Chia sẻ style Proshow Producer đẹp miễn phí mới nhất 2022 – Thợ Sửa Máy Giặt [ Tìm Thợ Sửa Máy Giặt Ở Đây ]

Để làm video từ ảnh và nhạc đẹp hơn, nhanh hơn, bạn có thể sử dụng những hiệu ứng Proshow Producer có sẵn. Khi đó, bạn có thể không cần biết thiết kế nhưng vẫn cho ra những sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp như những design chuyên nghiệp.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ style Proshow Producer đẹp mang phong cách hiện đại, hiệu ứng kiểu công nghệ. Các bạn có thể download style Proshow Producer hoàn toàn miễn phí ngay trong nội dung dưới đây…

Video demo style Proshow Producer được chia sẻ bên dưới

Trước khi tải style, bạn có thể xem trước demo các hiệu ứng này. Và sau khi bạn download, bạn có được một project với nội dung tương tự như video này. Và trong project, Đỗ Bảo Nam Blog đã ẩn toàn bộ text, ẩn style intro Proshow Producer cũng như đoạn kết thúc để bạn chỉnh sửa project nhanh hơn.

Bạn đang đọc: Chia sẻ style Proshow Producer đẹp miễn phí mới nhất 2022

Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Các style này là một project, và Đỗ Bảo Nam Blog đã nén lại thành file Winrar. Sau khi bạn tải về style, bạn giải nén bằng Winrar để hoàn toàn có thể sử dụng project. Bạn nên sử dụng Winrar bản mới nhất hoặc từ 6.02 trở lên để không bị lỗi .
Sau khi bạn tải về style, bạn sẽ được những thư mục gồm : audio, image, transtions, video và file project. Trước khi mở project, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế ảnh của bạn vào thư mục image. Sau đó, khi bạn mở project style Proshow Prodcuer ra, hàng loạt hình ảnh đã là của bạn. Link download và mật khẩu giải nén bạn xem ngay nội dung phía dưới …
Project mà bạn tải về đã được Đỗ Bảo Nam Blog ẩn hàng loạt text. Do vậy, dù trong video demo bạn thấy có 1 số ít dòng text, nhưng sau khi bạn tải về không còn những dòng này. Bạn hoàn toàn có thể thêm bất kể nội dung text nào bạn muốn .

Link download style: Dowload style Proshow
Mật khẩu giải nén bạn xem tại: https://goo.gl/rA43qq

Cách thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 24 ảnh ngang theo tỷ lệ 16:9. Bạn có thể điều chỉnh kích thước theo độ phân giải Full HD (1920×1080), độ phân giải 2K (2560 x 1440) hoặc cao hơn…

Bước 2: Đặt tên ảnh theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg… 10.jpg…24.jpg.

Bước 3: Dán đè các ảnh của bạn vào thư mục image mà bạn đã giải nén. Sau đó, bạn mở project lên là có ngay video có ảnh của bạn.

Thông tin về style Proshow Producer được chia sẻ ở trên

Các style này được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm từ kênh CHIA SE ONLINE. Và CHIA SE ONLINE cũng là một đối tác chiến lược link mà Đỗ Bảo Nam Blog được ủy quyền chia sẻ những style trên kênh .

  • Nguồn/source: CHIA SE ONLINE
  • Link download style và mật khẩu giải nén: Xem ở trên
  • Project gồm: 24 slide, mỗi slide dùng 01 ảnh ngang
  • Các dòng text trong project đã được Đỗ Bảo Nam Blog ẩn, bạn có thể thêm text tùy ý.
  • Hình ảnh và âm thanh trong video: Sưu tầm

Xem thêm: Cách chia sẻ ảnh và video trên Google Drive trên điện thoại

Đánh giá post

Rate this post