“Dịch” net, blog – Kẻ khóc người cười

Một số trường hợp bị tung phim ảnh sex lên mạng trong và ngoài nước

– Vụ phim sex “Nữ sinh Thanh Đa”, “Nữ sinh Ngô Quyền” bị kẻ xấu quay lén, tung lên mạng gây chấn động thế giới net Việt vào năm 2004.

– Năm 2005, phim nóng của diễn viên, người mẫu, ca sĩ Y.V gây xôn xao dư luận.
– Đoạn phim sex 8 phút của hoa hậu Hà Kiều Anh, được trích, ghép từ phim Người tình trong mơ với diễn viên Lê Tuấn Anh (đạo diễn Trần Phương) và tung lên mạng. Trước đó, Hà Kiều Anh cũng đã từng bị tung ảnh sex cảnh “tắm suối” lên mạng, và không ít người load về điện thoại di động chuyền cho nhau xem.

– Bộ phim sex được quảng cáo là do người mẫu, diễn viên Anh Thư đóng (thực tế chỉ là sự lắp ghép vụng về) kéo dài khoảng 45 phút, với sự xuất hiện toàn những cô gái Hàn có hình dáng, khuôn mặt na ná Anh Thư. Ngoài việc phát tán trên mạng, phim còn được đội quân bán đĩa sex lưu động ghi lại, mời chào, ngoài bìa đĩa có hình của diễn viên Anh Thư hẳn hoi.

– Phim sex One Night in Paris của Paris Hilton với người tình cũ Eric Salomon.

– Phim hot của Eva Longoria – ngôi sao phim Những bà nội trợ Mỹ – với nam diễn viên Will Ferrell trong phim Funny or Die.

– Cả Pamela Anderson và chồng cũ Tom Lee đều bị phát tán phim sex “tự biên tự diễn” với người tình của riêng mình.

– Công chúa nhạc pop Britney Spears với nhiều cảnh phòng the nóng bỏng cùng với nhiều “đối tác” khác nhau được lan truyền đầy dẫy trên mạng.

– Video sex của Jessica Simpson với Nick Lachey (chồng cũ), Vanesa Milano và người tình… đều đã và đang trôi nổi khắp thế giới mạng.  

Rate this post