Chủ kênh Youtube Timmy TV: Sẽ dừng sản xuất clip để nhìn nhận lại bản thân

Trang Nhung

  –  

Thứ bảy, 22/05/2021 13:35 (GMT+7)

Trước phản ứng phản đối của người xem về nội dung độc hại, kinh dị, không phù hợp với trẻ em, chủ kênh Youtube Timmy TV đã xóa toàn bộ video clip trên kênh. Trao đổi với PV Báo Lao Động, chủ kênh Timmy TV khẳng định, hiện tại và trong tương lai sẽ dừng sản xuất và không đăng tải clip để nhìn nhận lại bản thân.

Chủ kênh Youtube Timmy TV: Sẽ dừng sản xuất clip để nhìn nhận lại bản thân
Chủ kênh Youtube Timmy TV đã xóa hết video kể chuyện ma và gửi lời xin lỗi đến tất cả người xem.

Được biết, chủ kênh Timmy TV là N.H.H.A (sinh năm 1998), đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Chủ kênh là thành viên trong một nhóm YouTuber gồm 8 người, dưới sự quản lý của một công ty truyền thông.

Timmy TV bắt đầu hoạt động từ ngày 20.2.2018 và đã sở hữu 140 triệu lượt xem. Hiện kênh Youtube này đã đăng tải hơn 700 video và có trên 772.000 lượt theo dõi.

Chia sẻ với Lao Động, chủ kênh Timmy TV cho biết, mục đích ban đầu thành lập kênh YouTube là để lưu giữ kỉ niệm vui chơi cùng bạn bè. Về sau, nhận được sự quan tâm của người xem nên chủ kênh đã tiếp tục phát triển nội dung, đặc biệt là xây dựng chuỗi video kể chuyện rùng rợn.

“Kể chuyện kinh dị là một trong những chuỗi video em xây dựng trên kênh của mình, gồm 10 đến 15 video. Trước khi bắt đầu, em đã cảnh báo người xem về độ rùng rợn của video, vì em biết nhiều người khi nghe truyện ma sẽ sợ.

Nhưng trong video kể chuyện lại chứa những hình ảnh thu nhỏ gây ám ảnh người xem và làm ảnh hưởng đến mọi người. Ngay sau khi nhận ra điều này, em đã dừng sản xuất chuỗi video này” – chủ kênh Timmy TV cho hay.

Được biết, sau khi nhận được phản ứng dữ dội của người xem về nội dung độc hại với trẻ em, chủ kênh YouTube đã xóa toàn bộ video kể chuyện rùng rợn và ẩn tất cả video cũ để tránh làm ảnh hưởng đến người xem.

Chủ kênh Youtube Timmy TV đã xóa toàn bộ video clip trên kênh và khẳng định trong tương lai sẽ dừng sản xuất và không đăng tải clip.

Nhận thấy hành động của mình là sai trái, thiếu trách nhiệm trong quản lý, sản xuất video, chủ kênh Youtube Timmy TV đã gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả người xem, đồng thời khẳng định, trong tương lai sẽ dừng sản xuất và đăng tải video lên kênh, để dành thời gian nghiêm túc học hỏi.

“Hiện tại và trong tương lai, em sẽ ngưng sản xuất video trên kênh YouTube của mình. Em cần một khoảng thời gian để em xem xét lại chính bản thân của em và nghiêm túc học hỏi các chính sách, bộ luật về quyền bảo vệ trẻ em, về những nội dung tốt và xấu để có thể khắc phục trong thời gian sắp tới.

Em muốn mình trở thành một Timmy tốt hơn, hoàn thiện hơn để không làm ảnh hưởng xấu đến mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ ủng hộ em” – chủ kênh Timmy TV bộc bạch.

Liên quan đến sai phạm của kênh này, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp xử lý. Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông khẳng định sẽ xử lý nghiêm vi phạm của kênh Timmy TV.

Rate this post