Denis Đặng giới thiệu phim ngắn “Con cưng” dự thi LHP Cannes x TikTok

DI PY

  –  

Thứ năm, 07/04/2022 17:58 (GMT+7)

Denis Đặng giới thiệu phim ngắn "Con cưng" dự thi LHP Cannes x TikTok
Denis Đặng giới thiệu phim ngắn “Con cưng”. Ảnh: NSCC.

Chia sẻ về sản phẩm phim ngắn lần này, Denis Đặng cho biết: “Câu chuyện của “Con cưng” sẽ lấy ý tứ từ một câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Việt Nam. Nghĩa là, tôi và ekip không sáng tạo phiên bản mới của câu chuyện cổ tích mà chỉ dùng một vài điểm gợi mở của câu chuyện này để sáng tạo nên một cốt truyện hoàn toàn khác. Dù chỉ là một clip đăng trên nền tảng TikTok nhưng tôi vẫn đảm bảo chất lượng không thua kém điện ảnh.

Thời điểm hiện tại, tôi chú tâm và có sự nghiên cứu kĩ lưỡng, cẩn thận về chất liệu văn hóa Việt Nam. Tôi cũng tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia trong ngành, các đơn vị có uy tín để có thể lồng ghép vốn quý báu này vào các sản phẩm nghệ thuật một cách bài bản nhưng cũng rất thận trọng”.

Đã từ lâu, Denis Đặng luôn là một trong những Giám đốc Sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam với loạt dự án cực kì ấn tượng, tạo hiệu ứng mạnh mẽ về thị giác cũng như cốt truyện đầy sáng tạo. Hàng loạt sản phẩm âm nhạc đình đám của Vpop đều mang đậm dấu ấn của bàn tay sáng tạo tài hoa Denis Đặng, tiêu biểu là loạt MV “đắt xắt ra miếng” của Nguyễn Trần Trung Quân: Màu nước mắt – Tự tâm – Canh ba hay các MV gây tiếng vang lớn như Đi đu đưa đi của Bích Phương, Mời anh vào tim em của Chi Pu…

Quãng thời gian gần đây, Denis Đặng cũng muốn chuyển hướng thử sức với điện ảnh và đã gặt hái được những thành công bước đầu qua phim ngắn “Nước chảy hoa trôi” ra mắt đầu năm 2021. Trong thời gian sắp tới, anh cũng dự tính sẽ đẩy mạnh và dấn thân hơn nữa vào lĩnh vực điện ảnh để thỏa đam mê tuy nhiên Denis Đặng vẫn sẽ vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp và đầu tư trên con đường này. 

Sản phẩm của Denis Đặng sẽ là một trong những đại diện chính thức của Việt Nam tham dự LHP Cannes và tranh tài ở hạng mục phim ngắn TikTok được tổ chức tại Pháp vào khoảng tháng 5.2022.

Rate this post