Cô giáo Mina Young tiết lộ tên thật đậm chất “nhà quê”, nhưng hoá ra lại rất ý nghĩa?

Cô giáo Mina Young tiết lộ tên thật đậm chất “nhà quê”, nhưng hoá ra lại rất ý nghĩa?

Với những người yêu thích tựa game LMHT và đội tuyển SBTC Esports nói riêng, có lẽ Mina Young hay cô giáo Mina đã trở thành gương mặt vô cùng quen thuộc. Nổi lên với hình tượng “cô bạn bàn bên” trong sáng, dễ thương cùng giọng hát ngọt ngào, Mina Young khiến người hâm mộ phải mê mệt mỗi khi theo dõi cô trên sóng livestream.

Dù được yêu thích là vậy thế nhưng vẫn rất nhiều fan lầm tưởng rằng Mina Young có tên thật là My. Để giải đáp thắc mắc này, mới đây nữ streamer xinh đẹp đã tiết lộ tên thật khiến ai nấy đều vô cùng ngỡ ngàng.

Không phải tên My, cô giáo Mina Young tiết lộ tên thật của mình khiến các fan ngất xỉu vì quá đáng yêu - Ảnh 1.

Trên trang Instagram cá nhân, Mina Young đã chia sẻ hình ảnh hộ chiếu của mình cùng với tên thật Nguyễn Thị Nga. Cô nàng cũng tự hào khoe rằng: “Theo như ông bà mình nói thì con gái có chữ Thị rất là thùy mị nết na nha”.

Không phải tên My, cô giáo Mina Young tiết lộ tên thật của mình khiến các fan ngất xỉu vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Quả thực không biết có phải nhờ có chữ “Thị” trong tên đệm hay không thế nhưng Mina Young luôn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và vô cùng cuốn hút.

Hiện tại, Mina Young vẫn đang là streamer, người mẫu của đội tuyển nổi tiếng nhất nhì làng game Việt hiện nay – SBTC Esports. Không chỉ theo đuổi phong cách dễ thương, Mina trong khoảng thời gian gần đây cũng đang dần “lột xác” với hình tượng quyến rũ và mạnh mẽ hơn.

Thậm chí, nữ streamer mới đây còn thể hiện tài vũ đạo cũng “rất gì và này nọ” khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Ảnh: Internet

Rate this post