Con trai theo nghề diễn, nghệ sĩ Tấn Beo… khoái chí!

Con trai theo nghề diễn, nghệ sĩ Tấn Beo… khoái chí!

Con trai theo nghề diễn, nghệ sĩ Tấn Beo... khoái chí! - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Tấn Beo và con trai – diễn viên Tấn Lộc

Những ngày qua, hình ảnh hai cha con Tấn Beo và Tấn Lộc gây thích thú cho nhiều người sau khi nam diễn viên hài Tấn Beo chia sẻ trên trang cá nhân.

Bộ ảnh hai cha con chụp cùng nhau nhận được hàng trăm lời bình luận của khán giả. Nghệ sĩ Tấn Beo hài hước viết trên trang cá nhân: “Bà con ơi, cho tui biết nhan sắc tui với thằng con ai hơn ai nè bà con. Lần đầu lên đồ cùng thằng nhỏ, nghía có chất chơi khác gì lứa tụi nó đâu hen”.

Tấn Beo cho biết anh không ngờ trong một thời gian ngắn, từ một cậu bé “mũm mĩm”, Tấn Lộc đã thay đổi ngoại hình đầy ấn tượng.

Con trai theo nghề diễn, nghệ sĩ Tấn Beo... khoái chí! - Ảnh 2.

Diễn viên Tấn Lộc nối nghiệp cha

“Tôi khá bất ngờ về “hành trình lột xác” của con trai. Nhờ cố gắng luyện tập, con tôi đã có được thân hình “thon gọn”. Tấn Lộc cũng chính thức nối nghiệp tôi đi theo con đường hoạt động nghệ thuật. Như vậy, nhà tôi có ba đời theo nghiệp Tổ. Tôi kỳ vọng con trai sẽ nỗ lực không ngừng để xứng đáng là hậu duệ của gia đình” – Tấn Beo nói.

Trong thời gian qua, Tấn Lộc đã cùng nghệ sĩ Tấn Beo tham gia dự án phim “Game thủ học đường” của Hero Team. Tuy là vai diễn nhỏ nhưng anh chàng đã làm cho cha yên tâm về kỹ năng diễn xuất trước ống kính.

Con trai theo nghề diễn, nghệ sĩ Tấn Beo... khoái chí! - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Tấn Beo và diễn viên Tấn Lộc

Con trai theo nghề diễn, nghệ sĩ Tấn Beo... khoái chí! - Ảnh 4.

Diễn viên Tấn Lộc

Tấn Beo và em trai Tấn Bo là con của cố nghệ sĩ Tấn Tài. Ông vốn là một nghệ sĩ tài danh, có giọng ca trầm ấm, trữ tình. Độc đáo nhất là cách vô vọng cổ, kỹ thuật xuống hò kéo dài với làn hơi mỏng của ông gây thích thú cho người nghe. Ở thập niên 60-70 của thế kỷ 20, dĩa hát của nghệ sĩ Tấn Tài luôn đạt doanh thu cao ngất, nên giới chuyên môn và khán thính giả đã đặt danh hiệu cho ông là “Hoàng đế dĩa nhựa”.

Tấn Beo và Tấn Bo nối nghiệp cha nhưng rẽ sang lãnh vực hài. Còn hiện tại Tấn Lộc đang chập chững vào nghề và nỗ lực học nghề diễn viên để có thể sát cánh bên cạnh cha trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh và trên sân khấu kịch.

Rate this post