Cộng đồng mạng xót xa khi nhìn những kỷ vật Nam Ok để lại

Cộng đồng mạng xót xa khi nhìn những kỷ vật Nam Ok để lại

0:10 / 19.10.2021

Qua khung hình của nữ YouTuber này, nhiều người không kiềm được nước mắt khi nghĩ đến Nam Ok.

Cộng đồng mạng xót xa khi nhìn những kỷ vật Nam Ok để lạiCộng đồng mạng xót xa khi nhìn những kỷ vật Nam Ok để lại

Cộng đồng mạng xót xa khi nhìn những kỷ vật Nam Ok để lạiCộng đồng mạng xót xa khi nhìn những kỷ vật Nam Ok để lại

Chiều ngày 4/10, thông tin Nam Ok qua đời khiến nhiều người bàng hoàng. Đến ngày hôm nay, chắc hẳn trong trái tim mỗi người vẫn chưa hết xót thương và tiếc nuối cho chàng trai trẻ tài năng nhưng bạc mệnh. 

Trong chia sẻ mới nhất, Phương Ngọc Luyến (nữ YouTuber từng đóng cặp với Nam Ok) đã có dịp quay trở lại văn phòng Nam Ok và team Duy Thường làm việc. Cô nàng không giấu được xúc động khi nhìn thấy cảnh trống trải và nhớ về kỉ niệm cũ:

Luyến đang ngồi ở trước cửa nhà, nhưng mà mọi người ơi, bây giờ rất trống trải vì nhà hết người rồi, giờ nhà chỉ còn có bấy nhiêu người thôiBình thường vào buổi chiều, mọi người hay ngồi ở đây để “bốc phét” hoặc đi ra ngoài kia đánh cầu lông, Nam OK thì hay ra đây chụp ảnh các thứ nhưng bây giờ thì hết rồi.

cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0Luyến cho biết toàn bộ dữ liệu trong máy tính của Nam sẽ được giữ lại.

Có thể dễ dàng nhận thấy được văn phòng Nam Ok không có gì thay đổi. Phương Ngọc Luyến cho biết mọi thứ về Nam được team Duy Thường giữ lại hoàn toàn. 

Những kỷ niệm đáng nhớ đến thói quen của Nam Ok được Phương Ngọc Luyến nhớ rõ đến từng chi tiết: Cái thời Nam Ok mới lên thì có một cái tật, đấy là lúc nào cũng đeo găng tay. Lúc đầu mình tự hỏi sao có người dị như thế này nhỉ?

Ngoài sở thích đeo găng tay, Phương Ngọc Luyện còn bật mí một sở thích khác của chàng YouTuber sinh năm 2000. “Nam rất thích hát nhạc chế. Nó cover những bài nhạc mình thích, rồi cứ hỏi Luyến là có hay không. Câu trả lời của Luyến thì mọi người biết rồi chứ gì, không hay“.

cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0“Giọng nói của Nam vẫn còn nguyên vẹn ở đây”- Phương Ngọc Luyến vừa nói vừa nghe lại bản thu âm của Nam Ok.

Khi xem đến ảnh của mình và Nam Ok, nữ YouTuber hối tiếc vì không được đón sinh nhật cuối cùng của người bạn. Cô nói trong nước mắt: “Luyến có điều nuối tiếc là sinh nhật của nó mình lại không thể có mặt. Đây là sinh nhật cuối cùng của Nam vậy mà… Mình còn nhớ hôm đó Nam uống say và gọi điện trách mình tại sao không ra”.

Theo Phương Ngọc Luyến, sau khi tai nạn xảy ra, thành viên team Duy Thường chọn cách đóng tất cả clip cũ của Nam Ok để tránh việc lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng. Nhưng sau đó, những clip này đã được mở ra để những người yêu mến Nam có thể xem lại mỗi khi nhớ.

cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0Những clip này sẽ không bao giờ bị xóa vì theo Phương Ngọc Luyến, đây là tất cả những gì còn lại.

Luyến cũng ghé qua căn phòng của Nam Ok và Thắng trước đây:

Đây là phòng của Lê Thắng, Nam Ok, anh Huy và Minh Còi. Khi Nam và Thắng mất, mọi người đã dọn qua phòng bên cạnh. Các anh bảo vì phòng này có nhiều kỉ niệm, nhìn thấy là nhớ người

cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0Góc ban công từng tạo nên những bức ảnh đẹp nay phải chịu cảnh cô đơn, không người tới thăm.

Đến bây giờ, Phương Ngọc Luyến vẫn không tin vào sự thật:

Mình chỉ nghĩ đây chỉ như mọi lần về quê và lên lại Hà Nội, nghĩa là có chúng nó ở đây, mọi chuyện vẫn như bình thường và mình đã tự lừa dối bản thân mình như vậy.

cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0cong dong mang xot xa khi nhin nhung ky vat nam ok de lai - anh 0Những tiếng gọi quen thuộc “Luyến ơi dậy đi, mày ơi quay đi!” chỉ còn trong kỷ niệm.

Cuối clip, Phương Ngọc Luyến gửi lời cảm ơn đến những người đã an ủi, động viên cô trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Rate this post