Có một quốc gia châu Âu, phong cảnh đẹp như mơ, giá cả phải chăng

Có một quốc gia châu Âu, phong cảnh đẹp như mơ, giá cả phải chăng

bo-dao-nha

Đất nước này nghe qua thấy rất tuyệt vời và thú vị, tuy nhiên chúng tôi lại khuyên bạn ‘đừng tới đó’, bởi nguyên nhân thật sự đằng sau có rất nhiều, rất nhiều…

Ở Châu Âu có một quốc gia, là nơi có giá sinh hoạt rất rẻ. Đây là một trong 7 quốc gia trên thế giới thích hợp để nghỉ dưỡng nhất, cũng là một trong những quốc gia có tự do nhân quyền cao nhất trên thế giới. Đây cũng là quốc gia xếp thứ 19 trong bình chọn các quốc gia tốt nhất thế giới: Có 6 trường đại học tốt nhất thế giới, đứng thứ 5 về chỉ số hòa bình toàn cầu. Và còn một điều đáng quan tâm hơn, đây là quốc gia đứng thứ 7 trong các quốc gia được xếp hạng về chỉ số an toàn.

bo-dao-nha

bo-dao-nha

bo-dao-nha

Đó chính là đất nước Bồ Đào Nha.

Nhưng bạn đừng bao giờ đến đó…

Vì chắc chắn rằng bạn sẽ say đắm trong vô số cảnh đẹp nơi đó, và không bao giờ muốn quay về nhà.

Bởi thành phố Lisbon chính là một tác phẩm nghệ thuật.

bo-dao-nha

bo-dao-nha

bo-dao-nha

Porto là thành phố mà Miyazaki Hayao (nhà sáng tác truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản) tìm thấy cảm hứng sáng tác. Đây là một thành phố tinh tế và quý phái. Đây là thành phố cổ với hương rượu tinh khiết, cũng là xuất xứ của loại rượu vang thuần túy nổi tiếng của Bồ Đào Nha.

bo-dao-nha

bo-dao-nha

bo-dao-nha

Đừng bao giờ tới Bồ Đào Nha, bởi vì bạn sẽ khiến giấc mơ giảm cân tan vỡ như bong bóng… 

Đồ ăn ở đây không thể gọi là ngon. Nó được gọi là ngon… ngoài sức tưởng tượng! Đây là quê hương của loại bánh trứng nổi tiếng, bạn có thể ngửi thấy mùi vị đặc trưng và ngọt ngào của chúng.

Những nông trang làm rượu nho và những hầm rượu nho ở Porto, có lưu giữ các loại rượu nho nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hãy thưởng thức một ngụm rượu nhỏ để tìm hiểu về văn hóa rượu nho của nơi đây, hương vị rượu đậm đặc đó sẽ khắc ghi sâu sắc trong ký ức của bạn.

bo-dao-nha

bo-dao-nha

bo-dao-nha

bo-dao-nha

Lịch sử, đồ ăn ngon, rượu ngon, phong cảnh đẹp… đây mới chỉ là phần dạo đầu khi tới du lịch ở Bồ Đào Nha.  Còn rất nhiều điều tuyệt vời ở sau đó nữa…

 

Rate this post