CiiN lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam

(PLO)- Hẹn nhau cùng đến xem cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 cặp đôi hot TikToker CiiN và Ngô Đình Nam gây chú ý vì quá đáng yêu.

Mới đây, đêm chung kết bảng Phong trào của cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 đã diễn ra tại thành phố sương mù Đà Lạt với sự tham gia hơn 30 nghìn khán giả theo dõi sự kiện.

Đêm thi có sự góp mặt của 15 nhóm nhảy tranh tài đến từ khắp mọi miền đất nước, là dịp để các bạn gặt hái quả ngọt sau một quá trình cật lực tập luyện. Sự kiện còn có sự góp mặt của loạt ca sĩ được yêu thích như Isaac, ST Sơn Thạch, AK49… đã làm bùng nổ sân khấu.

CiiN lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam ảnh 1

Đặc biệt, đôi bạn hot TikToker CiiN và Ngô Đình Nam cũng đến để ủng hộ các nhóm nhảy của chương trình.

Nếu như CiiN đi xem vì ủng hộ đội thi trong trường cũ thì Ngô Đình Nam đến để nhìn lại hành trình trưởng thành của các tài năng trẻ sau khoảng thời gian dài tập luyện.

Bởi vì trước đó, cả Ngô Đình Nam và CiiN là một trong các giám khảo vòng loại của bảng Phong trào.

Khi được hỏi về mối quan hệ của mình và Ngô Đình Nam, liên tục bị giới truyền thông cũng như các khán giả đặt nghi vấn khá nhiều, CiiN thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra tụi em chỉ là những người bạn thân thiết bình thường thôi, nhưng có lẽ vì có nhiều khán giả yêu thích tụi em nên hay ghép cặp.

Hai đứa chơi thân cũng gần được một năm rồi, dù có những lần không hiểu tính nhau nhưng rồi cũng cảm thông cho nhau. Chẳng hạn như tính em thì cộc còn Nam thì hay nhây nhây, em nghĩ nhờ vậy mà có sự bù trừ nên chơi được với nhau đến tận bây giờ”.

CiiN lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam ảnh 2

Hot TikToker xinh đẹp còn tiết lộ sắp tới sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đình đám, nhưng cô xin phép được giữ bí mật để khán giả bất ngờ.

Bên cạnh đó, CiiN và Ngô Đình Nam sẽ kết hợp thực hiện chung một MV với nhau, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ dành tặng cho khán giả yêu thích đôi bạn thân này.

Sau hai đêm thi bảng Bán chuyên và bảng Phong trào, đêm thi bảng Chuyên nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30, ngày 29-4 tại Quảng trường Lâm Viên và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

PHI LONG

Rate this post