Cuộc sống của diễn viên Diệu Hương ở Mỹ

TPO – San (Diệu Hương) trong “Hoa hồng trên ngực trái” đã theo chồng bỏ việc diễn ngay sau khi bộ phim này đóng máy. Hiện cô và gia đình định cư tại Mỹ, cuộc sống yên ấm trái ngược hẳn với hôn nhân đầy sóng gió trong phim.

Trong tin nhắn gửi về quê nhà, Diệu Hương cho biết gia đình cô đã hoàn tất việc tiêm vaccine, cộng với tình hình dịch bệnh ở Mỹ đã được kiểm soát nên “dễ thở” hơn nhiều, không còn phải rón rén như thời gian trước.

Hai năm vừa qua có thể nói là quãng thời gian khó khăn với Diệu Hương bởi cô vừa chân ướt chân ráo sang Mỹ, còn chưa kịp hoàn toàn thích nghi với cuộc sống mới thì đã phải đối mặt với COVID-19.

Trái ngược với mẹ, hai con nhỏ của Diệu Hương nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống ở đây. Nữ diễn viên cho biết, năm học vừa rồi cả hai con đều đạt thành tích học tập tốt, đặc biệt là con gái lớn Chuối Đậu.

Cuộc sống của diễn viên Diệu Hương ở Mỹ ảnh 1

Gia đình Diệu Hương sống tại Carlasbad, bang California – nơi có rất nhiều người Việt sinh sống. Cô kể: mặc dù dịch bệnh nhìn chung đã được kiểm soát nhưng các nhà hàng tại California vẫn không phục vụ tại chỗ mà chỉ bán online hoặc mang về. Để đảm bảo sức khỏe của cả nhà, Diệu Hương duy trì thói quen tự nấu ăn. Đây là niềm yêu thích của cô từ ngày còn ở Việt Nam. Nữ diễn viên nổi tiếng là khéo léo, đảm đang, tài bếp núc cũng không tệ. Ở Mỹ, bữa cơm gia đình cô vẫn chủ yếu là món Việt. Cô cũng thường tổ chức những bữa tiệc ngoài trời hay dựng lều trại để mời bạn bè hàng xóm đến chơi đùa cùng hai con.

Cuộc sống của diễn viên Diệu Hương ở Mỹ ảnh 2

Gia đình nhỏ của Diệu Hương sống gần gia đình chị chồng nên rất tiện qua lại và cho bọn trẻ chơi cùng nhau. Chị chồng cũng giúp cô rất nhiều trong việc thích nghi với nhịp sống mới ở Mỹ.

Diệu Hương và ông xã đưa hai con sang Mỹ định cư từ tháng 12/2019. Trước đó, rất ít người biết quyết định này của cô bởi Diệu Hương sợ cảm giác chia tay và không muốn câu chuyện của mình làm người khác bận tâm.

Cuộc sống của diễn viên Diệu Hương ở Mỹ ảnh 3

Chồng Diệu Hương là con trai “độc” trong nhà, bố mẹ và chị gái anh đã định cư ở Mỹ từ lâu. Trước khi quyết định chuyển cả nhà sang Mỹ, Diệu Hương cũng đã nhiều lần sang đây để tập làm quen với môi trường mới. Ông xã tuy không làm nghệ thuật (anh từng có thời gian làm báo, viết văn và sau này chuyển hẳn sang kinh doanh) nhưng luôn ủng hộ vợ theo đuổi nghiệp diễn.

Cuộc sống của diễn viên Diệu Hương ở Mỹ ảnh 4

“Hoa hồng trên ngực trái” là bộ phim cuối cùng Diệu Hương tham gia trước khi sang Mỹ. Với nữ diễn viên, vai San như một cái duyên đặc biệt sau 6 năm tạm xa công việc đóng phim. Dù biết chắc chắn sẽ đi định cư và kế hoạch đóng máy của phim khá sát với lịch bay, Diệu Hương vẫn nhận vai vì mong muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp. Cô đã dốc hết sức cho vai diễn này và cảm thấy rất hạnh phúc vì được làm việc với đoàn làm phim thân thiết như gia đình. Đó cũng là cơ hội để cô tri ân với thầy cô, đồng nghiệp và người hâm mộ của mình trước khi chia tay.

Cuộc sống của diễn viên Diệu Hương ở Mỹ ảnh 5

Diệu Hương sinh năm 1985, quê Nam Định. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như: Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương, Cuồng phong, Xin thề anh nói thật…

Diệu Hương kết hôn cuối năm 2011, lần lượt sinh hai con, bé gái Chuối Đậu vào năm 2012 và bé trai Cà Bung vào năm 2015. Cô tạm nghỉ diễn xuất 6 năm để vun vén cho gia đình nhỏ và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Năm 2019, Diệu Hương tái xuất khán giả truyền hình với vai San trong phim Hoa hồng trên ngực trái và đóng cặp với diễn viên Trọng Nhân.

Đạt Nhi

Rate this post