Cuộc sống của NSND Minh Hằng hiện ra sao?

NSND Minh Hằng sinh năm 1961, được yêu mến qua các vai Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm cũng như nhiều vai diễn nổi bật qua các phim như Người Hà Nội, Những nhân viên gương mẫu, Trở về giữa yêu thương…

{keywords}

Có sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống hôn nhân của NSND Minh Hằng khá lận đận. Nữ nghệ sĩ từng kết hôn với một chàng trai người Hà Nội năm 21 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đã kết thúc chóng vánh. Sau đó, chị đã chọn cuộc sống một mình trong suốt 25 năm trời với niềm an ủi “sống một mình cũng hạnh phúc”.

Sau khi ly hôn, NSND Minh Hằng lao vào công việc để vơi bớt nỗi cô đơn, trống trải. Mãi đến độ tuổi U50, chị mới quyết định mở lòng với tiến sĩ toán học Nguyễn Huy Tuệ. Ở tuổi xế chiều, lại có nỗi sợ về sự đổ vỡ trong hôn nhân, chị đã băn khoăn rất nhiều trước quyết định làm vợ của tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ. Tuy nhiên cuối cùng, chị cũng tìm được niềm vui ở người chồng mà theo chị khẳng định rằng “chẳng chê anh ở điểm nào”.

{keywords}

Nữ nghệ sĩ và chồng từng có những tháng ngày hạnh phúc bên chồng trong căn nhà ở ngoại ô thành phố. Thế nhưng biến cố lại ập đến với NSND Minh Hằng khi tháng 3/2021 chồng chị qua đời ở tuổi 76 vì bạo bệnh. 

Sau khi lo liệu công việc riêng của gia đình, NSND Minh Hằng nhanh chóng ổn định tinh thần để quay lại với việc làm phim. Mới đây, bạn bè và người hâm mộ bất ngờ khi thấy NSND Minh Hằng chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình trên trang cá nhân. Những hình ảnh bên cúc họa mi của chị được chụp khi chị đang đi quay phim đã nhận về nhiều lời chúc mừng, khen ngợi.

Đa số bình luận đều thể hiện niềm vui khi nhìn thấy thần thái tươi tắn của nữ nghệ sĩ. NSND Lan Hương gửi gắm: Tôi vẫn luôn yêu thương người đàn bà đẹp này, diễn viên Tú Oanh bình luận: Yêu lắm chị ơi, còn diễn viên Vân Dung khen ngợi: Xinh đẹp quá chị yêu ơi…

{keywords}

Gần đây, Minh Hằng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hậu trường làm phim của chị. Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, chị đang có mặt tại Hòa Bình để thực hiện bộ phim Kỳ nghỉ trên bản Leng Keng. 

{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}

Thi thoảng, đồng nghiệp trong showbiz và người hâm mộ thấy chị viết những dòng tản mạn trên trang cá nhân, bày tỏ nỗi nhớ dành cho người chồng của mình: “Một ngày nào đó không còn anh bên cạnh, em hãy sống sao cho hạnh phúc ,em hạnh phúc chính là anh đang hạnh phúc…, nhớ anh”, Minh Hằng nhớ lại ký ức với chồng. 

NSND Minh Hằng trong phim ‘Trở về giữa yêu thương’ 

Phương Linh

Ảnh: FBNV

Rate this post