Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 12:20 PM (GMT+7)

Chia sẻ

Con trai duy nhất của “bà hoàng cải lương” Thanh Nga vừa lên xe hoa ở tuổi 49.

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 1

Tối 2/7, diễn viên hài Hà Linh tổ chức đám cưới với vợ Thanh Hương tại một nhà hàng ở quận 4, TP.HCM. Buổi tiệc được diễn ra ấm cúng với khách mời là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với nam nghệ sĩ 49 tuổi. Nam nghệ sĩ không chia sẻ thông tin ngày vui của mình với khán giả, báo giới.

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 2

Hà Linh là con trai duy nhất của cố nghệ sĩ cải lương đình đám – Thanh Nga. NSƯT Bảo Quốc – cậu ruột của Hà Linh là người chủ trì hôn lễ.

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 3

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, vợ Hà Linh là người hoạt động ngoài ngành giải trí. Cô kém chồng vài tuổi, sở hữu gương mặt xinh đẹp, phúc hậu. 

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 4

Nhiều người thân từ Mỹ cũng đáp chuyến bay về Việt Nam để chúc phúc cho Hà Linh và Thanh Hương.

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 5

Đông đảo nghệ sĩ như NSND Minh Vương, Kim Tử Long, Tấn Beo, Phương Dung, Phi Phụng, Hoàng Mập… cũng có mặt chung vui cùng vợ chồng Hà Linh.

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 6

Ở tuổi 49, Hà Linh từng chia sẻ anh phải làm đủ thứ nghề để mưu sinh. Song anh vẫn cố gắng giữ ngọn lửa đam mê nghệ thuật. 

Diễn viên hài 49 tuổi Hà Linh bất ngờ kết hôn: Nhan sắc cô dâu gây chú ý - 7

Nhóm hài Tam Tấu Trẻ của Hà Linh, cố nghệ sĩ Hữu Lộc và Hữu Tâm (em trai danh hài Hữu Nghĩa) từng một thời rất nổi tiếng, “tung hoành” khắp các tụ điểm sân khấu lớn nhỏ trong nước. Khi tấu hài suy thoái, Tam Tấu Trẻ tan rã, Hà Linh đầu quân về sân khấu kịch Hồng Vân nhưng được một thời gian, anh xin nghỉ vì… cuồng chân. Anh từng vào biên chế vào Nhà hát Kịch Thành Phố làm văn phòng nhưng làm được 2 năm. Sau đó, anh làm cho một công ty chuyên quay tiểu phẩm hài với vị trí biên tập, chỉnh sửa, tìm diễn viên và sắp xếp lịch quay. Nhưng cũng chỉ được 2 tháng thì nghỉ vì không hợp với môi trường công ty. Hiện Hà Linh chuyên tâm cho quay phim sitcom, truyền hình và tiểu phẩm hài.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-49-tuoi-ha-linh-bat-ngo-ket-hon-nhan-sac-co-dau-gay-chu-y-502022…Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-49-tuoi-ha-linh-bat-ngo-ket-hon-nhan-sac-co-dau-gay-chu-y-50202237122127709.htm

Rate this post