Danh sách hot girl vòng 1 khủng nhất Hàn Quốc

Nếu như ngày xưa ngực to là một thứ gì đó không được xem trọng, kiểu như ngực to mà óc như trái nho (đại loại là thế). Thì ngày nay em nào mà mặt xinh mà ngực còn to nữa thì auto giàu. Không chỉ ở Việt Nam đàn ông thích to, mà bên xứ sở kim chi ngực to cũng là một yếu tố rất được nhiều cánh mày râu yêu thích. Điển hình là 2 cô nàng ngực khủng dưới đây,

Hot girl ngực khủng – Yuki Han

Cái tên Yuki Han có thể còn khá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, thế nhưng ở Hàn Quốc cô là một hot girl vô cùng nổi tiếng, thậm chí tên tuổi của cô đã vươn ra các nước châu Á khác. Sở hữu gương mặt xinh như búp bê, cùng vòng 1 thuộc hàng khủng Yuki Han nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng tại xứ sở Kim Chi, gây thương nhớ cho không biết bao nhiêu trái tim nam giới. Không chỉ ngực to mà não của của cô nàng này cũng thuộc hàng vip khi tốt nghiệp trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Mặc dù vẫn còn là một cái tên tương đối xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, thế nhưng ở Hàn Quốc cũng như nhiều nước châu Á khác, cái tên Yuki Han đã không còn quá xa lạ, nếu như không muốn nói là cực kỳ nổi tiếng.Cô nàng streamer còn tốt nghiệp trường đại học top đầu của Hàn Quốc nữa Hongik.

Phải nói là thành công của Yuki Han có lẽ nhờ phần lớn vào bộ ngực khủng của mình, đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên mà phải không nào, mặt xinh thêm ngực khủng thì phải gọi là tuyệt vời!

 

 

 

Nếu có dịp vào trang cá nhân của cô nàng này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ ảnh bikini siêu gợi cảm, khoe trọn vòng 1 căng tròn đốt mắt người xem.

Hot girl ngực khủng – Lee Soo Bin

Một hot girl khác của Hàn Quốc cũng sở hữu vòng 1 chẳng kém gì Yuki Han, đó chính là cô nàng Lee Soo Bin, hay còn được biết đến nhiều với cái tên Yeol Mae.

 

 

 

Tên tuổi của Lee Soo Bin được biết nhiều với những scandal như: lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ, tiểu tam, phẩu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cũng như vòng 1.

Rate this post