Dàn hậu cung hùng hậu trong “Mị Nguyệt Truyện” cạnh Tôn Lệ

Dàn hậu cung hùng hậu trong “Mị Nguyệt Truyện” cạnh Tôn Lệ

Mị Nguyệt Truyện

Vào cuối tháng 11 này, màn ảnh nhỏ xứ Trung sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi sự trở lại của nàng “Chân Hoàn” Tôn Lệ . Trong tác phẩm mới mang tên, Tôn Lệ sẽ hóa thân vào vị thái hậu đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc. Mặc dù có thiên hướng nghiêng về chính trị, nhưng Mị Nguyệt Truyện vẫn được chờ mong sẽ là phiên bản hậu cung tranh đấu tiếp theo sau Chân Hoàn Truyện, nhất là khi tác phẩm này quy tụ dàn mỹ nữ có tiếng như: Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Tô…

Dàn hậu cung của “Mị Nguyệt Truyện”

Cụ thể trong phim, Tôn Lệ vào vai Mị Nguyệt – sau này là Tuyên Thái Hậu. Trước khi vươn tới đỉnh cao quyền lực, Mị Nguyệt phải trải qua rất nhiều gian truân khó nhọc. Cô trải qua 3 cuộc tình với nhiều dư vị, từ trong sáng, đơn thuần cho đến mãnh liệt và đầy toan tính. Sống tại thời loạn lạc, Mị Nguyệt chỉ có thể dựa vào quyền lực để sinh tồn, thay đổi bản thân để thích ứng với thời đại.

 

Mị Nguyệt (Tôn Lệ)


Khác với Chân Hoàn, Mị Nguyệt (Tôn Lệ) không chỉ phải tranh sủng chốn hậu cung mà còn phải chống chọi với thế lực tranh quyền đoạt lợi trong triều đình nhà Tần. Cô sẽ có một hành trình đấu trí gian lao, đi từ phận thiếp của Tần Vương để leo lên vị trí trên cả vạn người.

Mị Xu (Lưu Đào)

Đối thủ cạnh tranh của Mị Nguyệt chính là Mị Xu (Lưu Đào). Mị Xu và Mị Nguyệt vốn là hai chị em cùng cha khác mẹ. Khi Mị Xu bị gả đến nước Tần, Mị Nguyệt cũng được đi theo. Sau này, khi Tần Vương sủng ái Mị Nguyệt, Mị Xu đã coi Mị Nguyệt như cái gai trong mắt, phải trừ khử ngay tức thì. Chính Mị Xu cũng là người hạ lệnh hãm hại con của Mị Nguyệt và cho lưu đày cô đến nước Yến xa xôi.

Ngụy Diễm (Mã Tô)

Một đối thủ đáng gờm khác của Mị Nguyệt là Ngụy Diễm (Mã Tô). Ngụy Diễm là công chúa nước Ngụy, bề ngoài dịu dàng nhưng tâm cơ khó đoán, thủ đoạn độc ác khó lường.Vì sinh hạ được một hoàng tử nên Ngụy Diễm ngày ngày mơ tưởng đến ngôi vị vương hậu. Từ khi hai chị em Mị Xu, Mị Nguyệt vào cung, Ngụy Diễm đã không từ bất cứ thủ đoạn nào để hãm hại hai chị em họ. Nhân vật Ngụy Diễm của Mã Tô có phần giống với vai diễn Hoa Phi của Tưởng Hân trong Chân Hoàn Truyện, cả hai đều là những người phụ nữ thủ đoạn độc ác, nhưng đến cuối cùng lại là nạn nhân đáng thương cho cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Các diễn viên quen thuộc trong “Chân Hoàn Truyện” cũng sẽ xuất hiện ở “Mị Nguyệt Truyện”

Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ được tái ngộ với dàn diễn viên cũ trong Chân Hoàn Truyện như Hoa Phi (Tưởng Hân) trong vai mẹ nuôi của Mị Nguyệt. Thẩm My Trang (Lan Hi) trong vai Phàn Trường Sử, Cận Tịch (Khổng Xuyến) trong vai Hướng Thị – mẹ của Mị Nguyệt…

Các hình ảnh khác trong phim

Phim không chỉ miêu tả chuyện nhi nữ tình trường, mà còn vươn xa đến chuyện quốc gia đại sự. Chính vì lẽ ấy mà đội ngũ làm phim đã dốc sức bám sát lịch sử, lời thoại hay cảnh quay đều bộc lộ khí thế của nhà Tần, làm sao để khán giả có thể nắm bắt và hiểu rõ tình thế đất nước, cũng như ý nghĩa lịch sử của triều đại phong kiến đầu tiên của Trung Quốc.

Mị Nguyệt Truyện

với độ dài 90 tập, sẽ chính thức lên sóng trên đài Đông Phương vào ngày 30/11.

(Nguồn: QQ)

Rate this post