Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân

Hẳn nhiều anh chàng sẽ tiếc hùi hụi khi biết cô giáo Phương Thảo đã có con gái lớn.

Cô giáo tiểu học Lưu Thị Phương Thảo là một trong những cái tên khá nổi trên mạng xã hội những năm gần đây. Xuất phát điểm từ những bức hình đẹp khi Phương Thảo diện tà áo dài đứng trên bục giảng dạy các em học sinh. Qua bức hình, ai cũng xuýt xoa vì cô giáo tiểu học sở hữu vóc dáng 3 vòng chuẩn như người mẫu.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 1

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 2

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 3

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 4

Mới đây nhất, trên trang mạng xã hội của cô giáo Lưu Thị Phương Thảo, cô đăng tải một bức hình đeo khẩu trang kín mặt và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Vậy nhưng vóc dáng tiếp tục gây được sự chú ý. Thậm chí hầu hết những bình luận phía dưới bài đăng, Lưu Thị Phương Thảo nhận thấy đều là của các bạn nam, họ khen ngợi cô giáo tiểu học đồng thời ngỏ ý làm quen.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 5

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 6

Nhờ chăm chỉ luyện tập gym nên ngoài đời, cô giáo Hà thành có vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 7

Thế nhưng có lẽ nhiều anh chàng sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi cô giáo tiểu học này thực chất đã từng lập gia đình nhưng sớm đổ vỡ hôn nhân và hiện đang làm mẹ đơn thân.

Được biết, trước khi làm mẹ, Phương Thảo từng đạt được nhiều danh hiệu về các cuộc thi Hoa khôi. Tuy nhiên, cô không theo đuổi nghệ thuật mà về nơi sinh sống thi biên chế để “gõ đầu trẻ”. Song song với đó, Lưu Thị Phương Thảo lập gia đình với người bạn trai mà cô yêu.

Tuy nhiên, những bốc đồng của tuổi trẻ và không đủ kiên nhẫn đã khiến Phương Thảo chủ động chia tay khi còn đang mang bầu và quyết định đơn thân nuôi con gái từ bấy đến giờ. Và một trong những lần đăng ảnh bé gái chừng 6 tuổi, đó chính là con gái của Phương Thảo, còn lại là những lứa học sinh tiểu học rất yêu quý cô.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 8

Mặc dù làm mẹ đơn thân nhưng trong quan điểm cuộc sống hàng của Phương Thảo, cô luôn tự tin, yêu đời, yêu bản thân và quan tâm chăm sóc đến con gái là điều cô đặt ưu tiên lên hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu làm mẹ đơn thân, Lưu Thị Phương Thảo nhận được sự động viên, hỗ trợ rất lớn từ bố mẹ. Song song với đó, kinh tế nuôi con của cô chủ yếu đến từ việc làm mẫu ảnh, nhận quảng cáo cho các nhãn hàng, nghề giáo viên thu nhập thấy nhưng Phương Thảo rất yêu nghề nên quyết bám trụ. Đây cũng là một cách cô có thể rèn giũa con gái tốt hơn.

Chính vì kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài nên cuộc sống hai mẹ con Phương Thảo khá ổn định, không bị vướng bận quá nhiều, cô tạo cho con gái những điều kiện tốt nhất.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 9

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 10

Ở độ tuổi lên 6, con gái Phương Thảo được mẹ chăm chút cẩn thân, chỉn chu về phong cách thời trang. Cô nhóc càng lớn càng được nhận xét xinh xắn giống mẹ và biết tạo dáng khi chụp ảnh chẳng kém mẫu nhí. Chính vì thế những bức hình hiếm hoi Phương Thảo chia sẻ về con gái đều được dân tình khen nức nở.

Bà mẹ đơn thân cũng tiết lộ, con gái năm nay bắt đầu bước vào lớp 1 và cô luôn coi con gái như em gái để con có thể thoải mái chia sẻ với mẹ những chuyện trong cuộc sống.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 11

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 12

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 13

“Việc nuôi dạy con đòi hỏi mỗi người mẹ đều phải kiên trì, kiên nhẫn, làm bạn với con. Cô giáo hay mẹ thì đều cần biết nắm bắt tâm lý của trẻ thì mới có thể đưa ra những biện pháp, cách giải quyết, cách xử lý để làm sao cho trẻ không những hiểu và còn cho các bạn biết được hành vi đó là tốt hay xấu” – Lưu Thị Phương Thảo nói.

Cô giáo tiểu học đăng một bức ảnh được trai trẻ khen nức nở, đời thực làm mẹ đơn thân - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-giao-tieu-hoc-dang-mot-buc-anh-duoc-trai-tre-kh…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-giao-tieu-hoc-dang-mot-buc-anh-duoc-trai-tre-khen-nuc-no-doi-thuc-lam-me-don-than-d277140.html

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Rate this post