Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

Kênh chung của cặp đôi lên đến 8,6 triệu người theo dõi. Vì vậy thông tin cặp đôi chia tay công bố vào ngày 26/11 vừa qua khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 1

Dù cả hai đều khẳng định đã chia tay trong hoà bình, vẫn giữ liên lạc như bạn bè bình thường và hỗ trợ nhau trong công việc nhưng vẫn không tránh được loạt ồn ào. Đặc biệt, chia sẻ “vu vơ” của Việt Phương Thoa và bạn trai cũ Chí Thành trên một chương trình truyền hình dành cho các couple bất ngờ được dân mạng đào lại. Trong đó, Việt Phương Thoa đã có chia sẻ đáng chú ý về việc “bao nuôi” bạn trai mình. Cụ thể, Chí Thành và Việt Phương Thoa cùng một đôi khác là Tizi và Đích Lép (2 admin của nhóm Chào Cờ 16 ) đã cùng tham gia chương trình Tâm Đầu Ý Hợp được lên sóng vào tháng 2/2021. Tại đây, ngay phần chào mở màn, Chí Thành – bạn trai (bây giờ là bạn trai cũ) đã giới thiệu với khán giả: Chào mọi người, mình là Chí Thành, nghề tay trái của mình là diễn viên, nghề tay phải của mình là nội trợ, được trả lương. Sau đó, Việt Phương Thoa bên cạnh chêm vào vu vơ: Em “bao ăn – bao ở”.

Trước những ý kiến này, mới đây, đằng trai đã một lần nữa lên tiếng về chuyện chia tay với thái độ vô cùng bức xúc. Cụ thể, Chí Thành chia sẻ: “Chúng tôi đã bắt đầu tình yêu bằng cách công khai và chia sẻ mọi khoảnh khắc đến những người quý mến chúng tôi thì đến lúc kết thúc chúng tôn cũng phải trân trọng và tôn trọng họ bằng cách thông báo cho họ biết. Chúng tôi ko muốn rầm rộ như vậy và cũng ko ngờ khi post bài thông báo nhiều bài báo lại cắt ghép 1 vài đoạn clip mà hầu như mọi người phải xem toàn bộ clip đó mới hiểu được nên khi chỉ xem 1 đoạn lại hiểu lầm và nhiều người đã vào phán xét như đúng rồi.

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 2

Tôi xin nhắc lại là tôi có nhà ở Sài Gòn, có công việc hoàn toàn ổn định ko quá dư dả nhưng đủ để có 1 cuộc sống tốt và những ai đã xem Tâm Đầu Ý Hợp thì cũng biết tôi có nói vui vui rằng công việc chính là nội trợ. Tuy nhiên làm nội trợ thì có làm thật đó nhưng ko phải là việc chính đâu. Tôi xin lỗi chuyện đó vì muốn tạo điểm nhấn cho chương trình, đa phần chúng tôi đều làm việc nhà cùng nhau và đó là 1 trong những việc tôi thích làm cùng người thương của mình.

Về câu nói được đưa tin tầm bậy như “Việt Phương Thoa và bạn trai bao nuôi”, ai cũng nghĩ bạn gái tôi nuôi tiền ăn ở từ A đến Z là hoàn toàn tào lao. Tôi vẫn đi làm công việc riêng của mình nhưng bạn gái tôi rất bận rộn với việc trên MXH nên tôi chuyển sang làm tự do và kết hợp cùng cô ấy để phát triển hơn việc trên MXH sẵn phụ giúp cô ấy đỡ việc gì hay việc đó, một phần vì chúng tôi cảm thấy khá hợp khi kết hợp cùng nhau. Sau này chúng tôi nhận về nhiều hơn những hợp đồng quảng cáo cần couple. Thì tôi bắt đầu được share 1 phần lương từ những hợp đồng đó chúng tôi rất sòng phẳng chuyện tiền bạc trong công việc song song tôi cũng vẫn làm thêm công việc diễn viên bên ngoài nữa. Chứ như một vài thành phần bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A-Z như “trai bao” là vô cùng xúc phạm.

Video đang HOT

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 3

Tôi và bạn gái tôi thích xây dựng trên MXH những content kiểu viral về những cặp đôi trẻ sống với nhau và có nhiều chuyện bi hài hầu như dễ bắt gặp ở các cặp đôi trẻ hiện nay. Và trên clip hầu như chúng tôi phải bẻ câu chuyện đi một xíu để mang tính giải trí vui nhộn hơn. Nhưng đừng vì điều đó mà một số người lại đánh đồng khẳng định 100% trên clip và ngoài đời là một. Đã là giải trí thì phải khác ngoài đời một xíu và KHÔNG NHẤT THIẾT đó phải là câu chuyện trong chính cuộc sống của chúng tôi. Nó có thể là chuyện của những cặp đôi khác và tôi nhấn mạnh lại lần nữa VIDEO GIẢI TRÍ và NGOÀI ĐỜI là KHÁC NHAU.

Về chuyện chúng tôi chia tay có nhiều bạn không hiểu mà vào nói này nói kia Thoa. Tôi xin nói thêm để các bạn đó hiểu luôn. Có một khoảng thời gian tôi tự xây kênh tiktok và youtube của riêng mình và do ôm đồm nhiều việc nên tôi đã không làm tròn trách nhiệm công việc chung của cả 2. Nói trắng ra tôi thiếu trách nhiệm với công việc chung mà lúc đó việc nhiều nên Thoa bị stress nặng. Tôi thì cà lơ phất phơ, cô ấy không chịu nổi quyết định không muốn tôi làm chung với cô ấy nữa sau đó nhiều thứ tiêu cực nảy sinh và chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều sau đó. Tôi đã sai trong chuyện này và thừa nhận mình đã có lúc ích kỷ phân việc anh việc em nữa. Dần về sau từ cãi nhau ở công việc nó ảnh hưởng tâm lý tiêu cực cả về cuộc sống mà đợt đó bùng dịch ở nhà suốt ngày với cái không khí ảm đạm bao trùm suốt mấy tháng. Nên khi vừa hết dịch chúng tôi đã quyết định chia tay vì sau những đợt cãi vã vẫn không giải quyết được nên muốn giải thoát cho nhau và vẫn giữ liên lạc chứ không đến mức độ cạch mặt này nọ.

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 4

Còn nữa cô ấy đơn giản chỉ muốn thông báo việc chia tay để moi người đừng vào clip comment và inbox hỏi sao lâu quá không thấy Chí Thành và chị quay chung, chỉ đơn giản vậy thôi. Thoa là một cô gái rất rất tốt và tình cảm cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc và dạy tôi hiểu được rất nhiều bài học. Chỉ tôi là ko xứng với cô ấy thôi. Nên những bạn không hiểu gì thì hãy im lặng đừng vào gây áp lực cho cả 2 nhất là Thoa. Nếu muốn nói đúng sai trong chuyện này mình là người sai vào mà chửi mình ok không. Thành thật xin lỗi đã phiền mọi người. Còn về Thoa mình sẽ gặp và xin lỗi cô ấy. Mong chuyện này sẽ được ngừng tại đây làm ơn đừng cắt ghép nữa. Ai ko rõ thì hãy im lặng vậy đi…cảm ơn!!”. Hiện chia sẻ của Chí Thành đang được netizen chia sẻ và bàn luận sôi nổi.

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 5

Bồ cũ của “chủ tịch giả danh” nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A – Z là vô cùng xúc phạm!

Ngoài những tiếc nuối, cặp đôi đình đám TikTok còn đối mặt với nhiều lời ra tiếng vào hậu chia tay.

Chí Thành và “nữ chủ tịch” Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok với kênh chung lên đến 8,6 triệu người theo dõi. Vì vậy thông tin hot couple đường ai nấy bước cách đây không lâu khiến nhiều người tiếc nuối.

Dù cả hai đều khẳng định đã chia tay trong hoà bình, vẫn giữ liên lạc như bạn bè bình thường và hỗ trợ nhau trong công việc nhưng vẫn không tránh được loạt ồn ào như Chí Thành từng nói “nghề tay phải của mình là nội trợ” hay lý do chia tay thực sự. Trước những ý kiến này, mới đây, đằng trai đã một lần nữa lên tiếng về chuyện chia tay.

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 6

Bài đăng của Chí Thành

Nội dung chia sẻ của Chí Thành khá dài và được tóm gọn với các ý sau:

– Yêu nhau công khai, được mọi người yêu quý nên lúc chia tay cũng công khai vì trân trọng và tôn trọng mọi người.

– Chí Thành có nhà ở Sài Gòn, có công việc ổn định và sống tốt còn chuyện nói nghề tay phải của mình là nội trợ , được trả lương” trên show Tâm Đầu Ý Hợp chỉ là nói đùa để tạo điểm nhấn cho chương trình. Chứ như một vài thành phần bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A – Z là vô cùng xúc phạm – Chí Thành bức xúc.

– Ban đầu chỉ là kết hợp để cùng bạn gái phát triển hơn trên MXH sau đó có nhiều hợp đồng quảng cáo couple thì được share 1 phần hợp đồng và khẳng định “rất sòng phẳng chuyện tiền bạc trong công việc”.

– Những video của cặp đôi trên MXH đều được thay đổi một chút để vui nhộn, giải trí hơn chứ không phải là chuyện ngoài đời thực.

– Lý do chia tay cũng được Chí Thành nói rõ ràng hơn: Có thời gian anh chàng làm kênh TikTok và YouTube riêng, không thể làm tròn công việc cả 2 trong khi đó lại nhiều việc nên Phương Thoa stress. Sau đó có thêm nhiều chuyện tiêu cực xảy ra trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày và đó cũng là thời điểm bùng dịch nên cặp đôi phải ở nhà trong không khí ảm đạm, áp lực, cãi vã. Kết quả sau khi hết dịch thì hot couple quyết định chia tay để giải thoát cho nhau.

– Chí Thành liên tục thừa nhận mình thiếu trách nhiệm với công việc chung, có phần ích kỷ đồng thời dành hết lời khen ngợi cho bạn gái cũ: Thoa là một cô gái rất rất tốt và tình cảm cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc và dạy tôi hiểu được rất nhiều bài học. Chỉ tôi là không xứng với cô ấy thôi”.

– Sẽ gặp và xin lỗi Việt Phương Thoa, mong mọi người đừng lời ra tiếng vào gây áp lực cho cả 2.

Phía dưới bài đăng của Chí Thành, fan couple đã để lại nhiều lời bình luận động viên, mong cặp đôi sẽ sớm ổn định cuộc sống của riêng mình hậu chia tay.

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH - ảnh 7

Chí Thành và Việt Phương Thoa hồi còn mặn nồng

Ảnh: FBNV

Những lời tử tế Phương Thoa – Chí Thành dành cho nhau hậu chia tay “Chị Google” Phương Thoa và Chí Thành là cặp đôi TikToker được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, sau 3 năm yêu nhau cả hai đã chính thức chia tay. Mặc dù tình cảm dành cho nhau không còn như trước nhưng Phương Thoa và Chí Thành…

Chia sẻ

Rate this post