Chiều Cao Thực Sự Của Sơn Tùng M Tp Cao Bao Nhiêu, Chiều Cao Thực Sự Của Sơn Tùng M

Hậu trường Sao Âm nhạc Thời Trang Đẹp Phim TV show Giới Trẻ Tâm sự Ẩm thực Du Lịch Công Nghệ Đời Sống

Bên cạnh các tác phẩm âm nhạc cùng phong cách trang điểm thì chiều cao của Sơn Tùng chính là một trong những điều khiến người hâm mộ hết sức tò mò.Bạn đang xem: Sơn tùng mtp cao bao nhiêu

Sơn Tùng M-TP– chàng ca sĩ trẻ, điển trai và tài năng nhất nhì Vpop hiện nay đang là nam thần trong mắt nhiều cô gái trên dải đất chữ S. Sở hữu gương mặt “nét nào ra nét ấy” nhưng Sơn Tùng lại có một điểm trừ nhỏ là chiều cao hơi khiêm tốn. Theo profile được công bố, Sơn Tùng có chiều cao 1m70. Tuy nhiên, nhìn vào vóc dáng nhỏ bé của anh chàng, không ít người có thể đặt niềm tin vào con số ấy. Ngay cả fan hâm mộ cũng cảm thấy khó tin và nhiều lần đặt câu hỏi thắc mắc.

Bạn đang xem: Chiều cao thực sự của sơn tùng m

*
Người hâm mộ thắc mắc về chiều cao của Sơn Tùng

Người hâm mộ thắc mắc về chiều cao của Sơn Tùng

Bên cạnh các tác phẩm âm nhạc cùng phong cách trang điểm thì chiều cao của Sơn Tùng chính là một trong những điều khiến người hâm mộ hết sức tò mò. Chỉ gần lên công cụ tìm kiếm Google, gõ cụm từ “Sơn Tùng M-TP cao…” là có đến 463 nghìn kết quả trong chưa đầy 1 giây và đều là ở các trang tin có uy tín.

*
Chiều cao của Sơn Tùng rất được khán giả quan tâm

Chiều cao của Sơn Tùng rất được khán giả quan tâm

Cũng từ Google, rất nhiều con số về chiều cao của Sơn Tùng đã được đưa ra khiến người hâm mộ không khỏi hỗn loạn. Dù đều là các trang tin nổi tiếng nhưng mỗi trang lại cho một con số khác nhau, khi thì 1m70, khi lại 1m68, thậm chí còn có cả 1m66. Tuy nhiên, đa số đều trung thành với con số trong profile của Sơn Tùng.

Xem thêm: Seolhyun Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Phim Mới Của Namgoong Min, Seol

*
*
*
Nhưng đa số vẫn trung thành với chiều cao 1m70

Nhưng đa số vẫn trung thành với chiều cao 1m70

Theo profile, Hứa Vĩ Văn cao 1m75, Hari Won cao 1m68, Sơn Tùng cao 1m70 nhưng dù đã đi giày độn gót, Sơn Tùng vẫn chỉ cao hơn Hari Won một chút và thấp hơn hẳn so với Hứa Vĩ Văn.

Trong một sự kiện khác, Hari Won đi giày 9cm, tức là chiều cao đã lên đến 1m77 và nhìn vào gót giày của Sơn Tùng, có thể thấy anh chàng độn khá cao nên cũng xấp xỉ với Hari Won.

Dùkhông thể đưa ra một con số chính xác nhưng từ những phép so sánh này, có thể thấy rằng chiều cao của Sơn Tùng chỉ dao động trong khoảng từ 1m67 đến 1m69. Tuy nhiên dù cao hay thấp thì tình yêu của người hâm mộ dành cho Sơn Tùng vẫn không hề giảm sút. Và tài năng của anh cũng vậy. Khó có thể cao thêm nữa nhưng khả năng âm nhạc trong Sơn Tùng chắc chắn sẽ còn phát triển rạng ngời hơn so với hiện tại.

Rate this post