Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm

“Mình nhớ lần căng nhất là lúc má lên thăm, thấy mình đang ngồi quay video, không nói không rằng má cầm laptop ném thẳng vào tường”.

Đó là lời tâm sự mà chúng mình nhớ nhất sau cuộc trò chuyện với Siro (Huỳnh Thiên Tân), một thành viên tài năng của Hero Team.

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 1.

Đó là lời tâm sự mà chúng mình nhớ nhất sau cuộc trò chuyện với Siro (Huỳnh Thiên Tân), một thành viên tài năng của Hero Team.

Thực tế, thái độ ngăn cấm phía trên là dễ hiểu của đa số các bậc phụ huynh khi không thấy con của họ không tập trung học hành mà dành thời gian ngồi hàng giờ trước máy tính nhất là khi có nhiều định kiến từ trước. Cái mà chúng mình ấn tượng ở đây là bởi, một anh chàng hiền lành như Siro lại không tỏ ra nao núng mà lấy đó làm động lực, từng bước lấy niềm tin và chứng minh niềm đam mê với gia đình.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, hãy ngồi xuống và lắng nghe toàn bộ lời tâm sự của cậu bạn này về hành trình trở thành “YouTuber triệu view” cùng chúng mình nhé!

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 2.

Mình là Huỳnh Thiên Tân sinh ngày 24/09/1997, quê ở Trà Vinh. Sở thích của mình là Rap và được ngồi chill cùng anh em.


Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 3.

Để nói về chặng đường đến với game của mình thì bắt đầu từ 6 năm trước…

Cuối năm 2015, mình là sinh viên năm nhất, chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học. Hồi đó vừa học vừa đi làm thêm chiếm gần như là 70% thời gian một ngày. Nhiều lúc căng thẳng quá, mình lấy laptop ra làm vài ván game. Game yêu thích của mình khi đó là Truy Kích. 

Chơi thành thạo, mình nảy ra ý định làm YouTube. Thứ nhất là muốn hướng dẫn mấy bạn newbies chơi và thứ hai là được nhiều người biết đến nữa nên mình cũng ham nên bắt tay làm luôn. 

Từ Truy Kích, mình chuyển qua chơi và gắn bó với Mini World. Không biết game khác như nào chứ game này mình thấy admin rất dễ thương, làm việc nhanh lắm, cứ báo lỗi hay gì lên là xử lý liền à. Lâu lâu mình còn tâm sự được với admin nữa, vui lắm!

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 4.

Đấy là kỷ niệm vui thôi chứ hồi đầu lúc làm YouTube gia đình mình ngăn cản dữ lắm, nhất là má. 

Lần căng nhất là lúc má lên thăm, thấy mình ngồi quay video, không nói không rằng má cầm laptop ném thẳng vào tường luôn. Lúc đó mình cũng im im xong từ đó đành làm lén. 

Đến đầu 2018 mình rút được số tiền đầu tiên từ YouTube, mình đem về gửi má thì lúc đó má mới nghĩ thoáng hơn và không cấm cản nữa.

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 5.

Mỗi ngày mình dành cho game 6 tiếng, 4 tiếng là làm việc, quay video còn 2 tiếng là giải trí sau giờ làm. Game đối với mình như là một phương tiện để giải trí, giải tỏa căng thẳng.

Game cũng là mối lương duyên đưa mình đến với Hero Team. Hồi đầu, mình chơi với Timmy, bạn ấy thường xuyên dẫn em qua room Hero chơi. Sau đó thấy bản thân phù hợp và được chào đón nên mình trở thành thành viên của team luôn.

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 6.

Ngoài gia đình, Hero Team rất quan trọng với mình…

Lúc khó khăn nhất thì anh em Hero là người đã bên cạnh giúp đỡ và khuyên nhủ. Mình có được như giờ cũng một phần nhờ anh em Hero nâng đỡ. Giờ làm cái gì, mình cũng tự nhủ vì Hero thì cố làm cho bằng được. Họ không đơn giản chỉ là đồng nghiệp mà họ còn là anh em, là những người bạn thật sự.

Ở Hero Team đề cao tính công bằng và đoàn kết, cái gì ra cái đó chứ không có lộn xộn. Vì thế nên là anh em trong team ít xảy ra xung đột, mà có đi chăng nữa thì cũng nhỏ xíu à, giải quyết xong lại làm lành.

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 7.

Bên cạnh việc làm YouTuber, streamer mình còn có niềm đam mê với rap. Nếu được lựa chọn theo đuổi thêm một công việc khác, mình sẽ chọn Rapper. Mỗi lần có quá nhiều áp lực, mình đều tự nhủ rằng nếu bỏ cuộc thì sau này không biết có còn cơ hội thứ 2 không nên lại cố gắng, đồng thời gửi tâm sự vào rap để vơi bớt những muộn phiền.

Chuyện chưa kể về hot YouTuber Siro: Bị mẹ đập laptop, làm video “vụng trộm” suốt 3 năm - Ảnh 8.

Còn mục tiêu trong năm 2021 ấy hả, mình nhất định phải khác hơn so với 2020, mình hy vọng năm nay kênh Free Fire mà mình đang xây dựng sẽ đạt 100.000 subs. Đồng thời sẽ cùng cả team chinh phục những mục tiêu chung.

Rate this post