Chọn màu xe hợp mệnh khi mua xe tay ga Vespa chính hãng – Xe Vespa – Piaggio

Chọn màu xe hợp mệnh khi mua xe tay ga Vespa chính hãng – Xe Vespa – Piaggio

Theo quan niệm từ xa xưa, màu sắc xe sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Có vai trò tương đối quan trọng trong việc điều tiết năng lượng và hài hòa cảm xúc của mỗi người trong cuộc sống. Do đó, ngoài các vấn đề liên quan đến khả năng vận hành, mẫu mã và giá cả, thì nhiều người còn lựa chọn xe dựa trên màu xe hợp mệnh năm 2019

Tại sao cần chọn xe hợp mệnh tuổi

Nhiều ý kiến trái chiều đã được ra để bàn luận, liệu lựa chọn màu sắc phong thủy xe tay ga Vespa chính hãng 2019 có phải là mê tín không ?

mau-xe-vespa-theo-menh

Thầy phong thủy cho biết, việc chọn các vật dụng quen thuộc có màu sắc hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp chủ nhân sở hữu may mắn trong kinh doanh, tiền tài và sức khỏe dồi dào. Đặc biệt là đối với tài sản ảnh hưởng trực tiếp tới sinh mạng như xe máy, việc lựa chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp cho xe ít hư hỏng và giảm thiểu rủi ro xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn.

Trường hợp nếu người dùng chọn màu xe không hợp với mệnh (tương khắc) thì gia chủ sẽ gặp nhiều việc muộn phiền có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài.

Theo quy luật ngũ hành, 5 mệnh sẽ có 5 màu đại diện tương ứng cho mệnh đó. Ví dụ như Mộc sẽ tương ứng là màu xanh lá hay Hỏa là màu đỏ, Kim là màu trắng, Thổ là màu vàng và Thủy là màu đen.

Áp dụng chọn màu xe dựa trên luật ngũ hành

Như đã đề cập, mỗi mệnh sẽ có một màu đại diện cho người đó. Do đó, người đi xe Vespa chính hãng có thể lựa chọn màu xe sao cho ứng hoặc hợp với mệnh của mình.

Bảng màu xe theo phong thủy (mệnh)

Mệnh Kim.

“Thổ sinh Kim” nghĩa là những ai có mệnh Kim tức là được tương sinh với Thổ. Do đó, người dùng có thể chọn xe màu nâu hoặc vàng đậm. Hoặc những màu đúng mệnh như trắng hay ánh kim sẽ phù hợp cho “chủ nhân tương lai”.

mau-xe-Vespa-theo-menh-kim
Hoặc một giải pháp hiệu quả nhất cho những ai thích mệnh Kim thích chơi xe là có thể lựa chọn màu chủ đạo cho xe là màu sáng sau đó chọn các họa tiết màu nâu nhằm tạo sự may mắn và vui tươi cho bản thân.

Mệnh Hỏa

Như mọi người đã biết, mệnh Hỏa tượng trưng cho sức mạnh mẽ và quyền lực. Và màu đỏ là đại diện thích hợp cho mệnh này, hiện tại màu đỏ có trên các dòng như Vespa Sprint ABS, Vespa GTS Super 125, 150cc 2019, Piaggio Zip 100cc, Vespa Primavera S,…. Đặc biệt, một chiếc xe màu “đô” sẽ khiến cho chủ nhân xe sức khỏe dồi dào và làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó, màu xanh lá cũng khá phù hợp với những ai thuộc mệnh hỏa do quy luật “Mộc sinh Hỏa”.

mau-xe-vespa-theo-menh-hoa
Ngược lại, màu đen và xanh biển là màu tương khắc (đại diện cho hệ Thủy), đây là những màu mà người mạng Hỏa nên tránh bởi Hỏa khắc Thủy.

Mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho Đất, do đó các màu nâu, vàng là màu đại diện cho mệnh Thổ. Những ai mệnh Thổ chọn xe màu đỏ, da cam, hồng sẽ giúp tiền tài khí vượng, sức khỏe xuân thì như dòng Vespa Sprint, Liberty 125 ABS có rất nhiều màu cho Quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, những màu nên tránh xa là xanh lá do Mộc sẽ hút dưỡng chất của Thổ và chủ nhân xe sẽ gặp điều không may khi lựa chọn.

mau-xe-vespa-theo-menh-tho

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho những dòng nước mát lành, màu sắc đại diện là màu đen. Do đó, những chiếc xe màu đen sẽ phù hợp nhất với ai có mệnh Thủy. Ngoài ra, những màu trắng hay ánh kim cũng đem đến vận manh cho người mang mệnh này. Bạn có thể lựa chọn các dòng như Vepsa Sprint Notte, Vespa Sprint Carbon 2019,….

mau-xe-vespa-theo-menh-thuy

Tuy nhiên, những khách mệnh Thủy khi chọn xe nên tránh những màu như vàng hay nâu đất bởi Thổ khắc Thủy. Và cũng nên thận trọng khi lựa chọn màu đỏ.

Mệnh Mộc

Khi nhắc đến mệnh Mộc, người ta thường nghĩ đến các cây đại thụ hay những ngọn cỏ. Vì thế, màu sắc đại diện cho mệnh Mộc đó là màu xanh lá. Như vậy, những ai đang là mệnh Mộc nên chọn những chiếc xe có sắc màu cỏ cây. Ngoài ra nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen tím,… như dòng xe Vespa GTS SuperTech HPE 300cc

mau-xe-vespa-theo-menh-moc

Nhưng màu này thường ít được hỗ trợ chính hãng nên một lựa chọn khác là màu đen (đại diện mệnh Thủy) để tìm mua xe. Ngược lại, xe sở hữu những màu ánh kim hay trắng là sản phẩm đại kỵ của người mang mệnh Mộc do tương khắc.

Kết luận
Sau khi nắm được những cách cơ bản để lựa chọn màu sắc hợp mệnh trong năm 2019, khách hàng khi lựa chọn một màu xe phù hợp với tuổi của mình có thể sẽ có được nhiều may mắn hơn tuy nhiên đây chỉ là một trong nhiều yếu tố có ảnh hưởng khi mua xe, khách hàng cần cân nhắc thêm nhu cầu, sở thích để chọn ra màu sơn ưng ý.

Rate this post