Cửa gỗ 1 cánh CG022

Thông tin sản phẩm

Mẫu Cửa gỗ CG022 khá đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kì rất thích hợp cho các gia đình làm cửa thông phòng hay cửa chính cho các căn chung cư mà gia chủ yêu thích sự đơn giản.

Dù không có họa tiết chạm trổ cầu kì thì cánh cửa gỗ tự nhiên pano đặc này vẫn đầy thẩm mỹ và mang vẻ đẹp đơn giản và có sức cuốn hút riêng nhờ các đường huỳnh cách cửa mềm mại ở ô trên, dưới đường huỳnh tạo thành ô vuông giúp cánh cửa không bị nhạt nhòa và quá đơn điệu.

♦ Chất liệu: Gỗ Dâu. Đây là loại gỗ chịu lực tốt, chống mối mọt, thớ gỗ mịn, lõi gỗ đẹp, đặc biệt có giá trị tâm linh cao nên rất được ưa thích.

♦ Kích thước: Đo đạc trực tiếp đảm bảo độ chính xác cao nhất.

♦ Giá của cánh cửa gỗ Dâu này chỉ 1.850.000/m2.

Nếu quý khách yêu thích kiểu mẫu này nhưng lại muốn thay đổi chất liệu khác như Lim, Gõ, Sồi, Dổi…Quý khách có thể liên hệ để được trao đổi trực tiếp và báo giá cũng như tư vấn cụ thệ.

Đến với gỗ Cường Thịnh, quý khách chỉ cần chọn được mẫu yêu thích, chất gỗ muốn làm và yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của loại gỗ. Giá cửa gỗ sẽ phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn và độ tinh xảo hoa văn trên khuôn cửa.

Liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng nếu còn băn khoăn để được tư vấn, trao đổi trực tiếp hoặc đến tại showroom số 4 LK27/28 Dương Nội – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.

Rate this post