Chuyện yêu của Hồ Vĩnh Khoa – Rhonee Rojas: Vì yêu mà bỏ lại tất cả

Hồ Vĩnh Khoa từng tâm sự, khi còn đang hoạt động nghệ thuật, anh khổ sở giấu giếm giới tính thật, sợ mọi chuyện bị khui ra sẽ mất các hợp đồng và chịu đựng sự “ném đá” từ dư luận. Và rồi, anh bỏ lại tất cả để tìm bình yên bên bạn trai.

Hoa cỏ may: Hồ Ngọc Hà, từ thị phi ái tình đến bến đỗ Kim Lý

Hoa cỏ may: Hồ Ngọc Hà, từ thị phi ái tình đến bến đỗ Kim Lý

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao nữ đối diện nhiều nhất với lùm xùm tình ái ở làng giải trí Việt. Sau những cuộc tình dang dở, cuối cùng Hồ Ngọc Hà đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý.

Hồ Vĩnh Khoa bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Vẻ ngoài nổi bật giúp Hồ Vĩnh Khoa trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón. Năm 2010, anh lấn sân sang làm ca sĩ nhưng lại không tạo được tiếng vang.

Cái tên Hồ Vĩnh Khoa chỉ thực sự bùng nổ khi đảm nhận vai chính trong phim Hot boy nổi loạn. Sau đó, Hồ Vĩnh Khoa tham gia một số bộ phim khác và gặt hái được nhiều thành công.

hồ vĩnh khoa, hot boy nổi loạn, chuyện tình đam mỹ, đồng tính, lương mạnh hải, cặp đôi đồng tính
Hồ Vĩnh Khoa trong phim Hot boy nổi loạn

Bên cạnh là gương mặt quen của khán giả trên màn ảnh, Hồ Vĩnh Khoa còn được chú ý khi là một trong số ít nghệ sĩ công khai bản thân là người đồng tính. Ngày 2/10/2017, nam diễn viên bất ngờ đăng ảnh cùng bạn trai đang trao nhẫn và hôn nhau say đắm. Đồng thời, Hồ Vĩnh Khoa cũng xác nhận tin vui rằng anh đã kết hôn cùng bạn trai, hôn lễ giản dị của cặp đôi được tổ chức dưới sự chứng kiến của gia đình và những người bạn thân thiết.

Bạn đời của nam diễn viên có tên là Rhonee Rojas. Anh chàng này là con lai mang trong người 5 dòng máu: Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines. Ông xã Hồ Vĩnh Khoa cũng là một người mẫu và từng nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Nam vương quốc tế.

hồ vĩnh khoa, hot boy nổi loạn, chuyện tình đam mỹ, đồng tính, lương mạnh hải, cặp đôi đồng tính
Hồ Vĩnh Khoa bỏ lại tất cả để tìm bình yên bên người yêu

Thế nhưng, kể từ sau khi kết hôn cùng bạn trai đồng giới, Hồ Vĩnh Khoa dần rút khỏi làng giải trí Việt và sang Mỹ định cư cùng ông xã ngoại quốc.

Tâm sự với Ngoisao.net về việc bỏ nghiệp diễn để kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa cho biết: “Đỉnh điểm khi tham gia một chương trình, tôi mất công chuẩn bị tiết mục nhưng sau đó không được coi trọng. Nghĩ về những gì sắp tới, tôi lo lắng một ngày chẳng ai thuê mình đóng phim, chụp hình nên lựa chọn kết hôn để sớm có cuộc sống ổn định. Lúc hoạt động nghệ thuật, tôi khổ sở giấu giếm giới tính thật. Tôi sợ mọi chuyện bị khui ra sẽ đánh mất các hợp đồng và chịu đựng sự “ném đá” từ dư luận”.

Hồ Vĩnh Khoa cũng tâm sự rằng, anh chấp nhận cuộc sống không có sự nổi tiếng để đổi lấy bình yên bên Rhonee. Sau gần 5 năm kết hôn, chuyện tình của cặp đôi đam mỹ này vẫn vô cùng hạnh phúc. Điều này đã minh chứng lựa chọn năm xưa của Hồ Vĩnh Khoa là chính xác.

hồ vĩnh khoa, hot boy nổi loạn, chuyện tình đam mỹ, đồng tính, lương mạnh hải, cặp đôi đồng tính
Sau 5 năm, họ vẫn hạnh phúc bên nhau

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *