Có thể bạn đã quên cựu thành viên này của 365daband

Có thể bạn đã quên cựu thành viên này của 365daband

Trần Thư

|

8:05 / 04.03.2022

Một cái tên không mấy người nhớ đến mỗi khi nhắc về nhóm nhạc này.

Một cái tên bị lãng quên…

Nhóm 365 được thành lập vào tháng 9/2010, gồm 5 thành viên là Isaac, Will, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm và Tronie Ngô, dưới sự quản lý của Ngô Thanh Vân.

Với việc nhận được sự đào tạo bài bản về thanh nhạc, vũ đạo cùng phần visual ấn tượng nhất nhì V-Pop trong khoảng thời gian đó, nhóm nhạc này nhanh chóng gặt hái cho mình những thành công nhất định. 365 cũng là một trong không nhiều những nhóm nhạc từng nhận được giải Cống hiến.

co the ban da quen cuu thanh vien nay cua 365daband - anh 0co the ban da quen cuu thanh vien nay cua 365daband - anh 0Tronie (ngoài cùng bên trái) cùng những thành viên còn lại của 365daband.

Màu sắc âm nhạc của nhóm cũng rất hiện đại với R&B, pop và hip-hop. Tuy nhiên, 365daband vẫn thường được biết đến nhiều hơn với 4 thành viên Isaac, Will, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm. Tronie Ngô trước đó đã rời nhóm sau những mâu thuẫn vào năm 2013.

Tronie Ngô chính là biên đạo nhảy và rap chính của 365 trong 3 năm anh hoạt động cùng nhóm. Sau khi rời nhóm, nam rapper cũng không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật. Sản phẩm được biết đến rộng rãi nhất của anh có lẽ là Thanh Niên Nghiêm Túc kết hợp cùng Kay Trần.

…đã quay trở lại trong năm 2022

Và mới đây, anh vừa cho ra mắt sản phẩm comeback mang tên Let Me Wake Up sau hơn 1 năm rưỡi không phát hành ca khúc nào.

Ở MV lần này, anh kết hợp cùng Henry Nguyễn – nhân tố từng xuất hiện tại các cuộc thi âm nhạc như Solo cùng Bolero 2018 và một số chương trình truyền hình khác như Quý Ông Đại Chiến 2019, Người Ấy Là Ai 2019.

Chia sẻ về sản phẩm này, cựu thành viên nhóm nhạc 365 cho biết: “Ngày xưa làm nhạc xong hay sợ này sợ kia, vì hiểu bản thân mình chưa thực sự giỏi bằng các bạn trẻ.

Tuy nhiên, cũng nhờ các bạn trẻ tài năng ấy đã cho mình thấy được niềm vui trong âm nhạc là như thế nào và nỗ lực hết mình để sống với điều đó, vui với nó thì lúc đó mới tìm thấy chính mình. Chân thành cảm ơn các bạn trẻ đã cho tôi nhiều động lực đến vậy”.

Với Let Me Wake Up, nam rapper lựa chọn dòng melodic rap đang rất thịnh hành để thể hiện câu chuyện về tình yêu. Kỹ thuật rap của Tronie không thực sự gây được ấn tượng mạnh trong sản phẩm lần này.

Cách anh đi melody rất cơ bản, vocal có phần hơi “đại trà” cùng với đó là những cặp vần đã quá quen thuộc khiến ca khúc này không thực sự nổi bật.

Điểm nhấn duy nhất của Tronie trong sản phẩm này có lẽ là câu punchline: “Có vẻ như nước cờ này anh đã sai/ 3 năm qua yêu nhau mà cứ ngỡ như tam tai”.

co the ban da quen cuu thanh vien nay cua 365daband - anh 0co the ban da quen cuu thanh vien nay cua 365daband - anh 0Có vẻ như Tronie không thực sự dành nhiều thời gian để tập luyện nâng cao kỹ năng của mình. 

Nỗ lực của Tronie với nghệ thuật thực sự rất đáng quý trọng. Hiện tại, anh cũng đang sống và làm việc tại Mỹ, đồng thời thường xuyên chia sẻ những hình ảnh rất tình cảm của mình và người mẫu Kiều Ngân trên trang cá nhân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Rate this post