Công khai tình cảm với Phương Hằng, Anh Tâm bị quản lý trở mặt

Xuất hiện tại chương trình, nếu Anh Tâm nam tính, lịch lãm trong áo vest quần tây thì Phương Hằng lại dịu dàng với đầm cô dâu. Dù mới cưới nhau được hơn một năm nhưng cặp đôi này đã có vô vàn những câu chuyện thú vị để kể cho Hồng Vân – Quốc Thuận cũng như khán giả.

Anh Tâm cho biết anh tình cờ biết Phương Hằng qua Facebook và ngỏ ý muốn làm quen nhưng bị từ chối thẳng thừng. Không những một lần mà rất nhiều lần. Hẹn hoài không được, giọng ca Phận tơ tằm đã đưa ra kế sách đến tận sân khấu nơi Phương Hằng biểu diễn để chờ nữ diễn viên này. Kế sách thành công, Phượng Hằng đồng ý gặp mặt. Cả hai đi ăn ốc trong lần hẹn hò đầu tiên. 

Công khai tình cảm với Phương Hằng, Anh Tâm bị quản lý trở mặt - ảnh 1

Ảnh: BTC

Cặp đôi Phương Hằng và Anh Tâm chia sẻ về câu chuyện tình yêu hạnh phúc nhưng cũng không kém khó khăn, thử thách

Nói về lần hẹn hò đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1989 tiết lộ cô ấn tượng với sự tự nhiên của Anh Tâm. Thay vì ngại ngùng, nam ca sĩ lại rất thoải mái, vô tư ăn uống, điều này đã vô tình ghi điểm trong mắt Phương Hằng. “Lần đầu tiên dẫn bạn gái đi ăn mà ảnh ngồi cắn càng ghẹ rốp rốp. Nhưng nhờ có sự tự nhiên đó mà hai đứa dễ gần với nhau hơn”, Phương Hằng nói.

Một tháng sau, cả hai chính thức yêu nhau. Trong một lần đi làm mẫu chụp hình cưới cho studio, Anh Tâm nảy ra ý định cầu hôn Phương Hằng. Lựa chọn khung cảnh bờ biển, có rừng núi hữu tình nhưng khi Anh Tâm đưa nhẫn cầu hôn thì nữ diễn viên phim Thứ ba học trò lại không cảm xúc gì vì nghĩ đó là đạo cụ trợ diễn cho bức ảnh đẹp, chân thật hơn. “Em cứ nghĩ là ê-kíp này làm việc rất có tâm, chuẩn bị cả nhẫn cầu hôn làm đạo cụ và kêu anh Tâm nói những lời ngọt ngào cảm động cho em có cảm xúc từ đó cho ra những bức ảnh có hồn, sau này em mới biết đó là ảnh cầu hôn em thật”, Phương Hằng bộc bạch. Câu chuyện cầu hôn của Anh Tâm và Phương Hằng khiến hai MC của chương trình cười nghiêng ngả.

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, để đến được với nhau cả Phương Hằng và Anh Tâm cũng trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là Anh Tâm. Công việc đang phát triển, khi Anh Tâm quyết định công khai tình cảm với Phương Hằng thì bị người quản lý của mình cạch mặt. “Lúc đó công việc của em đang rất tiến triển, nhưng khi em nói với người quản lý là em muốn quen với Phương Hằng thì ngay lập tức em bị họ trở mặt và cắt hết toàn bộ công việc”, Anh Tâm kể. Trớ trêu hơn khi toàn bộ mối quan hệ công việc trước đây của Anh Tâm đều do người quản lý này nắm nên khi sự cố xảy ra, Anh Tâm rơi vào tình trạng chới với, hoang mang không biết bắt đầu hay tiếp tục như thế nào.

Công khai tình cảm với Phương Hằng, Anh Tâm bị quản lý trở mặt - ảnh 2

Ảnh: BTC

Cặp vợ chồng trẻ liên tục khiến khán giả cười ngất vì chia sẻ những tình huống “dở khóc dở cười”

Dẫu khó khăn nhưng Anh Tâm vẫn giấu Phương Hằng chuyện này. Anh sợ cô lo lắng, rồi áp lực. Tuy nhiên, điều này khiến Phương Hằng không mấy hài lòng bởi cô muốn cả hai cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt qua khó khăn. Hiện tại, quản lý của Anh Tâm cũng chính là Phương Hằng để anh an tâm hơn tiếp tục công việc của mình.

Ở phần mong muốn đối phương thay đổi, Phương Hằng mong Anh Tâm sẽ hiểu và thông cảm cho mình hơn đừng ép cô phải làm những việc mà mình không thích. Ngược lại Anh Tâm cũng mong Phương Hằng để tâm hơn đến mọi việc, sắp xếp thời gian công việc một cách hợp lý và khoa học hơn là cứ sống cho “thỏa tính nghệ sĩ”.

Cuối chương trình, hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của Phương Hằng và Anh Tâm đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình trẻ này.

Rate this post