Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống – Linh Barbie – Tường Vy – Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: “Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương!”

Chưa bao giờ người ta nói nhiều về TikTok như năm 2021, từ những hiện tượng mạng đình đám, những lùm xùm nổ tung Internet hay thậm chí một câu đùa hồn nhiên “hong bé ơi – em chưa follow anh mà em đòi xin in4 của anh” cũng trở thành câu nói viral “cửa miệng” của nhiều người. Vậy nên chúng tôi đã quyết định có một cuộc hẹn đầu năm với 4 nữ TikToker hàng đầu, họ có đủ sự nổi tiếng lẫn những ồn ào vây quanh để có thể bắt đầu một câu chuyện thú vị về “nghề TikToker” này.

Đầu tiên là Lê Bống – “chị đại” lớn tuổi nhất của cả hội. Lê Bống ở ngoài “tăng động” và lễ phép, trái ngược hẳn với những hình ảnh lè lưỡi hay ăn diện sexy như cách cô thể hiện. Cặp chị em Linh Barbie và Tường Vy đều đang là những nữ TikToker có trên 10 triệu follow, tung clip nào viral triệu view đến nấy. Cuối cùng là “em út” Thanh Tâm được biết tới như là hiện tượng mạng “thả thính trứng rán cần mỡ – bắp cần bơ”.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 1.

Cả 4 người họ ngoài đời đều chơi chung với nhau, có cùng sở thích là quay TikTok. Đều đã sở hữu 1 TỶ ĐỒNG ĐẦU TIÊN KIẾM ĐƯỢC nhờ nền tảng này. Còn ai hiểu TikTok hơn họ chứ đúng không?

Clip: 4 nữ TikToker “triệu follow” của TikTok nói gì nếu chẳng may thức dậy thấy mất kênh và 7749 câu hỏi hóc búa khác?

“Mẹ chồng hào môn nói mỗi tháng cho vài tỷ xài nhưng nghỉ làm TikToker đi, okela nghỉ không?”

Một buổi sáng thức dậy và nghe ai đó nói với các bạn: Tài khoản TikTok bị “sập” mất rồi, phản ứng đầu tiên của các bạn sẽ là… ?

Lê Bống: Trời ơi bạn vừa nói xong mà da gà da vịt mình “nổi lên” hết trơn đây, câu hỏi gì “mở màn năm mới” nghe kinh hoàng quá vậy.

Linh Barbie: Người ta nói đầu xuôi đuôi lọt đúng không? Thôi đoạn này cho mình kẹt lại được không chứ ai lại “lọt” cái vụ mất nick TikTok thế này.

Tường Vy: Hả, ủa, cái gì?

Thanh Tâm: Mình không muốn phải quay lại cái clip “trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” để kéo follow đâu, sợ quá!

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 3.

Hội chị em TikToker cực nổi tiếng

Nếu bây giờ không làm TikToker nữa, 4 người các bạn sẽ trở thành?

Thanh Tâm: Nếu tầm này không làm TikToker thì mình về quê làm nông làm rẫy với mẹ mình, lâu lâu ai gọi gì thì đi làm này làm kia nè. À, mình bán trái cây nữa, mình sẽ ở quê làm bà bán trái cây.

Linh Barbie: Còn trẻ thì mình sẽ làm diễn viên, còn già thì mở shop gì đó buôn bán livestream cũng được nè. (Thanh Tâm nói thêm: Với số follow đó chị đủ giàu rồi, không làm gì cũng giàu nữa).

Tường Vy: Chắc mình sẽ kinh doanh, còn kinh doanh cái gì thì cũng không biết nữa.

Lê Bống: Mình là người chơi hệ phiêu lưu mạo hiểm, nên cái gì cũng làm tuốt được miễn nghề đó được phù hợp thuần phong mỹ tục – được pháp luật bảo vệ.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 4.

Trong 4 cô, Lê Bống là “chị lớn” và cũng được đánh giá là có tính cách năng động, khuấy động mọi thứ

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 5.

Tường Vy thì khá hiền, vừa tiếp xúc thậm chí còn có cảm giác cô này rất bẽn lẽn, nhút nhát

Khi cả 4 người “tụ” lại, chủ đề các bạn nói với nhau thường sẽ là gì?

Lê Bống: Mọi người cứ nghĩ con gái mà tụm lại thì sẽ nói xấu nhau đúng không? Bọn mình không nhé, chủ yếu là nói về công việc vì 4 đứa đều là TikToker. Kiểu người bình thường thì sẽ cà phê, tám này kia, còn tụi mình vì ai cũng thích nhảy nhót, đu trend này trend kia nên hễ gặp nhau là lại rủ: Ủa có trend này mới nè, quay đi quay đi.

Thanh Tâm: Nhưng thật ra để nói xấu người cả nhóm cùng ghét thì cũng vui đấy ạ. (Cười lớn).

Đặt ra tình huống thế này nhé: Các bạn gặp được Mr. Right của cuộc đời mình và mẹ chồng hào môn nói “nghỉ nhảy múa làm TikToker đi ở nhà mỗi tháng có vài tỷ xài”. Okela không?

Thanh Tâm và Tường Vy: Cái này… khó nói nhỉ, đây là giữa đam mê và tiền bạc nè, tình huống như kia thì lại càng “dằn xé” nè!

Lê Bống và Linh Barbie liên tục lắc đầu: Không, mình vẫn chọn làm TikTok.

Chốt lại là cả 4 cô đều chọn tiếp tục làm TikToker vì tình huống “mẹ chồng hào môn” cho vài tỷ ấy chưa từng diễn ra.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 6.

Linh Barbie trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn nhất trong 4 người

Vậy các bạn đã kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Đồng thanh: Tất cả bọn mình đều đã kiếm được 1 tỷ đầu tiên “nhờ” TikTok. Nghĩa là nhờ kênh có lượt follow lớn, bọn mình mình được các bên booking quảng cáo. Ngoài ra cũng cố gắng làm thêm nhiều công việc khác.

Lê Bống: Ngoài ra chuyện kiếm tiền quảng cáo thì mình cũng có đầu tư coin (tiền ảo), đang tìm hiểu thêm về BĐS. Mình rất quan tâm lĩnh vực này nhưng chưa tìm được mảnh đất phù hợp.

Tường Vy: Mình đã có 2 cái sổ đỏ đứng chung tên với chồng.

Linh Barbie và Thanh Tâm: Bọn mình gửi tiết kiệm là chủ yếu.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 7.

Thanh Tâm hay còn gọi là “hot girl trứng rán” – mọi thứ đều thể hiện ra gương mặt, không giấu được chuyện gì

Bình luận tổn thương nhất từng đọc trên mạng: “Đùi to” – “Phèn chúa” – “Hát thấy ghê, sến súa” – “Mũi ngưu ma vương”

Trong số những bình luận của anti fan từng viết trên mạng, cái nào làm bạn “tổn thương” và nhớ mãi tới già?

Thanh Tâm: Mũi ngưu ma vương, được cái dẹo chứ không có tài năng. Mình nhận được bình luận này vào giai đoạn bị “bóc phốt” khủng hoảng trước truyền thông và mạng xã hội, mình đã rất buồn và thậm chí rơi vào trạng thái ghét bỏ bản thân.

Dù trước đó mình biết khuyết điểm gương mặt mình là chiếc mũi to, nhưng mình vẫn chấp nhận nó, tìm cách để mình có thể tự tin nhất với những gì mà ba mẹ đã cho. Mãi đến khi nhận về sự tiêu cực từ các bình luận ác ý, mình đã tự nghi ngờ bản thân là: Ủa, mình xấu như vậy sao? – Mình vô dụng vậy sao?

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 9.

4 cô nàng đã “tụ” với nhau cùng tám chuyện đầu năm mới

Lê Bống: Một bình luận cụ thể thì mình không nhớ nhưng đa số những lời anti fan bình luận về mình chủ yếu có lời lẽ “body shaming”, kiểu như: chân gà đông tảo, đùi to, chân to như chân voi…

Linh Barbie: Mình nhớ từng có thời gian mình phát hành 1 ca khúc Về Nhà Em Nuôi và bị mọi người bình luận chê rất nhiều, khiến mình stress kinh hoàng theo kiểu: Hát thấy ghê, sến sẩm, ăn mặc loè loẹt như con két… Có lẽ đó là lần mình đọc bình luận của anti fan khiến mình tổn thương nhất.

Tường Vy: Mình thì hay bị gọi là “cái bọn TikToker phèn chúa”.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 10.

Tường Vy hay đọc phải những bình luận là TikToker “phèn chúa”

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 11.

Lê Bống bị dân mạng body shaming là “đùi to”

Các bạn đã vượt qua nó như thế nào?

Thanh Tâm: Thời gian đã giúp mình vượt qua, đúng như câu nói: Chỉ cần bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ thấy khó khăn trong quá khứ, chẳng đáng sợ như bạn nghĩ. Mãi sau này mình mới hiểu, lúc đó cái tên Thanh Tâm bị ném đá là vì “cô ta” trở thành một hiện tượng mạng mà chẳng có thành tích nổi trội nào. Mình khi đó cũng chưa kịp thể hiện tài năng nào khác. Nhưng nhờ thời gian, mình cảm nhận được mọi chuyện bây giờ đã tốt hơn nhiều. Nghĩa là sự cố gắng của mình đã có kết quả. Có thể chỉ là số ít, nhưng mình vẫn trân trọng.

Lê Bống: Gần đây mọi người đi đường từ xa đã nhận ra mình là vì cái đùi to này. Vậy nên thay vì nghĩ đùi to là một khuyết điểm, mình tự cho nó là “nét đặc trưng” vì đâu phải người nổi tiếng nào cũng có đùi to. Bạn nào đùi to chân ngắn thì cứ nghĩ tích cực như mình là: Đùi to đi vững, không sợ ngã. Đùi to là tướng đại phát, hậu vận về sau giàu có vượng phu. Anh nào lấy “tui” về thì hơi bị sướng luôn.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 12.

Linh Barbie bị chê về giọng hát và “màu mè sến sẩm”

Linh Barbie: Không hề thảo mai nhưng mình không buồn vì những lời chê mình hát dở, thậm chí mình còn phải cám ơn những lời góp ý đó. Nó sẽ giúp mình hoàn thiện bản thân hơn. Thay vì nghĩ họ chê thì cứ nghĩ đó là lời góp ý thì cái gì cũng “nhẹ nhàng” hơn.

Tường Vy: “Bơ” đi mà sống là cách tốt nhất đó mọi người ơi, không riêng gì những bình luận tiêu cực mà cái gì khiến bản thân mình không vui thì mình luôn… “lơ” nó đi. Nhẹ đầu lại hiệu quả.

“Những con sâu làm rầu nồi canh” – Vấn nạn content bẩn trên TikTok thì sao?

Không khó để nhận ra chỉ riêng trong năm 2021, có rất nhiều “content bẩn” và lùm xùm xảy ra xoay quanh các TikToker, là những content creator có sức ảnh hưởng trên nền tảng này, góc nhìn của các bạn thế nào?

Thanh Tâm: Nói là “con sâu làm rầu nồi canh” thì có vẻ nặng nề quá. Mình thấy môi trường nào cũng không thể tránh những lùm xùm, ồn ào. Nhất là ở TikTok, mỗi người dùng sẽ thường được tiếp cận các tài khoản có sở thích tương tự và nội dung phù hợp với những gì bạn hay theo dõi, tương tác.

Nên nếu bạn là một người dùng TikTok có chọn lọc, ủng hộ các nhà sáng tạo mang đến cho bạn năng lượng tích cực thay vì theo dõi các lùm xùm thì bạn sẽ thấy TikTok là mạng xã hội đáng xem. Còn về những người làm nội dung trên TikTok, mình nghĩ nếu ai cũng có suy nghĩ “làm content sạch” thì có lẽ cũng khó để xuất hiện những video làm chúng ta cau mày.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 14.

“Hot girl trứng rán” cho rằng ở đâu cũng có “người này người kia”

Linh Barbie: Nếu nói về drama hay lùm xùm, cá nhân mình nghĩ YouTube cũng là một nền tảng video có “kha khá” drama trong năm qua đấy chứ? Facebook hay MXH khác cũng có thể xảy ra drama. Nói tóm lại, không thể vì content “bẩn” mà đánh đồng cả một cộng đồng làm sáng tạo nội dung được. Với mình nghĩ, nếu ai đầu tư thì sẽ có quả ngọt, ai “bất chấp” thì cũng sớm gánh chịu hậu quả thôi.

Để kiếm 1 TỶ, Lê Bống - Linh Barbie - Tường Vy - Thanh Tâm phải nghe đến phát chán mỗi ngày: Cái đồ phèn chúa, đùi to, mũi ngưu ma vương! - Ảnh 15.

Tường Vy: Mình nghĩ bản thân cứ làm tốt việc của mình cái đã. Một số TikToker dính lùm xùm một phần do mình nghĩ là do chưa làm tốt cái đang làm mà lo “nhiều chuyện” việc của người khác.

Lê Bống: TikTok cũng giống như 1 xã hội thu nhỏ, có người này người kia. Nhưng thay vì cứ chú tâm vào những thứ tiêu cực hay drama “mua vui”, mọi người vẫn có thể tìm kiếm những nội dung giải trí lẫn học tập bổ ích. Sẵn đây mình cũng muốn làm “hoa hậu thân thiện”, nhắn gửi các TikToker rằng chúng ta là một tập thể, một gia đình. Hãy chia sẻ những thông điệp văn minh và làm content “sạch” để không ai nói vào nói ra được.

Cám ơn 4 “hoa hậu” TikToker nhé, chúc các bạn có một năm con Hổ thật bùng nổ!

Clip: “Hội bạn thân” TikToker triệu follow chọn hình mẫu bạn trai lý tưởng

https://kenh14.vn/de-kiem-1-ty-le-bong-linh-barbie-tuong-vy-thanh-tam-phai-nghe-den-phat-chan-moi-ngay-cai-do-phen-chua-dui-to-mui-nguu-ma-vuong-20220131155015876.chn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *