Con gái Chung Thục Quyên lai 5 dòng máu

Chia sẻ với Ngoisao.net, Chung Thục Quyên cho biết cô vừa lên chức mẹ từ 4/9. “Tôi sinh con gái bằng phương pháp tự nhiên tại một bệnh viện phụ sản ở Thuỵ Sĩ. Em bé chào đời nặng 4,2 kg, dài 54 cm. Vì thai lớn hơn dự tính nên ca vượt cạn của tôi có chút khó khăn. May mắn là cuối cùng tôi và em bé cũng mẹ tròn con vuông”, người đẹp kể.

Con gái Chung Thục Quyên lai 5 dòng máu - Ảnh 1.

Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên.

Chung Thục Quyên cho biết cô kết hôn từ năm 2017. Chồng người đẹp sinh năm 1987, làm việc trong lĩnh vực marketing. Anh mang 3 dòng máu Thuỵ Sĩ, Italy và Chile. Đôi vợ chồng có gần một năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà. Do Chung Thục Quyên cũng là người lai Việt Nam và Hong Kong (Trung Quốc) nên con gái đầu lòng của cô mang 5 dòng máu kết hợp từ bố và mẹ. Em bé được đặt tên là Mia Amelia Norambuena.

Vì khoảng cách địa lý xa xôi và mẹ ruột đang bị bệnh nên hiện tại chỉ có ông xã và gia đình chồng ở bên chăm sóc Chung Thục Quyên cùng con gái. Top 15 Hoa hậu siêu quốc gia 2009 tự hào khoe chồng Tây là ông bố đảm đang. “Anh ấy khiến tôi bất ngờ khi thay tã cho con rất thành thạo và khéo bế bồng, dỗ dành bé”, cô nói. Sau 5 năm rời xa làng giải trí, Chung Thục Quyên hiện có cuộc sống ổn định ở Thuỵ Sĩ. Cô không còn hoạt động nghệ thuật mà chuyển hướng làm kinh doanh. Chung Thục Quyên có 2 cơ sở làm móng và spa chăm sóc sắc đẹp tại quê chồng. Cô hài lòng với hạnh phúc hiện tại, không còn tiếc nuối hào quang quá khứ.

Con gái Chung Thục Quyên lai 5 dòng máu - Ảnh 2.

Chung Thục Quyên và chồng người Thuỵ Sĩ.

Chung Thục Quyên sinh năm 1987. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 2005, lọt top 10 và giành giải phụ “Người đẹp ăn ảnh” tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2008 tại Trung Quốc, giành giải “Người đẹp nhân ái”. 

Năm 2009 Chung Thục Quyên lọt top 15 Hoa hậu siêu quốc gia ở Ba Lan và nhận ba giải phụ “Trang phục truyền thống đẹp nhất”, “Gương mặt đẹp nhất”, “Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất qua mạng”. Cô tiếp tục chinh chiến ở Hoa hậu Quốc tế 2010 nhưng không đạt thành tích gì. Người đẹp có gần 10 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu. Từ năm 2014 cô sang Thuỵ Sĩ sống và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Trước khi kết hôn, Chung Thục Quyên từng có mối tình 7 năm với một Việt kiều Thuỵ Sĩ.

Theo Ngôi sao


Rate this post