Diễn viên Dương Gia Mỹ

Diễn viên Dương Gia Mỹ

Tiểu sử Diễn viên Dương Gia Mỹ

Diễn viên Dương Gia Mỹ là ai?
Dương Gia Mỹ là một nữ diễn viên trẻ có tài năng đang được nhiều khán giả yêu mến qua vai Tâm Ý trong sitcom “Gia đình là số 1 – phần 2”. Gia Mỹ từng là thủ khoa đầu vào của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nhận được một vai nữ chính trong sitcom “Gia đình là số 1 – phần 2” đó là điều mà cô nàng sinh năm 1999 này chưa bao giờ nghĩ đến. Chính vì thế, Gia Mỹ rất vui mừng và hào hứng khi tham gia diễn xuất.
Chia sẻ về cơ duyên bén duyên với “Gia đình là số 1 – phần 2”, Gia Mỹ cho biết, cô được một người bạn tag vào thông tin tuyển nhân vật cho sitcom đình đám được đăng tải trên Facebook. Lúc đó, cô chỉ nghĩ đây là hình thức PR cho sitcom này chứ không có chuyện tuyển diễn viên. Nhưng không ngờ, cô lại nhận được một cuộc gọi mời đến casting phim. Sau 2 ngày, Gia Mỹ không nhận được phản hồi từ ekip phim nên nghĩ rằng mình đã bị loại, nhưng ngay lúc đó, người trong đoàn làm phim đã báo cho cô rằng đạo diễn đã chọn cô vào vai Tâm Ý.
Là một “tân binh”, diễn xuất của Gia Mỹ được khán giả khen ngợi rất nhiều, đặc biệt là những cảnh “mít ướt”. Điển hình là những phân đoạn đầu tiên khi Tâm ý lạc mất ba mẹ hay đi tìm em gái. Được biết, để diễn tốt những vai diễn “mít ướt này”, Gia Mỹ phải nuôi dưỡng cảm xúc của mình bằng cách nghe nhạc về gia đình và bắt mình phải khóc để quen với nhân vật.
Bước chân vào con đường nghệ thuật, một diễn viên được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp là một lợi thế. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cùng khả năng diễn xuất duyên dáng, tự nhiên, Gia Mỹ được dự đoán sẽ là một gương mặt có tiềm năng tỏa sáng của làng phim ảnh Việt. Tuy cô chưa xác định cho mình phong cách nhất định nhưng cô luôn rất thích đóng thể loại phim cổ trang và hành động.

 

 

Diễn viên Dương Gia Mỹ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Dương Gia Mỹ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Dương Gia Mỹ

Diễn viên Dương Gia Mỹ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Gia Mỹ

Diễn viên Dương Gia Mỹ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Gia Mỹ sinh ngày 8-2-1999 (23 tuổi).
Diễn viên Dương Gia Mỹ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Gia Mỹ sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Dương Gia Mỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 2251 trên thế giới và thứ 242 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

  • Những người nổi tiếng tên Mỹ
  • Những người nổi tiếng tên Gia Mỹ
  • Những người nổi tiếng tên Dương Gia Mỹ

Một số hình ảnh về Diễn viên Dương Gia Mỹ

Ảnh chân dung diễn viên Dương Gia Mỹ
Ảnh chân dung diễn viên Dương Gia Mỹ
Dương Gia Mỹ đảm nhận vai Tâm Ý trong sitcom "Gia đình là số 1" phần 2
Dương Gia Mỹ đảm nhận vai Tâm Ý trong sitcom “Gia đình là số 1” phần 2
Hình ảnh dễ thương của diễn viên Dương Gia Mỹ
Hình ảnh dễ thương của diễn viên Dương Gia Mỹ
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của Dương Gia Mỹ
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của Dương Gia Mỹ
Ảnh mới nhất về diễn viên Dương Gia Mỹ
Ảnh mới nhất về diễn viên Dương Gia Mỹ

Ảnh chân dung diễn viên Dương Gia MỹDương Gia Mỹ đảm nhận vai Tâm Ý trong sitcom “Gia đình là số 1” phần 2Hình ảnh dễ thương của diễn viên Dương Gia MỹCận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của Dương Gia MỹẢnh mới nhất về diễn viên Dương Gia Mỹ

Dương Gia Mỹ trong bảng xếp hạng


 

 

 

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Gia Mỹ được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Dương Gia Mỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post