Công chúa xinh đẹp, nhan sắc kiều diễm nhất hoàng gia Nhật Bản. –

Sở hữu gương mặt thanh tú, kiều diễm, nụ cười ngọt ngào. Kako được mệnh danh nàng công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Nhật Bản.

Những ngày gần đây, hoàng gia Nhật Bản trở thành tâm điểm của truyền thông. Khi Công chúa Mako – con gái của Thân vương Akishino – cháu gái lớn nhất của Thượng hoàng Akihito kết hôn với vị hôn phu thường dân, đồng thời từ bỏ tước hiệu.

Bên cạnh những thông tin xoay quanh đám cưới của Mako. Công chúa Kako – em gái của Mako cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Kako (váy hồng) và Mako (váy xanh) là hai nàng công chúa nổi bật của hoàng gia Nhật Bản.

Kako được mệnh danh là nàng công chúa xinh đẹp nhất Hoàng Gia Nhật Bản.

Cô được sự yêu mến của người dân bởi diện mạo thanh tú, ngọt ngào cùng sự năng nổ, hoạt bát trong các công việc hoàng gia và hoạt động cộng đồng.

Khác với vẻ dè dặt, trầm lắng của chị gái Mako, Kako lại năng động, sôi nổi và hay cười. Nàng công chúa 26 tuổi có thiên hướng yêu thích nghệ thuật, khiêu vũ. Cô còn đạt nhiều thành tích nổi bật trong các môn thể thao.

Gia đình Thân vương Akishino và Công nương Kiko có 3 người con là Công chúa Mako, Công chúa Kako và Hoàng tử Hisahito.
Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng Gia Nhật BảnKhông chỉ sở hữu nhan sắc, khí chất thanh tao, cao quý của một nàng công chúa, Kako còn được biết đến là một mỹ nhân tài giỏi.
Cô từng theo học tại trường Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế vào tháng 4/2015.

Nàng công chúa 9X có niềm đam mê với nghệ thuật. Từng học nghệ thuật biểu diễn và tâm lý học 9 tháng ở trường Đại học Leeds(Anh).

Trái ngược với người chị gái có phần trầm lắng, Kako rất sôi nổi, hoạt bát.

Cô yêu thích những vũ điệu sôi động và ăn mặc hiện đại, trẻ trung. Và từng biểu diễn trên sân khấu, thể hiện những bước nhảy khỏe khoắn, điêu luyện không khác gì một nữ idol.


Trong đời thường, Kako ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên phong thái cao sang của một thành viên hoàng gia.
So với chị gái là công chúa Mako, Kako có gương mặt thanh tú hơn hẳn.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã gác sự nghiệp riêng của mình sang một bên. Chuyên tâm hoàn thành trách nhiệm hoàng gia.

Cô chia sẻ: “Tôi có các nhiệm vụ được yêu cầu phải giải quyết. Tôi cũng có ước mơ, nhưng tôi muốn giữ chúng cho riêng mình”.

Rate this post