Đặng Duy Long dấn thân kinh doanh sau khi tạo dựng thương hiệu riêng

Đặng Duy Long dấn thân kinh doanh sau khi tạo dựng thương hiệu riêng

Sau khi tạo ấn tượng mạnh với giới trẻ trên khắp các trang mạng xã hội bằng hình ảnh ‘thánh troll”, Đặng Duy Long tiếp tục khẳng định vai trò mới với đam mê kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

Đặng Duy Long dấn thân kinh doanh sau khi tạo dựng thương hiệu riêng

Đặng Duy Long – chàng trai sinh năm 1991, được biết đến với biệt danh “Thánh troll” trên các trang mạng xã hội nhờ các clip vui, bá đạo, cùng sự hài hước và cái duyên diễn xuất. Những clip hài hước, chủ yếu để mang lại phút giây giải trí cho chính bản thân và mọi người xung quanh lại góp phần giúp “Thánh troll” Duy Long trở nên nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ mến mộ. Hiện tại, trang cá nhân facebook của anh đã có hơn tám trăm nghìn lượt người theo dõi.

Đặng Duy Long dấn thân kinh doanh sau khi tạo dựng thương hiệu riêng

Khi đang ở thời điểm nhận được tín hiệu tốt từ phía cộng đồng mạng, ngay tại thời điểm các vlogger, youtuber hoạt động như một xu hướng mới. Tưởng rằng anh chàng 9X sẽ tiếp tục theo đuổi để phát triển hoạt động của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Duy Long đã quyết định rẽ hướng sang một con đường mới và thể hiện rõ định hướng nghiêm túc phát triển kinh doanh trong tương lai.

Là một chàng trai ham học hỏi và nhận thấy “máu” kinh doanh trong bản thân mình, Duy Long đã chuyển hướng theo đuổi con đường kinh doanh. Năm 2015, Long bắt đầu buôn bán online các mặt hàng thời trang. Dần dần anh chàng cũng tích góp được số vốn để mở cho riêng mình một shop thời trang tại gia.

Khi bắt đầu kinh doanh, số vốn anh bỏ ra là 40 triệu và không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Chia sẻ về công việc hiện tại, Duy Long tâm sự: “Trong kinh doanh, khó khăn nhất là tiếp cận với khách hàng. Bản thân mình phải lựa chọn những mẫu đẹp nhất để có thể thu hút khách hàng. Đặc biệt là phải giữ được chữ tín trong kinh doanh. Có những hôm trời mưa gió, tự mình phải đi ship hàng để không bị trễ hàng của khách. Dù rất vất vả nhưng mình cảm thấy rất vui vì được làm công việc đúng với đam mê”.

Cửa hàng của Duy Long ngày càng được nhiều người biết đến bởi sản phẩm đẹp, chất lượng và độc đáo. “Nổi tiếng trên mạng xã hội, nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng nên công việc kinh doanh của mình cũng có chút thuận lợi”, Duy Long chia sẻ.

Đặng Duy Long dấn thân kinh doanh sau khi tạo dựng thương hiệu riêng

Khi được hỏi về lý do khiến “Thánh troll” Duy Long quyết định rẽ hướng hoạt động kinh doanh. Anh tâm sự: “Mình vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội, chứ không có ý định kiếm tiền từ các clip. Bản thân cũng rất thích làm vlog nhưng để đầu tư tạo nên một vlog chất lượng sẽ cần rất nhiều thời gian. Thế nên, ngay tại thời điểm hiện tại mình vẫn muốn tập trung cho công việc kinh doanh”.

Hết mình với đam mê, chàng trai Đặng Duy Long ngày càng nỗ lực, quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh. Mặc dù, anh đã tạm gác hoạt động trên mạng xã hội nhưng cộng đồng mạng vẫn luôn nhớ về anh với cái tên “Thánh troll” Duy Long.

Rate this post