Diễn Dler bị Lân Jee “hành hạ” không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình

Diễn Dler bị Lân Jee “hành hạ” không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình

Gameshow Người Hùng Của Những Ngôi Sao – một format giải trí hoàn toàn mới sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên kênh HTV7. Người chơi chính trong tập 1 là võ sĩ Muay Thái – Nguyễn Kế Nhơn, vận động viên Việt Nam đầu tiên giành đai vô địch WBC Muay Thái chuyên nghiệp thế giới. Có thể nói Kế Nhơn chính là “Độc cô cầu bại” khi nhiều năm liền anh giữ vững ngôi vương Muay Thái Việt Nam, đồng thời là võ sĩ vô địch Mekong Fighting Championship thể loại võ thuật mở rộng.

Người Hùng Của Những Ngôi Sao: Trailer tập 1

Luôn tâm niệm phải “trở thành nhà vô địch”, Kế Nhơn lao vào luyện tập ngày đêm không nghỉ, anh buộc phải ép cân để đủ điều kiện thi đấu. Những chấn thương theo thời gian cứ thế in hằn ngày một nhiều lên cơ thể “người hùng”. Để “lưu lại” những cố gắng đó, Kế Nhơn chọn cho mình cách… may sống vết thương. Nghe đến đây, toàn bộ khách mời và khán giả có mặt đều nổi da gà.

Diễn Dler bị Lân Jee hành hạ không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình - Ảnh 2.

Phát hiện ra có gì đó “không đúng”, Lân Jee hỏi Kế Nhơn: “Em thấy cái mũi của anh không thẳng lắm…”. Đáp lại, Kế Nhơn thẳng thắn: “Mũi của mình bị người ta đánh gãy trong một lần tập luyện”, câu trả lời khiến tất cả “đứng hình” trong thoáng chốc.

Người Hùng Của Những Ngôi Sao tập đầu tiên chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời toàn sao: Ca sĩ Bảo Yến Rosie (Giọng Hát Việt 2019), hai “thánh xàm” đang gây bão cộng đồng mạng Lân Jee và Diễn Dler – cả hai đang sở hữu kênh YouTube và Fanpage triệu view, thu hút lượng tương tác cực lớn.

Diễn Dler bị Lân Jee hành hạ không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình - Ảnh 3.

Bảo Yến Rosie

Diễn Dler bị Lân Jee hành hạ không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình - Ảnh 4.

Diễn Dler

Diễn Dler bị Lân Jee hành hạ không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình - Ảnh 5.

Lân Jee

Khi đã hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của chàng võ sĩ lừng danh, các khách mời và khán giả bắt đầu tham gia vào phần thử thách cùng “người hùng”. Dàn sao lần lượt bước lên thực hiện thử thách “Cú đá sấm sét” vào hình nhân của chương trình. Để tăng lực cho cú đá, diễn viên Lương Vy Hảo ví hình nhân như… người yêu cũ, cú đá ngay giữa mặt hình nhân bằng đôi guốc cao gót của Vy Hảo chứng minh rằng cô đã… hận người yêu cũ rất nhiều. Với sức nặng của hình nhân, các khách mời đành chịu bó tay và nhường phần knock-out dành cho “người hùng” Kế Nhơn.

Để chứng minh vì sao mình là tay đấm giỏi nhất Việt Nam, Kế Nhơn bắt đầu thực hiện thử thách siêu khó, anh mời Lân Jee, Hùng Euro và ba thanh niên lực lưỡng khác cùng lên đỡ cú đá của mình. Dù một chấp năm, nhưng Kế Nhơn vẫn dễ dàng hạ gục đội Lân Jee trong “một nốt nhạc”.

Cuối cùng, phần hồi hộp nhất của gameshow đã tới, Lân Jee và Diễn Dler “huynh đệ tương tàn”, hai người chia phe để “cược” với nhau trong một thử thách rất thú vị mang tên “Cú đá vượt thời gian”. Hình phạt dành cho đội thua là ngậm… nước súc miệng cho đến khi đội thắng uống sữa xong.

Diễn Dler bị Lân Jee hành hạ không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình - Ảnh 6.

Đội Lân Jee cử một chàng trai biết võ thuật lên thực hiện thử thách, trong khi đó đội của Bảo Yến Rosie đem luôn “bài tẩy” Diễn Dler lên thách đấu. Sau khi vắt cạn sức lực thì “thánh xàm” Diễn Dler cũng thực hiện xong 100 cú đá với thời gian mà theo anh là “nhanh nhất từ đó tới giờ”.

Sau màn test thử, đội Lân Jee quyết định đưa ra đáp án là 54s cho 100 cú đá đến từ Kế Nhơn, trong khi đó đội của Bảo Yến Rosie và Diễn Dler chọn 50s. Cuối cùng “người hùng” Kế Nhơn thực hiện thử thách 100 cú đá trong thời gian 1 phút, như vậy đội của Lân Jee giành chiến thắng chung cuộc.

Với việc cược sai, đội của Bảo Yến Rosie và Diễn Dler chấp nhận hình phạt của chương trình, cả phim trường được một phen cười bò với màn “ngậm đắng nuốt cay” đúng nghĩa từ đội thua.

Diễn Dler bị Lân Jee hành hạ không thương tiếc trong lần đầu lên show truyền hình - Ảnh 7.

Người Hùng Của Những Ngôi Sao sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Sunrise Media

Rate this post