Cuộc sống hôn nhân “lạ” của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng – mẹ vợ khi sống chung một nhà!

Trong cuộc sống hôn nhân, việc để sống hòa thuận với mẹ chồng chẳng phải là nhiệm vụ dễ dàng với các con dâu. Họ ban đầu đều là người xa lạ, sợi dây gắn kết duy nhất đưa họ về chung một nhà chính là người chồng, người con trai.

Có không ít những câu chuyện xích mích giữa mẹ chồng và con dâu được đăng tải lên mạng xã hội. Cũng vì vậy mà nhiều cô gái trẻ e ngại luôn cả chuyện lập gia đình, về làm dâu.

Thế nhưng, cũng có những ngoại lệ nhất định đấy. Câu chuyện gia đình của họ khiến người ta phải xuýt xoa mãi không thôi.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Phan Thủy Tiên sau khi lập gia đình đã sinh sống cùng nhà với mẹ chồng. Điều đáng nói, mẹ đẻ cô cũng dành nhiều thời gian ở nhà con để chăm cháu sau khi cô sinh em bé.

Trên mạng xã hội Tiktok, Thủy Tiên đã đăng tải hàng loạt video ghi lại cảnh sinh hoạt hằng ngày. Đôi khi còn có cảnh “diễn” theo những clip đang “hot trend” nữa. Qua đó, người ta cũng thấy cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp của gia đình Thủy Tiên.

Thủy Tiên và chồng Lê Diên Hạnh hiện đang điều hành doanh nghiệp riêng về mỹ phẩm. Hai vợ chồng đang có một em bé được 5 tháng tuổi.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 2.

Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện trên các clip triệu view với mẹ chồng và mẹ đẻ.

Thủy Tiên chính là gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội cũng như cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Cô chính là nữ cổ động viên Việt Nam nổi lên sau giải đấu của ĐT Olympic Việt Nam tại Asiad năm 2019. Hình ảnh fan nữ khóc trên khán đài và trả lời tiếng Anh lưu loát đã được đài truyền hình SBS nổi tiếng của Hàn Quốc ghi lại. Sau đó họ đã làm một phóng sự về Tiên.

Nói về cơ duyên quen biết với chồng Diên Hạnh, người phụ nữ trẻ nhớ lại: “Bọn mình quen qua công việc thôi. Lúc đó anh ấy có mời mình làm đại diện thương hiệu của anh. Lúc đầu em chẳng có ấn tượng gì cả. Hai người làm việc với nhau trên phương diện đối tác. Nhưng chẳng hiểu sao làm bạn như thế càng tiếp xúc thì cả hai càng có cảm xúc khác biệt”.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 3.

Thủy Tiên và ông xã Diên Hạnh.

Bước ngoặt của mối quan hệ này tới khi Thủy Tiên và Diên Hạnh rủ nhau đi chùa Hà. Đây là ngôi chùa lớn ở Hà Nội, nơi nhiều nam thanh nữ tú độc thân đến để cầu duyên.

“Cả hai đứa đi cầu duyên với nhau rồi dần dần mối quan hệ đã vượt qua mức bạn bè. Thật cái này phải gọi là duyên số bởi bọn mình đâu có ý định yêu đương đâu. Yêu nhau được 9 tháng thì cả hai cảm thấy cần để mối quan hệ phát triển thêm một bước nữa nên quyết định tổ chức đám cưới”, Thủy Tiên chia sẻ.

Những ai theo dõi facebook hay Tiktok của Thủy Tiên luôn phải tấm tắc trước cuộc sống hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười của cô. Bình thường nhiều người e ngại quan hệ với mẹ chồng. Điều đó dường như không xảy ra với Tiên. Mẹ chồng cô thậm chí còn cưng chiều và thấu hiểu con dâu hơn cả con trai nữa.

Tiên tâm sự: “Nếu mà nói nguyên nhân đầu tiên thì do mẹ chồng mình quá hiền lành và rất thấu hiểu cho con dâu. Mình cũng muốn mối quan hệ với mẹ được dung hòa và hai mẹ con ngày càng hiểu nhau nên mình rất hay tâm sự với mẹ. Lâu lâu mình lại ngủ với mẹ một đêm để hai mẹ con thêm phần gắn kết. Có lẽ vì vậy mà ngay từ ban đầu, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu với mình rất êm đềm, đẹp đẽ”.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 4.

Vợ chồng Tiên và mẹ chồng.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 5.

Thủy Tiên và mẹ đẻ cùng mẹ chồng.

Điều đặc biệt hơn cả là chuyện mẹ đẻ cùng mẹ chồng Tiên vẫn thường đóng cùng clip với cô. Họ thoải mái tung hứng, giúp con gái hoàn thành những video hài hước. Nhiều người sau khi xem đã đặt câu hỏi về việc để mẹ chồng và mẹ đẻ cùng hòa hợp, thoải mái khi sống chung một mái nhà.

Nói về điều này, Thủy Tiên chia sẻ: “Chuyện mẹ chồng và mẹ đẻ cùng sống chung thì là có. Bọn mình đang sống chung cư với mẹ chồng. Mẹ đẻ mình thì ở ngay tòa bên cạnh. Sau khi mình sinh thì mẹ đẻ rất hay sang để cùng mẹ chồng chăm sóc cháu rồi chăm cho mình nữa. Hai bà ở nhà chơi với nháu để vợ chồng mình đi làm nữa.

Bình thường gia đình mình đi chơi là cũng có hai mẹ đi cùng. Mọi người hòa hợp vui vẻ. Hai mẹ nhà mình đều rất thương nhau, nhường nhịn nhau nữa một phần là bởi hai bố đều đã mất cả. Mẹ chồng thì hiền lành, mẹ đẻ lại vô tư cả”.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 6.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 7.

Gia đình Thủy Tiên trong những chuyến đi chơi.

Vợ chồng Thủy Tiên cũng có những lúc bất đồng quan điểm, cãi vã ồn ào. Tuy nhiên, họ không bao giờ giận dỗi lâu dài mà nhanh chóng giải quyết vấn đề. Thường thì trong lúc đó, mẹ chồng chính là người lên tiếng khiến cả hai nhường nhịn, yêu thương nhau hơn:

Thủy Tiên kể: “Vợ chồng nào cũng bất đồng quan điểm hết cả. Mẹ chồng vào những lúc ấy toàn đứng ra rồi bày tỏ nỗi lòng: ‘Hai con cứ cãi nhau như thế là mẹ buồn lắm, mẹ đau lòng lắm’. Chính những điều như thế khiến hai vợ chồng lại bảo ban nhau, không cãi vã nhiều khiến không khí gia đình chẳng được êm đẹp nữa”.

Cuộc sống hôn nhân "lạ" của đôi vợ chồng doanh nhân có 15 triệu like Tiktok, đặc biệt hơn cả là mối quan hệ của mẹ chồng - mẹ vợ khi sống chung một nhà! - Ảnh 8.

Hiện tại, Thủy Tiên và chồng đang kinh doanh. Tuy còn trẻ tuổi nhưng cô đã có một sự nghiệp đáng tự hào và gia đình hạnh phúc.

“Mình chẳng dám tự nhận là thành công hay tự hào gì cả. Tuổi trẻ thì hai vợ chồng cứ cố gắng hết sức thôi. Hi vọng cuộc sống của gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc và ngập tràn niềm vui như bây giờ”, Tiên tâm sự.

Đúng là một gia đình với sự hòa hợp, thân thiết đặc biệt giữa hai bên thông gia nội ngoại. Mọi người hãy thử học bí quyết của Tiên xem, biết đâu mối quan hệ của mẹ chồng và nàng dâu lại biến chuyển theo hướng tích cực!

Rate this post