‘Điên nữ’ Kim Da Mi sẽ về chung ‘nhà’ với Song Hye Kyo và Yoo Ah In

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Da Mi đã “chia tay” với công ty quản lý cũ ANDMARQ và đang đàm phán để ký với công ty giải trí United Artist Agency (UAA), ngôi nhà chung của nhiều nữ diễn viên tài năng như Song Hye Kyo và Yoo Ah In…

‘Điên nữ’ Kim Da Mi sẽ về chung ‘nhà’ với Song Hye Kyo và Yoo Ah In Chỉ với 3 bộ phim, Kim Da Mi đã xây dựng vị trí diễn viên xuất sắc trong lòng khán giả. (Nguồn: AllKpop)

Kim Da Mi ra mắt vào năm 2017 trong bộ phim Project With The Same Name. Năm 2018, cô đóng vai một học sinh trung học trong bộ phim kinh dị bí ẩn có tên Marionette. Cô chính thức vụt sáng với vai diễn Koo Ja-yoon trong bộ phim điện ảnh hành động-bí ẩn The Witch: Part 1. The Subversion (năm 2018) khi giành được nhiều giải thưởng lớn như Baeksang, Rồng Xanh…

Nối tiếp thành công trên, Kim Da Mi tiếp tục trở thành ngôi sao nổi tiếng với bộ phim truyền hình Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) và Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Our Beloved Summer).

Chính nhờ lối diễn xuất đa dạng, Kim Da Mi đã xây dựng vị trí diễn viên xuất sắc trong lòng khán giả khi chứng minh sự nổi tiếng của mình không nhờ may mắn mà nhờ tài năng thiên bẩm.

Suzy 'đọ sắc' cùng Jung Eun Chae trong họp báo phim Anna

Suzy ‘đọ sắc’ cùng Jung Eun Chae trong họp báo phim Anna

Suzy cùng với mỹ nhân phim ‘Quân vương bất diệt’ Jung Eun Chae đã có màn đọ sắc một chín một mười tại họp báo …

Psy và Jessi tung MV trình diễn ca khúc Ganji

Psy và Jessi tung MV trình diễn ca khúc Ganji

Mới đây, Psy đã tung MV trình diễn ca khúc Ganji với sự góp mặt của nữ rapper ‘nóng bỏng’ của KPop Jessi, đây là …

Rate this post