Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang “khẩu nghiệp”

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang “khẩu nghiệp”

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang “khẩu nghiệp”

Cuối cùng thì “trùm drama” của Vietnam Next top Model cũng đã tìm được “một nơi ngả đầu”.

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang "khẩu nghiệp"

Mới đây trong buổi phỏng vấn với một đơn vị truyền thông, Michael Trương đã công khai đang hẹn hò với Thùy Dương (TyhD). Cả hai cùng mặc đồ đôi và trao nhau những cử chỉ tình cảm khiến khán giả được dịp “ăn cẩu lương” mệt nghỉ. Đặc biệt tiết lộ về việc gặp gỡ và bén duyên, cả hai chia sẻ rằng ấn tượng với nhau lần đầu qua những cử chỉ đanh đá của TyhD hay ngoại hình hoàn hảo của Michael.

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang khẩu nghiệpCặp đôi mới của Vbiz đang khiến dân tình mê mẩn

Xuất hiện bên cạnh bạn trai, cô nàng tâm điểm drama Vietnam’s Next Top Model năm nào khiến nhiều người “ngẩn ngơ” bởi vẻ ngoài đằm thắm, hiền dịu đến lạ. Michael Trương thì vẫn vậy, xứng danh cực phẩm độc thân năm nào với loạt cử chỉ điềm đạm quan tâm tới “tiểu hành tinh” của mình.

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang khẩu nghiệp

Được hỏi về ấn tượng đầu tiên khi gặp mặt, cả hai cùng nhớ lại lần cùng tham gia tuần lễ thời trang. Khi đó TyhD đại diện cho bên đơn vị tổ chức đứng ra casting người mẫu và Michael là thí sinh tham dự, ngay lập tức TyhD bị chinh phục và lập tức giơ bảng chọn. Về lý do quyết định “chốt đơn nhanh gọn” thì chỉ có một, TyhD ngại ngùng thú nhận Michael đã ghi điểm bằng ngoại hình đặc biệt và hình thể xuất sắc khiến cô nàng “gục ngã”.

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang khẩu nghiệpNàng cá tính…

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang khẩu nghiệp…chàng “mlem mlem”

Trái lại, Michael có ấn tượng với một TyhD “bà chằn lửa” khi đang náo loạn cánh gà trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong. Sau này gặp lại tại Fashion Week, chàng mẫu hai dòng máu Việt – Canada lập tức phải lòng giám khảo “chuẩn gu” mình. Tuy nhiên ngay sau đó mối quan hệ giữa hai bên vẫn chưa có tiến triển gì. Phải đến khi làm việc chung tại tuần lễ thời trang, có cơ hội giao tiếp, cả hai mới trở nên thân thiết hơn và tình cảm ngày một mạnh mẽ.

Công khai hẹn hò, Michael Trương thú nhận phải lòng Thuỳ Dương TyhD khi nhà gái đang khẩu nghiệp

Trong quá trình tìm hiểu, bên cạnh việc bồi dưỡng tình cảm, đôi bên cũng không ngần ngại hỏi thăm và chia sẻ về những chuyện trong quá khứ, bao gồm cả scandal. Nhờ thẳn thắn trong chuyện tình cảm đã giúp mối quan hệ giữa TyhD và Michael Trương luôn dễ thở cũng như nhận được sự tin tưởng lẫn nhau.

form background
form logo
form logo

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

Rate this post