CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu?

CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu?

CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu? - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm đang hướng đến việc thổi một làn gió mới vào lối chơi của CLB Hải Phòng (Ảnh SPORT)

Sau những buổi làm việc đầu tiên cùng CLB Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm phần nào đã có những ý tưởng để hướng đến một sự lột xác mạnh mẽ trong lối chơi của đội bóng đất Cảng ở V.League 2022.

Hiện tại, bộ khung của Hải Phòng đã dần ổn định với đa số những cầu thủ được cho mượn từ HAGL. Thêm vào đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đang nhắm đến nhiều cái tên được ông cho là phù hợp với triết lý chơi bóng của mình.

Trong số đó, gương mặt rất đáng chú ý là hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu. Cầu thủ này từng có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường V.League.

HLV Chu Đình Nghiêm ưu tiên sử dụng cầu thủ giàu kinh nghiệm tại CLB Hải Phòng

CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu? - Ảnh 2.

CLB Hải Phòng tiến rất gần đến việc có chữ ký của hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu (Ảnh SPORT)

Với việc đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu hay còn gọi là Geoffrey Kizito, người hâm mộ bóng đá Hải Phòng hiểu rằng, HLV Chu Đình Nghiêm đang muốn sở hữu trong đội hình một cầu thủ giàu kinh nghiệm, có tố chất thủ lĩnh để làm điểm tựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ.

Khi còn dẫn dắt CLB Hà Nội, chiến lược gia 49 tuổi cũng từng đặt nhiều niềm tin vào các lão tướng như Phạm Thành Lương, Lê Tấn Tài hay thủ thành Bùi Tấn Trường… để mang đến những thành công cho đội bóng Thủ đô.

CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu? - Ảnh 3.

Trần Trung Hiếu là một trong những cầu thủ nhập tịch thi đấu thành công nhất tại V.League (Ảnh SPORT)

Nói qua một chút về Trần Trung Hiếu, cầu thủ này sinh năm 1993, gốc Uganda, tên đầy đủ là Geoffrey Kizito. Trung Hiếu bắt đầu đến Việt Nam chơi bóng từ năm 2012. Đội bóng đầu tiên anh khoác áo là Sài Gòn Xuân Thành. Sau đó, Trung Hiếu trở về châu Phi tham gia đội bóng Gor Mahia của Kenya.

Năm 2015 cầu thủ này quay trở lại Việt Nam để đầu quân cho Than Quảng Ninh. Tiếp đó, ahh sớm khẳng định được tên tuổi của mình sau 6 mùa giải thi đấu và dần trở thành một biểu tượng được rất nhiều cổ động viên đất Mỏ quý mến.

Có thể nói, sau sự ra đi của trung vệ Phạm Mạnh Hùng, CLB Hải Phòng đang thiếu một cầu thủ dạn dày kinh nghiệm ở hàng thủ. Nhận thấy điều đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã ngay lập tức điền tên Trần Trung Hiếu vào danh sách những cầu thủ ông muốn có trong đội hình. Rất có thể, trong ít ngày tới, bản hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1993 sẽ sớm được đội bóng đất Cảng công bố.

Ngoài việc liên hệ chiêu mộ hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu, CLB Hải Phòng cũng vừa chia tay trung vệ Trần Hữu Đông Triều. Được biết, cầu thủ sinh năm 1995 bị Hải Phòng thanh lý do không phù hợp với triết lý chơi bóng của của HLV Chu Đình Nghiêm. Trước đó, Đông Triều về Hải Phòng theo dạng cho mượn với thời hạn 1 năm.

Rate this post