Diễn viên hài Lê Thị Dần

Tiểu sử Diễn viên hài Lê Thị Dần

Diễn viên hài Lê Thị Dần là ai?
Lê Thị Dần là một diễn viên hài được biết đến khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 2 năm 2015. Với tài năng diễn hài vi diệu Lê Thị Dần đã xứng đáng nhận được giải thưởng 100 triệu tại cuộc thi. Và cũng từ đây cô được gọi với cái tên thân mật “chị gái dân tộc”, một cái tên gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Sau hơn 1 ngày đăng tải, đoạn clip phần thi của chị đã vượt 1 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên You Tube.
Chị chia sẻ: “Gia đình nghèo, tôi chỉ học đến lớp 7 và hoàn toàn không được đào tạo qua trường lớp nào liên quan đến diễn xuất, sân khấu. Ngoài đam mê diễn hài, công việc hiện tại của tôi là sinh hoạt trong hội phụ nữ, làm kẹo nhãn, chăn nuôi, bán điếu cày, chè và phụ chồng cắt tóc”.
Sau khi tham gia chương trình Thách thức danh hài, cô tiếp tục tham gia chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm’ nhưng không gây được hiệu ứng đặc biệt. Bắt đầu từ tháng 6/2016, Lê Thị Dần ít xuất hiện trên truyền thông. Cô cũng không tham gia các chương trình nào về tìm kiếm tài năng và hài kịch nữa mà thay vào đó cô trở thành một diễn viên hài với nhiều show diễn, chương trình, dự án cả trong và ngoài nước. Cùng đó cô cũng xuất hiện trong các dự án phim cùng nhiều tên tuổi lớn nằm ngoài mong đợi của cô.
Vốn là một người không qua trường lớp đào tạo bài bản nên cô luôn cố gắng nỗ lực hết mình, mỗi show diễn cô đều lấy đó làm cơ hội để học hỏi và trau dồi kiến thức.
Mới đây nhất, cô đã tham gia vai chính trong bộ phim hài Tết 2017 Ra phố tìm con. Lê Thị Dần vào vai một bà lão nhà quê cùng chồng đi tìm lại đứa con nuôi bạc tình đã bỏ nhà chạy theo cuộc sống nơi đô thị. Sự thật thà, chất phác của hai ông bà đã bị những người thành phố lợi dụng, gây ra những tình huống dở khóc dở cười.
Lê Thị Dần khẳng định thời gian tới chị sẽ tiếp tục tìm kiếm các vai diễn đa dạng, nhiều màu sắc hơn và dần chuyên nghiệp hóa bản thân.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên hài Lê Thị Dần là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Lê Thị Dần

Diễn viên hài Lê Thị Dần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Dần

Diễn viên hài Lê Thị Dần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thị Dần sinh ngày ?-?-1974 (48 tuổi).
Diễn viên hài Lê Thị Dần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thị Dần sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974).
Lê Thị Dần xếp hạng nổi tiếng thứ 94767 trên thế giới và thứ 995 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thị Dần

Hình ảnh Lê Thị Dần trong chương trình Thách thức danh hài
Hình ảnh Lê Thị Dần trong chương trình Thách thức danh hài
Lê Thị Dần cùng chồng
Lê Thị Dần cùng chồng
Lê Thị Dần trong gameshow Đấu trường tiếu lâm
Lê Thị Dần trong gameshow Đấu trường tiếu lâm

Hình ảnh Lê Thị Dần trong chương trình Thách thức danh hàiLê Thị Dần cùng chồngLê Thị Dần trong gameshow Đấu trường tiếu lâm

Lê Thị Dần trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Dần

  • OPEC chấm dứt lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu từ năm 1973 trong Chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Mátxcơva để thảo luận về các thỏa thuận hạn chế vũ khí. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cuộc cách mạng cánh tả chấm dứt gần 50 năm thống trị độc tài ở Bồ Đào Nha (phát động vào ngày 25 tháng 4).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị nguyên tử, trở thành cường quốc hạt nhân thứ sáu trên thế giới (ngày 18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia bị phế truất. Một chế độ độc tài quân sự tập thể thừa nhận quyền lực (ngày 12 tháng 9).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Diễn viên hài Lê Thị Dần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Dần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên hài Lê Thị Dần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post