Con gái nuôi bị chỉ trích vì ‘nhại’ màn trình diễn của Phi Nhung

Con gái nuôi bị chỉ trích vì 'nhại' màn trình diễn của Phi Nhung - ảnh 1

Vào ngày sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung, con gái nuôi Tuyết Nhung chia sẻ đoạn clip song ca cùng một giọng ca nam và tái hiện phần trình diễn của Phi Nhung với ca sĩ Mạnh Quỳnh trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở. Bên cạnh những chia sẻ khen ngợi, ủng hộ từ khán giả thì cũng không ít cư dân mạng tỏ thái độ khó chịu, thậm chí chỉ trích Tuyết Nhung.

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, con nuôi Phi Nhung đã thẳng thắn lên tiếng. Cô cho biết bản thân không biết mình đã làm gì sai khi chỉ diễn lại bài hát tặng mẹ vào ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ cho rằng dân mạng đang làm quá mọi chuyện. “Con gái tập và trình diễn một nét diễn đẹp trong bài hát mà mẹ đã từng diễn để tặng cho mẹ ngày sinh nhật là sai sao mọi người?”, cô viết. Tuy nhiên, hiện tại Tuyết Nhung đã xóa những dòng này, chỉ giữ lại hình ảnh cùng mẹ nuôi và Thiêng Ngân trong một chuyến đi diễn.

Con gái nuôi bị chỉ trích vì 'nhại' màn trình diễn của Phi Nhung - ảnh 2

Trao đổi với chúng tôi, Tuyết Nhung chia sẻ cô không thấy buồn khi bị một số người chỉ trích vì tái hiện lại màn trình diễn của mẹ nuôi Phi Nhung. Dù vậy, cô vẫn lắng nghe những góp ý từ mọi người. Tuyết Nhung cũng giải thích rằng mình chỉ muốn diễn để tặng mẹ nhân dịp sinh nhật chứ không có ý gì khác.

Cô nói: “Mọi người bảo em làm vậy là phản cảm, rồi sẽ làm đau lòng fan và tất cả mọi người yêu mến mẹ với chú Quỳnh. Nhưng em làm chỉ muốn tặng mẹ, khẳng định với mẹ là con đã lớn, đã hát được những bài của mẹ và bắt chước diễn vài nét diễn của mẹ. Em muốn khẳng định với mẹ là tụi con diễn giống mẹ để mẹ biết là tụi con đã trưởng thành, mẹ ở nơi đó sẽ đỡ lo lắng cho các con. Nếu mẹ còn sống, mẹ thấy tụi em diễn vậy thì em tin mẹ sẽ rất vui. Chứ chưa bao giờ em muốn qua mặt mẹ hay như thế nào cả”.

Theo con nuôi Phi Nhung, cô hiểu rằng nhiều khán giả sẽ buồn khi nhìn lại những hình ảnh của giọng ca Bậu ơi đừng khóc. Song cô vẫn muốn mọi người xem và nhớ đến mẹ nuôi. “Cũng như em và các em cũng nhớ mẹ. Mọi người sẽ nhớ mẹ với một hình ảnh đáng yêu và đẹp đẽ khi mẹ trình diễn trên sân khấu lẫn ngoài đời”, Tuyết Nhung bày tỏ.

Con gái nuôi bị chỉ trích vì 'nhại' màn trình diễn của Phi Nhung - ảnh 3

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Tuyết Nhung cho biết cô đang sống cùng mẹ ruột. Nữ ca sĩ thừa nhận sau khi mẹ nuôi qua đời thì việc đi hát của cô cũng không còn nhiều như trước. Bên cạnh việc phụ quán chay của Phi Nhung, nữ ca sĩ còn học nghề, bán hàng online và livestream… để trang trải cuộc sống.

Tuyết Nhung tên thật là Thu Hiền, sinh năm 2001, từng là học trò của vợ chồng Hồ Hoài Anh tại The Voice Kids 2014 nhưng vào đến vòng Đối đầu thì bị trượt. Do gia cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp 3. Sau khi Phi Nhung nhận nuôi, cô được đi học trở lại và chỉ đi hát vào cuối tuần… Tuyết Nhung luôn khẳng định bản thân có ngày hôm nay là nhờ một tay mẹ nuôi nâng đỡ.

Rate this post