Đầu bếp Hoshi Phan
Tuy còn rất trẻ nhưng kỹ thuật và cách chế biến của Hoshi Phan rất chuyên nghiệp. Trước đây, Hoshi Phan thường chia sẻ bí quyết, kỹ thuật nấu món Nhật. Nhưng từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều tỉnh thành thực hiện giãn cách xã hội, Hoshi Phan thấy nhiều người không biết nấu ăn. Từ đó, anh nảy ra ý định thực hiện Series Nội trợ hướng dẫn nấu những món ăn đơn giản để mọi người cách ly có thể tự nấu tại nhà. Những món ăn dễ làm chính là bí quyết giúp Hoshi Phan chinh phục cộng đồng trong mùa dịch này. Mong muốn của Hoshi Phan là mọi người biết nấu ăn, chăm lo cho sức khoẻ của gia đình. Có thể nói, nhờ cách hướng dẫn đơn giản, chi tiết; ai theo dõi Hoshi Phan cũng sẽ nấu ăn giỏi lên.
Chef Hoshi Phan hiện đang là:
- Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Xuất khẩu Sakura
- Người sáng lập Sushi Sài Gòn
- Chủ quán The 19 Coffee
- Người sáng lập Cơ sở & Lớp đào tạo Đầu Bếp Nhật
- Giảng viên chuyên nghiệp tại Đầu Bếp Nhật
- Chuyên gia Setup menu & Nhà hàng Nhật chuyên nghiệp
- Admin Fanpage Đầu Bếp Nhật
- Admin Hội nhóm Sân chơi đầu bếp Nhật
Hoshi Phan hướng dẫn nhiều mẹo vặt nấu nướng và cách chế biến những món ăn hấp dẫn. Cách chế biến biến món ăn tuy đơn giản nhưng qua tay nghề chuyên nghiệp theo phong cách Nhật bản của Hoshi Phan được nhiều người yêu thích. Ra video nào cũng đạt triệu view chứng tỏ độ “hot” của Chef Hoshi Phan. Hiện tại, kênh TikTok @hoshiphan của anh có hơn 3,2 triệu người theo dõi cùng 39 triệu lượt thích. Dù mới chia sẻ bí quyết nấu ăn trên Facebook chưa lâu nhưng Fanpage của anh cũng có hơn 220. 000 người theo dõi.