Cúc Tịnh Y ‘kết đôi’ Trương Triết Hạn

Trong ‘Như Ý Phương Phi’, mỹ nữ hot nhất Trung Quốc Cúc Tịnh Y và bạn diễn Trương Triết Hạn trở thành một cặp trai tài gái sắc, được khán giả yêu thích.

Như Ý Phương Phi dựa trên tiểu thuyết Con đường sủng hậu của Tiếu Giai Nhân, kể về Phó Dung (Cúc Tịnh Y đóng) – một thiếu nữ thông minh, xinh đẹp lớn lên trong gia đình làm thợ kim hoàn. Không chịu đi theo vết xe đổ trong hôn nhân của chị gái, Phó Dung bỏ trốn khỏi hôn ước, một mình lưu lạc đến kinh đô. Tại đây, nàng gặp Từ Tấn (Trương Triết Hạn đóng), một nam tử anh tuấn và kiêu ngạo.

Cúc Tịnh Y trong Như Ý Phương Phi.

Cúc Tịnh Y trong “Như Ý Phương Phi”.

Duyên số đưa đẩy khiến Phó Dung – Từ Tấn trở nên gắn bó khăng khít bên nhau, cùng giải quyết những vụ án tham nhũng và tội ác trong triều đình. Với kiến thức sâu rộng, lòng bao dung và tính cách độc lập, Phó Dung đã giành được tình yêu và sự ngưỡng mộ thực sự của Từ Tấn.

Thời điểm phát sóng ở Trung Quốc, Như Ý Phương Phi trở thành đề tài hot trên các nền tảng mạng xã hội, đứng đầu danh sách các phim có lượng view cao trong ngày. Nhân vật Phó Dung do Cúc Tịnh Y đảm nhận lọt vào Top 5 vai diễn nữ nổi tiếng, với 2,62 triệu lượt bình chọn tại Giải thưởng Phim truyền hình lần thứ 5, năm 2020 của Weibo.

Không chỉ được chú ý bởi nội dung thú vị cùng dàn diễn viên xinh đẹp, Như Ý Phương Phi còn liên tục vào top tìm kiếm của Trung Quốc bởi những vấn đề liên quan đến phục trang, đạo cụ của nữ chính. Đặc biệt, phân cảnh bị bắt cóc của Cúc Tịnh Y còn leo lên Top 1 hot search của Weibo, vì nhân vật của cô bị nhét giẻ vào miệng nhưng nhìn giống hệt đang ngậm bông trang điểm.

Cặp sao trong Như Ý Phương Phi.

Cặp sao trong “Như Ý Phương Phi”.

Bên cạnh đó, Như Ý Phương Phi được khán giả ủng hộ vì đây là lần đầu Cúc Tịnh Y tái hợp Trương Triết Hạn, sau Vân Tịch Truyện. Cả hai chiếm được cảm tình của khán giả nhờ độ đẹp đôi và ăn ý trong diễn xuất.

Dù đạt được nhiều thành công khi hợp tác, được khán giả trầm trồ khen ngợi vì đẹp đôi, Cúc Tịnh Y vẫn khẳng định không muốn tái ngộ Trương Triết Hạn sau Như Ý Phương Phi. Cô tiết lộ nguyên nhân là Trương Triết Hạn mang tới cho cô cảm giác của một người chú. Cô kể mỗi ngày anh đều “lơ đẹp” Cúc Tịnh Y và cầm điện thoại chơi game với “phong thái điềm đạm, từ tốn mặc kệ xung quanh”. Người đẹp đùa rằng điều này khiến cô cảm thấy chán ngán và không muốn tiếp tục hợp tác cùng đàn anh.

Hai diễn viên từng kết đôi trong Vân Tịch Truyện.

Hai diễn viên từng kết đôi trong “Vân Tịch Truyện”.

Ngoài cặp đôi chính Trương Triết Hạn – Cúc Tịnh Y, Như Ý Phương Phi có có sự góp mặt của dàn diễn diên tài sắc vẹn toàn như Lưu Dịch Sướng, Hứa Giai Kỳ, Vương Hữu Thạc, Khương Sam, Vương Dịch Đình… Như Ý Phương Phi bản lồng tiếng phát sóng tại Việt Nam lúc 17h45 thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên HTV7 từ ngày 1/2.

Cúc Tịnh Y 'kết đôi' Trương Triết Hạn

 

 

Cúc Tịnh Y ‘kết đôi’ Trương Triết Hạn

Cúc Tịnh Y ‘kết đôi’ Trương Triết Hạn

Nguyễn Hương (Theo News)

Rate this post