Cô gái xinh đẹp gây sốc khi mang trầu cau đi tỏ tình trong show hẹn hò

Cô gái xinh đẹp gây sốc khi mang trầu cau đi tỏ tình trong show hẹn hò - ảnh 1

Tập 55 Tỏ tình hoàn mỹ với sự xuất hiện của nữ chính Thu Hà hay còn gọi là Ceri (20 tuổi, Lạng Sơn). Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, cô còn khiến các chàng trai “gục ngã” vì cách trò chuyện đáng yêu của mình. Chính điều đó đã khiến hai chàng trai Otis, Đức Ứng cùng lúc bấm nút quay lại tỏ tình. Tuy nhiên, nữ chính quyết định từ chối bởi cô muốn bày tỏ tình cảm dành cho người con trai khác mà cô thương.

Trong chương trình, Ceri đã gửi cho 8 chàng trai mỗi người một lá thư với những câu nói ngọt ngào kèm theo kẹo và trầu cau. Tuy nhiên, Hải Đăng Doo lại nhận được một món quà đặc biệt hơn là “quả còn”, tính vật định tình của người Tày. Theo giải thích của nữ chính, kẹo và trầu cau là một trong những món đồ để báo hỷ theo phong tục ở quê nhà của Ceri. “Em muốn báo hỷ cho mọi người là: Mọi người ơi, em đã tìm được ý trung nhân của mình rồi. Cám ơn mọi người”, Ceri vui vẻ chỉ về phía Hải Đăng Doo và nói.

Cô gái xinh đẹp gây sốc khi mang trầu cau đi tỏ tình trong show hẹn hò - ảnh 2

Trước khung cảnh nhà sàn, hoa đào và một cô gái người Tày xinh đẹp, Hải Đăng Doo khá ngại ngùng vì đây cũng là lần đầu tiên anh được tỏ tình. Theo chia sẻ của người đẹp Lạng Sơn, cô đã gặp đối phương qua một lần anh đi diễn tại một trường cấp 3 gần nhà. Tuy nhiên, lúc đó nữ chính vẫn chưa có cảm tình với anh mà bắt đầu “cảm nắng” Hải Đăng qua những video anh vui chơi cùng em trai trên TikTok.

Với những câu hỏi về sở thích và thói quen, Ceri đã đoán “trúng phóc” món ăn Hải Đăng Doo yêu thích là sườn xào chua ngọt và khoai tây chiên khiến anh phấn khích. Người đẹp còn lo lắng nếu Hải Đăng Doo về làm rể người Tày mà không biết tiếng Tày sẽ không “ghi điểm” được trong mắt bố mẹ nên đã chỉ cho anh những câu nói đơn giản của quê hương.

Cô gái xinh đẹp gây sốc khi mang trầu cau đi tỏ tình trong show hẹn hò - ảnh 3

Đặc biệt, trong lúc Hải Đăng Doo đang bị bịt mắt thì Ceri đã âm thầm chuẩn bị một màn ăn hỏi có 1-0-2 ngay trên sân khấu. Khi vừa lột tấm bịt mắt, Hải Đăng đã vô cùng bất ngờ và cảm động trước khung cảnh 8 chàng “phù rể” đang bê lễ vật cực hoành tráng cùng chủ hôn Liêu Hà Trinh. Ceri cũng ngại ngùng bày tỏ: “Thường thì mọi người làm lễ dạm ngõ và ăn hỏi khi nhà trai đã đồng ý đến nhà gái và họ sẽ đưa lễ sang để gặp mặt nói chuyện. Nhưng hôm nay, do em phải lòng anh trước nên em cùng gia đình mang sính lễ sang hỏi anh”.

Sự chuẩn bị chu đáo của nữ chính khiến Hải Đăng Doo không khỏi xúc động. Tuy nhiên, anh cho biết bản thân vẫn chưa cảm nhận được mình có nhiều tình cảm dành cho cô nàng. “Khi anh nhận lời yêu ai thì anh phải thực sự chắc chắn rằng mình sẽ dành mọi thứ tốt đẹp, dành tất cả tình yêu cho người đó. Vì vậy, anh không dám trả lời lời tỏ tình của em ngay và luôn”, anh chia sẻ.

Hải Đăng Doo cho biết sau khi kết thúc chương trình, họ vẫn có thể là bạn, có thể trò chuyện để hiểu nhau nhiều hơn. Trước khi Ceri rời khỏi sân khấu, nhiều chàng trai của chương trình đã gửi cho cô những tấm thư mà họ đã viết vội trong lúc tắt máy quay. Bởi họ biết cô thích đọc thư tay. Trong khi đó Hải Đăng Doo đã tiễn Ceri một đoạn đường ra về và trao cho cô một cái ôm ấm áp.

Rate this post