Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon

Dù ở cái thời đại mà gái xinh xuất hiện xung quanh ta nhưng hễ cứ gương mặt triển vọng nào xuất hiện là dân tình không ngừng xôn xao. Bởi lẽ mỗi người lại có một nét đẹp khác nhau. Có người xinh kiểu sắc sảo, có người kiểu dễ thương và cũng có người kiểu tomboy cá tính,… Nhìn chung cứ xinh là sẽ khiến người ta không thể không chú ý.

Mới đây, ai nấy lại được phen ngỡ ngàng khi đọc được chia sẻ của Nguyễn Hoàng Học (sinh năm 1997, đến từ TP.HCM) trong nhóm dành cho chị em tâm sự chuyện dao kéo. Cô nàng cho biết mình chỉ nâng mũi và tiêm hormon mà đã đạt được sự thay đổi như hiện tại.

Hoàng Học trước đây và bây giờ.

Liên lạc với Hoàng Học, cô nàng cho biết: “Từ khi bắt đầu hành trình thay đổi bản thân cho đến nay, mình rất may mắn vì được bố mẹ và gia đình ủng hộ. Hơn nữa, mẹ mình cũng thích mình là con gái nhiều hơn. Thậm chí hồi nhỏ còn được đặt tên ở nhà là Châu và có hẳn bộ ảnh công chúa nữa”.

Hoàng Học khi còn nhỏ.

“Tiêm hormon được 2 năm thì cơ thể mình có sự thay đổi, dáng người nhìn đỡ hơn, xương vai và hàm đỡ thô hơn, gân tay giảm đáng kể và gương mặt đỡ hốc hác hơn. Ngoài việc nâng mũi và tiêm hormon, mình tăng cân vì thấy tròn tròn, mũm mĩm sẽ dễ thương hơn.

Sau đó nhận thấy có khuyết điểm mũi là hơi gồ, nhìn khá nam tính nên mình sửa dáng mũi. Lúc mình làm thì mài xương gồ và làm lại cấu trúc sụn hết 63 triệu nhưng may trúng đợt khuyến mãi nên còn 50 triệu. Năm nay, sức khỏe ổn định hơn thì mình sẽ làm ngực” – Hoàng Học chia sẻ.

Cô nàng trước và sau khi làm mũi.

Đương nhiên màn thay đổi ngoạn mục của Hoàng Học khiến hội chị em vô cùng chú ý. Trước những lời khen này, cô nàng nói: “Thật ra mình không nghĩ sẽ được mọi người ủng hộ nhiều vậy. Mình chỉ muốn truyền động lực và năng lượng tích cực hơn cho mọi người để có cái nhìn khách quan cho việc làm đẹp thôi”.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh cực xinh xắn của cô bạn sinh năm 1997 có màn chuyển giới xuất sắc này nhé!

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon - Ảnh 4.

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon - Ảnh 5.

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon - Ảnh 6.

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon - Ảnh 7.

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon - Ảnh 8.

Còn chưa phẫu thuật chuyển giới, cô nàng đã khiến dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp sau khi nâng mũi và tiêm hormon - Ảnh 9.

Rate this post