Côn Lăng không biết mang thai bé thứ ba

Côn Lăng không biết mình đang mang thai, cô bị chứng khó tiêu nên đã gặp bác sĩ để kê đơn.

ETtoday đưa tin ngày 3/5, nữ diễn viên Côn Lăng, vợ Châu Kiệt Luân trả lời phỏng vấn chia sẻ cô biết được việc mang thai con thứ ba trong một tình huống bất ngờ.

Theo Côn Lăng, khi đó cả gia đình cô đang du lịch tại Pháp. Vợ chồng Châu Kiệt Luân đưa con đi cưỡi ngựa, họ còn tới nhà máy rượu để thử các loại rượu vang khác nhau. Do mắc chứng khó tiêu, Côn Lăng tới gặp dược sĩ để mua thuốc. Dược sĩ đã hỏi Côn Lăng có thể dùng thuốc liều mạnh được không, có phải đang có em bé không?

“Khi đó bản thân tôi cũng bất ngờ, tôi nghĩ: ‘Làm sao mình có thể mang thai được’. Nhưng vì để cẩn thận, tôi đã kiểm tra”, Côn Lăng chia sẻ.

con lang sinh con thu ba anh 1con lang sinh con thu ba anh 2con lang sinh con thu ba anh 3con lang sinh con thu ba anh 4

Côn Lăng không biết mình đã mang thai ở giai đoạn đầu.

Giữa tháng 1, khi Châu Kiệt Luân công khai, em gái Côn Lăng đã tiết lộ chuyện vui của gia đình với bạn bè. Sau đó, Thiên vương làng nhạc Hoa ngữ lên tiếng xác nhận.

“Vợ chồng tôi vốn muốn đợi đến khi bé ra đời mới báo tin vui với công chúng. Nhưng chúng tôi giấu không nổi. Đây là món quà tuyệt vời ông trời ban tặng cho chúng tôi – một thành viên mới”, Châu Kiệt Luân chia sẻ.

Trên truyền thông, Châu Kiệt Luân chia sẻ muốn có 5 con. Vợ chồng nam ca sĩ thích gia đình đông đúc, náo nhiệt và muốn thành lập ban nhạc nhí. Tuy nhiên, sau khi sinh con gái đầu lòng, Côn Lăng mắc bệnh buồng trứng đa nang. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cô, đặc biệt là trong lần sinh bé thứ hai Romeo. Do đó, sau khi có hai con, Châu Kiệt Luân và vợ không lên kế hoạch sinh con thứ ba.

Côn Lăng hẹn hò Châu Kiệt Luân từ năm cô 17 tuổi. Họ không công khai tình cảm cho đến khi Côn Lăng bước sang tuổi 20. Hai người kết hôn vào tháng 1/2015. Sau nhiều năm chung sống, cặp sao được nhận xét vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Côn Lăng được chồng hỗ trợ phát triển sự nghiệp.

Ngày 29/4, ETtoday đưa tin Châu Kiệt Luân mới mua một căn hộ cao cấp trị giá 2,15 triệu TWD (hơn 326.000 USD) ở Đài Loan. Nguồn tin cho biết bất động sản được nam ca sĩ mua để tặng con gái vừa chào đời.

Theo ETtoday, căn hộ mới cách công ty của Châu Kiệt Luân 4 phút đi bộ. Nơi này hiện được tu sửa. Nam nghệ sĩ dự định chuyển về đây sống để tiết kiệm thời gian di chuyển, cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc trong tương lai.

Rate this post