CLB phong thủy HUỲNH MAI

Chương trình trao tặng cặp sách, tập vỡ và “Đánh Thức Ước Mơ” cho các Em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa.

Mỗi khi đến mùa tựu trường, Chi Hội Huỳnh Mai đều chuẩn bị những món quà và tổ chức những chuyến đi thật nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Những món quà tinh thần là động lực để giúp các em vượt khó trong học tập, mỗi khi nhìn thấy đuọc nụ cười trong sáng ấy luôn nở trên môi của các Em, chính là ngọn lửa hồng để sưởi ấm lại trong lòng chúng ta.

 

Mỗi chuyến đi khi bắt đầu một năm học mới chính là “Chương trình chắp cánh và đánh thức ước mơ” để sau này các Em có thể trở thành những người có ích cho xã hội và cũng sẽ nối tiếp bước theo chúng ta ngày hôm nay “ươm mầm xanh” cho các nhân tài trong tương lai.

 

Trong tuần này, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ trao tặng cặp táp và trọn bộ dụng cụ học sinh cho 2 điểm trường có nhiều Học Sinh Nghèo vào 2 ngày thứ 7, 30/7/2022  tại xã Hớn Quản tỉnh Bình Phước và Chủ Nhật, 31/7/2022 tại tỉnh Trà Vinh

 

1/ Chương trình 1: Trao tặng Cặp sách, tập vỡ cho Học Sinh Nghèo tại xã Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Thứ 7. Ngày 30/7/2022, Chi Hội Huỳnh Mai sẽ đi trao tặng 130 phần cặp sách, tập vỡ, dụng cụ học sinh, bút viết, tranh tô màu, máy tính, bánh kẹo, khẩu trang…cho các Em học sinh Nghèo ở Giáo Sứ Phước An, xã Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Chuyến đi sẻ khởi hành lúc 6h15 sáng và trở về lại TP. HCM vào lúc 18h00 chiều cùng ngày.

Phương tiện di chuyển:  1 xe 16 chỗ và các xe con.

 

2/  Chương trình 2:  Trao tặng Cặp sách, tập vỡ cho Học Sinh Nghèo tại tỉnh Trà Vinh

Chủ Nhật, 31/7/2021, Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 253 phần cặp sách, tập vỡ, dụng cụ học sinh, bánh kẹo, sữa cho 253 em học sinh nghèo hiếu học ở trường tiểu học Tô Thị Huỳnh, xã Lương Hòa và trường Nguyệt Hóa, xã Nguyệt Hóa, tỉnh Trà Vinh.

Phương tiện di chuyển:  1 xe 16 chỗ và các xe con.

Chuyến đi khởi hành lúc 6h15 và trở về lại Tp.HCM lúc 18h00 cùng ngày.

 

Các Bạn tham gia chương trình nào thì liên hệ đăng ký trực tiếp với Thầy (ĐT: 0913 601 297) hoặc Cô Huỳnh Cúc (ĐT: 0902 522 702) để được sắp xếp xe nhé!

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chính Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, P.12, Q10. Các  Bạn đến đúng giờ, mặt đồng phục Huỳnh Mai, điểm danh xe và nhận khẩu phần ăn sáng lúc 6h00 sáng. 

 

Đây là cơ hội để Chúng ta được trở về tuổi thơ, hãy trao tặng và chia sẽ với các Em về những giấc mơ của tuổi học trò. Mang đến sự yêu thương cho các Em, tạo điều kiện tốt nhất để các Em được đi học, khai mở về trí tuệ, làm hành trang bước tiếp vào đời sau này. Chia sẻ, bảo bọc, khích lệ, động viên những “nhân tài tương lai” của đất nước. Đánh thức ước mơ của các Em để các Em có động lực hơn trong cuộc sống và có thể giúp ích cho nước nhà mai sau. Chúc các Em học thật giỏi, thật chăm ngoan và gặt hái được nhiều kiến thức hơn trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

 * Tin mới:

 Tháng 7 âm lịch là Mùa Vu Lan, là dịp để chúng ta báo hiếu cho Cửu Huyền Thất Tổ, Ông Bà, Cha Mẹ đã mất của mình. Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức Lễ cúng Trai Đàn Chẩn Tế Cầu Siêu Bạt Độ và giải Oan Gia Trái Chủ cho tất cả các Hương Linh tại chùa Quang Mỹ – Nhơn Trạch –  Đồng Nai vào ngày 21/8/2022 (24/7 âm lịch). 

 Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách cúng Chẩn Tế và giải Oan Gia Trái Chủ cho Thành viên CLB từ 27/7/2022 – 18/8/2022. Các Bạn nhanh chóng đến đăng ký để được làm sớ nhé. Hãy liên hệ với Cô Huỳnh Cúc (ĐT:0902 522 702) hoặc Thầy Huỳnh Mai (ĐT: 0913 601 297) trước khi đến nhé.

  

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

Rate this post