Cô gái lên tiếng sau clip đánh ghen, xách giày “liên hoàn cước” vào mặt 2 nữ nhân ở cùng khách sạn với “chồng” mình

Ngày 26/12, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen trong khách sạn với những “pha liên hoàn cước” vào người hai cô gái trẻ. 

Thay vì chỉ có một thì trong vụ đánh ghen này lại xuất hiện hẳn 2 cô gái trẻ, tuy nhiên chẳng bỏ qua cho bất cứ ai, người phụ nữ được cho là vợ liên tục cầm giày đánh tới tấp vào hai cô gái trong phòng để dằn mặt.

Cô gái lên tiếng sau clip đánh ghen, xách giày liên hoàn cước vào mặt 2 nữ nhân ở cùng khách sạn với chồng mình - Ảnh 1.

Đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen trong khách sạn đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip ngắn ghi lại sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã được xóa khỏi trang cá nhân của cô gái – được cho là vợ đã xuất hiện trong đoạn clip. 

Trước sự việc gây xôn xao trên, chúng tôi đã liên hệ với Triệu Quỳnh Mai – cô gái đã cầm giày đánh tới tấp hai cô gái trẻ trong đoạn clip để tìm hiểu rõ hơn. 

Chia sẻ với chúng tôi, Quỳnh Mai (23 tuổi) xác nhận mình chính là người xuất hiện trong đoạn clip trên, tuy nhiên cô cho biết sự việc này xảy ra từ ngày 17/11 chứ không phải vừa mới đây. 

Cô gái lên tiếng sau clip đánh ghen, xách giày liên hoàn cước vào mặt 2 nữ nhân ở cùng khách sạn với chồng mình - Ảnh 2.

Triệu Quỳnh Mai – cô gái đã xông vào khách sạn sau khi phát hiện bạn trai ở cùng với người khác

“Sự việc này xảy ra từ tháng trước, người mình đi đánh ghen là bạn trai chứ không phải chồng mình. Còn anh áo trắng che chắn cho cô gái nằm trong chăn cũng là bạn chơi của anh ấy chứ lúc đó bạn trai mình đang đứng ở ngoài chứng kiến chứ không can ngăn gì”, Quỳnh Mai cho biết. 

Bên cạnh đó, cô gái này cũng cho biết cô và bạn trai quen nhau được gần một năm nhưng anh vẫn thường xuyên có những mối quan hệ bên ngoài với nhiều cô gái khác. “Mình và anh ấy quen nhau được gần 1 năm. Nhưng ngoài mình anh ấy vẫn có hàng tá những cô bồ khác. Bạn trai mình cũng khá đào hoa và có nhiều cô theo đuổi. Dù có người yêu nhưng anh ấy vẫn nói chuyện với nhiều cô gái khác sau lưng mình. Có thể là đi chơi cùng nhưng mình không nắm rõ và bắt quả tang được. 

Riêng lần vừa rồi, khi mình gọi điện cho bạn trai nhưng không thấy nghe máy nên mới quyết tâm đi tìm. Phát hiện anh ấy ở trong khách sạn nhưng phải chờ mấy tiếng đồng hồ từ 5h đến tận 7h sáng mới vào được phòng. Lúc ấy tức quá, bao nhiêu ấm ức, phẫn nộ mình trút hết. Mình cầm giày đánh cả hai bạn vì cứ cô này chỉ cô kia mới là bạn gái của người yêu mình”

Cô gái lên tiếng sau clip đánh ghen, xách giày liên hoàn cước vào mặt 2 nữ nhân ở cùng khách sạn với chồng mình - Ảnh 3.

Mai cho biết dù yêu nhau gần một năm nhưng bạn trai vẫn nói chuyện, tán tỉnh các cô gái khác sau lưng cô

Nói thêm về hành động đánh ghen xảy ra hôm đó, Mai cho biết đây là lần đầu tiên cô đi đánh ghen như vậy. Dù biết rằng hành động này không hay ho gì nhưng do bực tức và nhiều lần bạn trai thiếu chung thủy khiến cô không kìm nén được. 

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Quỳnh Mai cho biết, dù biết bạn trai có tính trăng hoa nhưng cô vẫn chấp nhận tha thứ rất nhiều lần. “Nhiều lần anh ấy có lỗi và phạm sai lầm nhưng mình vẫn chấp nhận bỏ qua vì vẫn còn yêu. Hơn nữa, bình thường, bạn trai mình cũng khá thương yêu và chiều chuộng mình. Thêm vào đó mình cũng hay mềm lòng chỉ cần anh ấy xin lỗi là mình lại bỏ qua. Như vụ đánh ghen kia cũng vậy, sau khi đánh cô gái đó trong phòng nghỉ thì 2 người đó cũng trốn mất. Sau đó, anh ấy có xin lỗi và hứa sẽ thay đổi nên mình chấp nhận tha thứ”. 

Cô gái lên tiếng sau clip đánh ghen, xách giày liên hoàn cước vào mặt 2 nữ nhân ở cùng khách sạn với chồng mình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi này cho biết, thời gian gần đây cô và bạn trai đã quyết định chia tay. “Mình và anh ấy mới đây đã dừng lại vì nhiều lí do không thể giải quyết được. Hai đứa mình chia tay vì hay xảy ra cãi vã, cũng 1 phần là thói trăng hoa của anh ấy. Bên cạnh đó, do bạn trai mình cũng khá khó tính và gia trưởng nữa”, Quỳnh Mai tâm sự. 

Sau khi chia tay, người bạn cũng có níu kéo nhưng do tính tình còn trẻ con nên cũng có nói không hay về Mai trên mạng xã hội do vậy cô đã quyết định chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc hôm đó. “Do bị nói linh tinh nên mạng xã hội nên mình mới đăng tải lại sự việc hôm đó cho mọi người hiểu, tuy nhiên sau đó nhận được nhiều ý kiến không hay nên mình quyết định xóa đi. Mình hiện đang có một spa làm đẹp tự lo kinh tế và mua được nhà và xe chứ không phải sống phụ thuộc như một số ý kiến trên mạng đã nói. Sau khi xem được clip đó, bạn trai cũ của mình cũng chỉ im lặng”. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *