Cuộc sống hiện tại giàu có của ‘Bà Tưng’ Huyền Anh

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 1

“Bà Tưng” – Huyền Anh từng là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng 

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) nổi lên nhờ clip nhảy sexy, phô da thịt và những quan điểm gây sốc. Sau đó, Huyền Anh công khai phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc. Ở thời điểm tên tuổi nổi khắp trang mạng, nhiều người cho rằng bà Tưng sẽ lấn sân showbiz.

Nhưng bẵng đi vài năm, bà Tưng không còn “làm mưa làm gió” trên mạng như trước. Cô quyết định “ở ẩn”. Được biết, Huyền Anh tập trung kinh doanh và không còn ham thế giới showbiz đầy thị phi, xô bồ nữa. Với thành công từ việc bán hàng online, bà Tưng có cuộc sống dư giả về kinh tế, ngập trong hàng hiệu. Từ những vấp ngã, Huyền Anh trưởng thành hơn. Người ta thấy, bà Tưng trở nên nền nã, đằm thắm và chín chắn hơn.

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 2

Cô nổi lên từ những clip nhạy cảm và phát ngôn gây sốc 

Trong một bài phỏng vấn, bà Tưng cho biết mình đã có bạn trai. Cô tiết lộ về người yêu: “Bạn trai tôi là người rất thông minh, bất cứ điều gì anh ấy cũng biết cả. Bạn trai tôi bảo: “Anh còn biết em là thánh nữ cơ mà. Tất cả mọi thứ anh không bận tâm”. Anh ấy chưa bao giờ nhắc đến bất kì bài báo nào không hay về tôi, cũng chưa bao giờ hỏi những câu đại loại như: “Tại sao ngày xưa em lại chụp ảnh hở hang như vậy?”, “Trước đây em đã yêu bao nhiêu người?”… Anh ấy không bao giờ hỏi bất cứ điều gì về quá khứ chỉ quan tâm và phấn đấu cho cuộc sống hiện tại. Anh ấy còn là một người đàn ông rất bản lĩnh. Dù ai nói gì đi chăng nữa, anh ấy cũng không bận tâm. Anh ấy “cứng” về tinh thần lắm. Tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng người đàn ông của mình”.

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 3

Cuộc sống hiện tại của Huyền Anh có nhiều thay đổi 

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 4

Cô sống kín tiếng và bình yên hơn 

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 5

Thay vì có những phát ngôn gây bão mạng xã hội, Huyền Anh lại chỉ tập trung vào cuộc sống riêng của mình.

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 6Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 7Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 8

Hình ảnh đời thường giản dị của Huyền Anh 

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 9

Việc kinh doanh thuận lợi, Huyền Anh tự mua được nhà, xe và tự tậu được những món hàng hiệu mình thích.

Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 10Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 11Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 12Cuộc sống hiện tại của "Bà Tưng" Huyền Anh giờ ra sao? - 13

Chăm chỉ tập gym, vẽ tranh và đi du lịch. 

Gái hầu rượu (Phần 4)

Gái hầu rượu (Phần 4)

Cô càng lúc càng nóng bỏng, một sự quyến rũ khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn mê đắm một lần.

Theo Dân Việt

Rate this post