Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay

Bức ảnh ngọt ngào chụp cùng Vidia cho thấy Đạt Villa và bạn gái người Indonesia vẫn đang rất hạnh phúc.

Dạo gần đây, CĐM xôn xao trước thông tin Đạt Villa đã chia tay bạn gái Vidhia sau khi trở về từ chuyến thăm dài ngày tại Indonesia. Theo nhiều cư dân mạng nguyên nhân của tin đồn này xuất phát từ việc Đạt Villa không còn follow bạn gái trên Instagram.

Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 1

Thay vì chỉ follow mình em như trước kia thì hiện tại Instagram của nam hot Tiktoker đã không còn theo dõi bất kỳ ai. Chính điều này đã khiến cho dân tình đặt ra nghi vấn cặp đôi đã rạn nứt. Tuy nhiên sự thật của vụ việc này không phải do Đạt Villa huỷ theo dõi bạn gái mà vì tài khoản Instagram của Vidhia bị hack. Sau đó Vidhia đã lập tài khoản mới và đã có gần 70 nghìn người theo dõi chỉ sau 12 tiếng đồng hồ.

Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 2

Dẫu vậy việc cả hai không còn tương tác nhiều hay xuất hiện live Tik Tok cùng nhau vẫn khiến người hâm mộ không khỏi đặt nghi vấn Đạt – Vi đã đường ai nấy đi. Cho tới mới đây sự tình mới được sáng tỏ, cụ thể trên trang Instagram cá nhân Đạt Villa đăng tải bức hình chụp chung với Vidhia. Dù bức hình được chụp từ khi anh chàng vẫn còn ở Indonesia nhưng động thái này của Đạt cũng phần nào cho thấy anh và Vidia vẫn đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ này.

Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 3

Cuộc gặp gỡ như truyện ngôn tình của Đạt Villa và Vidhia bên cạnh lan toả những điều vui vẻ, thông điệp tích cực cũng nhận về không ý những lời chê bai. Một số người thậm chí còn miệt thị ngoại hình, cuộc sống cá nhân và tính cánh của Đạt Villa dù chưa gặp anh ngoài đời. Hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng đến tâm trạng vì vậy mới đây Đạt Villa đã thông báo tạm dừng việc livestream trên Tik Tok một thời gian. 

Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 4 Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 5 Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 6

Khi thông báo quyết định này của mình với người hâm mộ, Đạt Villa tỏ ra khá xúc động, rơm rớm nước mắt. Cộng đồng mạng sau khi nghe xong thông báo tỏ ra tiếc nuối và mong “Idol Tóp Tóp” sẽ sớm bình ổn và quay trở lại. 

Đạt Villa đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái Indonesia, xóa tan tin đồn chia tay - Ảnh 7

Đạt Villa là hot tiktoker có đến 6 triệu người theo dõi. Trước khi trở thành gương mặt được yêu mến trên MXH Tiktok, Đạt Villa là quản lý của một salon tóc tuy nhiên nhận thấy cơ hội từ Tiktok, chàng trai 9X đã quyết định nghỉ việc, tập trung phát triển sự nghiệp theo hướng hiện tại.

Rate this post