Dây cột tóc vải Scrunchies màu đen siêu xinh size M – Phụ kiện cho tóc | MỹPhẩm.vn

Giới thiệu Dây cột tóc vải Scrunchies màu đen siêu xinh size M

“Scrunchies” Dây cột tóc cho nữ – Handmade 100%️

Những em bé “Scrunchies” này đều được nhà mình thiết kế cắt may cẩn thận từ đường kim mũi chỉ. Có những mẫu mã đặc sắc, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ những em bé 4,5 tuổi đến các bạn tuổi teen đến các cô, dì lớn tuổi đều có thể diện cho mình những dây cột tóc xinh xắn, màu sắc đa dạng. Các bạn vui lòng xem thêm ở trang sản phẩm của shop nhé.

“Muôn hình vạn trạng” kiểu cột tóc đẹp mà bạn nhất định phải thử. Một đến hai vòng vải đơn giản, màu sắc tươi sáng sẽ khiến mái tóc đuôi ngựa của bạn trở nên khác lạ hoàn toàn, cực kỳ sang trọng và hút lấy ánh nhìn của mọi người xung quanh. Scrunchies vừa làm dây buộc tóc lại vừa đeo tay cực kì xinh xắn nhé!

CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN SCRUNCHIES:

GIẶT TAY:

Luôn tách các màu sáng và tối để giặt riêng. Đặt scrunchies của bạn vào một cái bát lớn hoặc trong bồn rửa.

Thêm nước vào một bát lớn với nước ấm hoặc nước từ bồn nhà bạn.Thêm một vài giọt nước giặt hoặc dầu gội đầu thông thường.

Giặt chúng bằng tay của bạn sau đó xả sạch chất tẩy rửa. Đặt những em scrunchies ra ngoài một chiếc khăn rồi phơi khô hoặc treo cho scrunchies khô. Rồi cất vào tủ nếu các bạn chưa sử dụng đến.

GIẶT MÁY: Nhà mình không khuyến khích giặt các scrunchies bằng máy giặt.

Các bạn không nên giặt các scrunchies một mình trong máy giặt. Đặt scrunchies của bạn trong túi giặt, túi lưới hoặc chỉ đơn giản là trong vỏ gối trống!

Chọn chế độ giặt “đồ mỏng/ Delicates” hoặc chọn tùy chọn giặt tay trên máy của bạn. Chọn nước ấm hoặc nước lạnh với chu kỳ vắt thấp nhất có thể.

Rate this post