Cuộc sống của Lê Thị Dần sau khi giành 100 triệu đồng từ ‘Thách thức danh hài’

Lê Thị Dần gây chú ý khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 2. Thời điểm đó, cô trở thành một hiện tượng bởi những tiểu phẩm hài mộc mạc, thực tế nhưng đầy tính giải trí. Chính điều đó đã giúp người phụ nữ dân tộc Thái chinh phục hai danh hài, giành giải thưởng 100 triệu đồng. Sau cuộc thi, Lê Thị Dần tiếp tục thử sức trong chương trình Đấu trường tiếu lâm và góp mặt trong một số dự án phim điện ảnh, truyền hình. Từ một người phụ nữ vốn gắn liền với công việc làm nông, sau khi bước ra từ gameshow, cuộc sống của “ngôi sao vi diệu” thay đổi một cách ngoạn mục.

Chia sẻ với Thanh Niên, Lê Thị Dần cho biết sau cuộc thi, cô được nhiều người biết đến hơn và có cuộc sống ổn định hơn. Hiện tại, thí sinh của Thách thức danh hài không còn làm nông như trước mà tập trung đi diễn phục vụ khán giả. Cô cho hay: “Tôi vẫn thường đi diễn ở các nơi, những khi rảnh tôi tập trung làm YouTube. Tôi kết hợp cả hài và hát, nhờ đó thu nhập cũng khá hơn”.

Cuộc sống của Lê Thị Dần sau khi giành 100 triệu đồng từ 'Thách thức danh hài' - ảnh 1

Lê Thị Dần đi hát, diễn hài phục vụ khán giả sau khi giành 100 triệu từ Thách thức danh hài

Ảnh: TL

Hiện tại, Lê Thị Dần chủ yếu tham gia các show diễn ngoài Bắc, thỉnh thoảng cô vào Nam góp mặt trong một vài dự án. Cô đặt ra nguyên tắc cho riêng mình là không nhận quảng cáo những mặt hàng chưa rõ xuất xứ. Chính việc đứng trên sân khấu giúp người phụ nữ dân tộc Thái cảm nhận rõ hơn tình cảm của khán giả dành cho mình. Thí sinh của Thách thức danh hài chia sẻ: “Mọi người rất yêu thích lối diễn mộc mạc của tôi, nhưng cũng sẽ có những ý kiến trái chiều. Tôi không buồn vì điều đó. Khán giả khen hay chê tôi đều tiếp thu ý kiến”.

Nói về thu nhập hiện tại, Lê Thị Dần cho hay: “Chắc chắn cát-sê của tôi sẽ tăng hơn đợt đầu rồi, nhưng việc này tế nhị nên tôi không thể chia sẻ được”. Đồng thời, người phụ nữ dân tộc Thái cho biết bản thân may mắn khi có một người chồng tuyệt vời, hỗ trợ mình trong công việc. “Anh là quản lý và cũng là người chụp ảnh khi tôi đi diễn. Những video tôi đăng trên YouTube đều là do anh ấy làm đó”, cô nói.

Cuộc sống của Lê Thị Dần sau khi giành 100 triệu đồng từ 'Thách thức danh hài' - ảnh 2

Lê Thị Dần không ngại nhận những lời góp ý của khán giả để hoàn thiện mình

Ảnh: FBNV

Khi được hỏi về kỷ niệm gắn với Thách thức danh hài, Lê Thị Dần nhớ mãi về ngày đầu tiên vào TP.HCM dự thi. Thí sinh từng giành giải 100 triệu đồng tâm sự: “Lúc đó, từ chỗ nhà nghỉ sang bên chỗ thi rất gần, chỉ cần qua đường là đến. Nhưng vì người và xe cộ đông quá nên tôi không dám qua, phải bắt taxi đi. Tôi cũng không quen đồ ăn trong Nam, khi hỏi thăm chú taxi thì chú ấy bảo có quán phở Bắc rất ngon. Tôi hỏi có gần không thì chú bảo gần, thế là chở đi hết 140.000 đồng. Xuống đến đó thì tôi không ăn được thịt bò nên nhịn đói về”.

Dù bận rộn với công việc, Lê Thị Dần vẫn dành thời gian theo dõi các mùa sau của Thách thức danh hài. Bản thân cô cảm thấy mỗi thí sinh đều có một cái hay riêng song “còn phụ thuộc vào cảm nhận của khán giả”. Khi nói về Thách thức danh hài, người phụ nữ dân tộc Thái tâm sự: “Chương trình là một sân chơi rất bổ ích và đa dạng, là liều thuốc bổ cho khán giả. Gameshow này thu thập được tất cả mọi người trên mọi miền đất nước đều có thể tham gia cuộc thi”.

Tiếp nối thành công của 6 mùa giải trước, Thách thức danh hài mùa 7 chính thức trở lại. Ở TP.HCM sẽ chia làm hai đợt: Đợt 1 (từ 7.5 đến 9.5), đợt 2 (từ 21.5 đến 23.5) tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15.5 và 16.5. Vẫn giữ tiêu chí như các mùa trước, ban tổ chức cho biết sẽ lựa chọn những thí sinh tài năng, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp… Với một phút trên sân khấu, người chơi phải dùng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể… làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Rate this post