Đạtvilla và Vidhiya – R

Đạtvilla tên thật là Đặng Thành Đạt sinh ngày 30/5/1994. Quê ở thôn Lương Xá, xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Anh là một TikToker, YouTuber. Một chàng trai được mọi người yêu quý bởi cách nói chuyện thân thiện, cuốn hút luôn đem đến tiếng cười cho mọi người. Dù bên trong anh chứa đựng không biết bao nỗi buồn, nhưng mỗi lần livestream anh luôn mang đến một sự tích cực và đầy năng lượng cho mọi người.

Nhắc đến Đạtvilla chắc không thể không nhắc đến Vidhia một cô gái đến từ Indonesia với một sự dễ thương, hài hước, giọng nói ấm áp khiến bao nhiêu người cuốn hút.

[​IMG]

Cuộc gặp định mệnh giữa trận PK quốc tế đã mang đến cho Vidhia và Đạtvilla một tình bạn đẹp. Hai người luôn dành cho nhau một sự chân thành, quan tâm nhau mà không phải ai cũng có được. Sự kết hợp của họ mỗi khi live chung đã khiến không biết bao nhiêu người lọt hố vào thứ tình cảm ấm áp và sự dễ thương của hai con người này, mà có thể thức tới tận 2h-3h sáng để theo dõi họ.

Đạtvilla đã nói nếu Vidhia là người Việt Nam anh sẽ cưới Vidiha làm vợ nhưng Vidha là người nước ngoài và sự khác biệt ngôn ngữ, tôn giáo đang là một rào cản nên hãy để tình cảm hai người phát triển một cách tự nhiên nhất. Họ có rất nhiều điểm chung đến cả nốt ruồi trên bàn tay đó là một cái duyên. Nên không biết tương lai thế nào nhưng mong những ngày tiếp theo Đạtvilla và vidhia luôn vui vẻ, hạnh phúc.

tên thật là Đặng Thành Đạt sinh ngày 30/5/1994. Quê ở thôn Lương Xá, xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Anh là một TikToker, YouTuber. Một chàng trai được mọi người yêu quý bởi cách nói chuyện thân thiện, cuốn hút luôn đem đến tiếng cười cho mọi người. Dù bên trong anh chứa đựng không biết bao nỗi buồn, nhưng mỗi lần livestream anh luôn mang đến một sự tích cực và đầy năng lượng cho mọi người.Nhắc đến Đạtvilla chắc không thể không nhắc đến Vidhia một cô gái đến từ Indonesia với một sự dễ thương, hài hước, giọng nói ấm áp khiến bao nhiêu người cuốn hút.Cuộc gặp định mệnh giữa trận PK quốc tế đã mang đến cho Vidhia và Đạtvilla một tình bạn đẹp. Hai người luôn dành cho nhau một sự chân thành, quan tâm nhau mà không phải ai cũng có được. Sự kết hợp của họ mỗi khi live chung đã khiến không biết bao nhiêu người lọt hố vào thứ tình cảm ấm áp và sự dễ thương của hai con người này, mà có thể thức tới tận 2h-3h sáng để theo dõi họ.Đạtvilla đã nói nếu Vidhia là người Việt Nam anh sẽ cưới Vidiha làm vợ nhưng Vidha là người nước ngoài và sự khác biệt ngôn ngữ, tôn giáo đang là một rào cản nên hãy để tình cảm hai người phát triển một cách tự nhiên nhất. Họ có rất nhiều điểm chung đến cả nốt ruồi trên bàn tay đó là một cái duyên. Nên không biết tương lai thế nào nhưng mong những ngày tiếp theo Đạtvilla và vidhia luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Rate this post