Đầm của Lan Khuê giành giải “Trang phục dạ hội đẹp nhất” tại HHTG 2015

Tối 19/12, Chung kết Hoa hậu Thế giới 2015 đã chính thức diễn ra tại Hải Nam, Trung Quốc. Như mọi năm, một trong những nghi thức đầu tiên của đêm Chung kết chính là phần công bố những giải thưởng đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Và điều tuyệt vời là chiếc đầm dạ hội của Lan Khuê đã vượt qua các ứng cử viên nặng ký khác để giành ngôi vị Trang phục dạ hội đẹp nhất. Theo đó, NTK Lý Quí Khánh, người đã tạo nên chiếc đầm rực rỡ này cho Lan Khuê đã được xướng tên với giải thưởng World Designer (tạm dịch: NTK Thế giới).

   Chiếc đầm dạ hội mà NTK Lý Quí Khánh thực hiện cho Lan Khuê đã giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất tại HHTG 2015.

 NTK Lý Quí Khánh được xướng tên ở hạng mục World Designer (tạm dịch: NTK Thế giới).

Trước đó, vào ngày 11/12, chiếc đầm lộng lẫy của NTK Lý Quí Khánh đã giúp Lan Khuê lọt top 10 phần thi Trang phục dạ hội đẹp nhất. Chiếc đầm mang 3 gam màu chủ đạo tím, đỏ và vàng với phần vải được áp dụng kỹ thuật nhuộm màu loang hết sức tinh xảo này được NTK trẻ lấy cảm hứng từ hình ảnh ngọn lửa đang bùng cháy, với hi vọng Lan Khuê sẽ tỏa sáng rực rỡ như ngọn lửa tại HHTG năm nay. Không chỉ mang màu sắc vô cùng ấn tượng, chiếc đầm còn có thiết kế trễ vai kèm theo một đường xẻ cao đằng trước mang đến cảm giác hết sức gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn không đánh mất đi sự tinh tế, thanh lịch.

Ngoài chiếc đầm ngọn lửa, NTK Lý Quí Khách còn “đo ni đóng giày” cho Lan Khuê một chiếc đầm vô cùng lộng lẫy khác để cô diện trong đêm Chung kết. Nếu như chiếc đầm ngọn lửa gây ấn tượng bởi màu sắc rực rỡ thì chiếc đầm thứ hai lại chinh phục người đối diện ở sự lộng lẫy, lấp lánh tuyệt đối khi được phủ một lớp sequin bạc ánh ngũ sắc mô phỏng hình ảnh của một viên ngọc quý. “Lấp lánh, sang trọng và đơn giản, không kiểu cách là những gì tôi gửi gắm vào bộ trang phục này. Tôi thấy nó cũng hợp với tính cách và con người của Lan Khuê, cô ấy cũng là một người thông minh, đơn giản nhưng vẫn đầy sang trọng. Tôi nghĩ khán giả sẽ thích Khuê trong bộ trang phục này” – NTK Lý Quí Khánh chia sẻ.

 Cận cảnh chiếc đầm “ngọc quý” NTK Lý Quí Khánh thực hiện cho Lan Khuê diện trong đêm Chung kết.

Trên trang Facebook của mình, NTK Lý Quí Khánh đã ngay lập tức chia sẻ kết quả bất ngờ này và không giấu nổi niềm hạnh phúc. Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với NTK trẻ tài năng hậu chiến thắng đầy vinh dự này để được nghe những cảm xúc và giãi bày của anh.

 NTK Lý Quí Khánh hạnh phúc chia sẻ về chiến thắng của mình trên Facebook.

 NTK Lý Quí Khánh.

Xin chúc mừng Lý Quí Khánh. Cảm xúc hiện tại của anh như thế nào?

Khánh vô cùng hạnh phúc và không khỏi bỡ ngỡ bởi kết quả ngoài sự mong đợi của cả Khánh và Lan Khuê. Tuy làm hết sức nhưng Khánh không bao giờ dám mơ đến ngôi vị Quán quân trong cuộc thi thiết kế và hôm nay Khánh đã làm được. Cảm giác tự hào về dân tộc, tự hào cho chính bản thân mình và đây chính là nền tảng để Khánh cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Anh đã mất bao lâu để tìm ý tưởng, phác thảo và hiện thực hóa thiết kế đầm dạ hội cho Lan Khuê?

Khánh và Khuê không có nhiều thời gian để chuẩn bị. Vì lịch làm việc của cả hai đều quá kín nên Khánh chỉ có vỏn vẹn 3 tuần để hoàn tất. Khánh đã làm hết sức có thể.

Anh có thể tiết lộ về giá trị của hai chiếc đầm – chiếc đầm “ngọn lửa” và chiếc đầm “ngọc quý” không?

Giá trị của hai chiếc đầm chính là ở việc Khánh đã làm hết mình, hết nhiệt huyết trên cương vị là một NTK cháy hết mình vì lòng đam mê. Giá trị là ở niềm tin và hi vọng. Khánh nghĩ chính những giá trị đó đã giúp Khánh đi đến chiến thắng.

Cảm ơn anh. Chúc anh sẽ có thêm nhiều thiết kế tuyệt vời nữa trong tương lai.

Rate this post