Cô gái lên tiếng sau clip xách giày đánh ghen 2 nữ nhân ở khách sạn với “chồng” mình

Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen ở khách sạn được chia sẻ lên mạng xã hội, cô gái xuất hiện trong đoạn clip đã lên tiếng cho biết người trong phòng là bạn trai chứ không phải chồng mình, đồng thời xác nhận đã gỡ clip xuống.

Ngày 26/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen trong khách sạn khiến nhiều người xôn xao. Theo những gì được ghi lại, một người phụ nữ cùng một nhóm người lao vào phòng khách phát hiện thấy chồng đang ở cùng 2 cô gái trẻ.

Cô gái lên tiếng sau clip xách giày đánh ghen 2 nữ nhân ở khách sạn với 'chồng' mình 1

Hình ảnh vụ đánh ghen trong khách sạn đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Thấy vậy, người phụ nữ được cho là vợ liên tục cầm giày đánh tới tấp vào 2 cô gái trong phòng để dằn mặt bất chấp sự can ngăn cùng lời giải thích của nam thanh niên trong clip.

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã được xóa khỏi trang cá nhân của cô gái – người trực tiếp tham gia dằn mặt tình địch trong đoạn clip.

Cô gái lên tiếng sau clip xách giày đánh ghen 2 nữ nhân ở khách sạn với 'chồng' mình 2

Triệu Quỳnh Mai – nữ chính trong clip.

Sau sự việc gây xôn xao trên, Triệu Quỳnh Mai (23 tuổi), người cầm giày đánh tình địch trong đoạn clip xác nhận sự việc này xảy ra từ ngày 17/11 chứ không phải vừa mới đây.

“Clip này xảy ra từ tháng trước, người mình đi đánh ghen là bạn trai chứ không phải chồng mình. Còn anh áo trắng che chắn cho cô gái nằm trong chăn cũng là bạn chơi của anh ấy chứ lúc đó bạn trai mình đang đứng ở ngoài chứng kiến chứ không can ngăn gì”, Quỳnh Mai kể.

Cô bạn này cũng cho biết cô và người yêu quen nhau được gần một năm nhưng anh vẫn thường xuyên có những mối quan hệ bên ngoài với nhiều cô gái khác.

Theo lời cô gái xinh đẹp này, ngoài cô ra anh ta vẫn có hàng tá những cô bồ khác. Anh ta cũng khá đào hoa và có nhiều cô theo đuổi. Và dù đã có chủ nhưng bạn trai cô vẫn nói chuyện với các bóng hồng khác sau lưng cô. Có thể là đi chơi cùng nhưng cô không nắm rõ và bắt quả tang được.

“Riêng lần vừa rồi, khi mình gọi điện cho bạn trai nhưng không thấy nghe máy nên mới quyết tâm đi tìm. Phát hiện anh ấy ở trong khách sạn nhưng phải chờ mấy tiếng đồng hồ từ 5h đến tận 7h sáng mới vào được phòng. Lúc ấy bao nhiêu ấm ức, phẫn nộ mình trút hết. Mình cầm giày đánh cả 2 bạn vì cứ cô này chỉ cô kia mới là bạn gái của người yêu mình”, cô bạn tâm sự.

Cô bạn xinh đẹp này cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên cô đi đánh ghen như vậy. Dù biết rằng hành động này không hay ho gì nhưng do bực tức và nhiều lần bạn trai thếu chung thủy khiến cô không kìm nén được.

Quỳnh Mai cho biết, dù biết bạn trai có tính trăng hoa nhưng cô vẫn chấp nhận tha thứ rất nhiều lần. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô và bạn trai đã quyết định chia tay.

Sau khi chia tay, người bạn cũng có níu kéo nhưng do tính tình còn trẻ con nên cũng có nói không hay về cô trên mạng xã hội do vậy cô nàng đã quyết định chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc hôm đó.

Đức Hoà (tổng hợp)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *