Chàng trai Nhật gây sốt vì khoảnh khắc xuất thần khi làm tóc, nhan sắc sau lớp khẩu trang còn đốn tim hơn

Chàng trai Nhật gây sốt vì khoảnh khắc xuất thần khi làm tóc, nhan sắc sau lớp khẩu trang còn đốn tim hơn

Khẩu trang là món phụ kiện được giới idol cực kì yêu thích. Đây cũng là phụ kiện mà nhiều hot boy hot girl sử dụng như một cách để gia tăng độ bí hiểm. Đương nhiên, vì đã chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười khi nhan sắc sau lớp khẩu trang của nhiều người khác xa tưởng tượng nên dân mạng cũng thấy hơi “rén” mỗi lần bắt gặp ai đó sở hữu hình tượng tương tự.

Mới đây, hội mê trai đẹp đang truyền tay nhau loạt hình ảnh của một chàng trai Nhật Bản với chiếc khẩu trang đen như thế. Xuất hiện trong hình là cảnh nam sinh này ngồi trước gương tại một salon tóc với quả đầu đang bị thợ tóc “vầy vò” khiến tóc tai loạn xạ. Dẫu vậy, dù đầu bù tóc rối, dù đeo khẩu trang kín mít nhưng dân tình vẫn phải xuýt xoa vì trông anh chàng điển trai quá. 

Dù đeo khẩu trang kín mít, tóc tai cũng đang rối bời nhưng nam sinh này vẫn đốn tim cư dân mạng

Chàng trai Nhật gây sốt vì khoảnh khắc xuất thần khi làm tóc, nhan sắc sau lớp khẩu trang còn đốn tim hơn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xuất thần này đang được hội mê trai đẹp truyền tay nhau. Trên ảnh là dòng caption do thợ tóc viết: “Tôi đã cố gắng làm cho một nam sinh trung học điển trai trông thật ngầu với phong cách tự nhiên của Kentaro Sakaguchi (một nam diễn viên Nhật – PV)”

Đành rằng từng nhiều lần “vỡ mộng” vì nhan sắc thật của các hot boy khẩu trang nhưng hội chị em quyết tâm không mất niềm tin vào cuộc sống. Và lần này, có vẻ như niềm tin của các cô gái đã đặt đúng chỗ, không có cú “ngã ngựa” nào diễn ra ở đây cả, cũng không trái tim nào cần vỡ vụn hết. Bởi lẽ bỏ đi lớp khẩu trang, nam sinh kia thực sự là một trai đẹp hàng thật giá thật.

Chàng trai Nhật gây sốt vì khoảnh khắc xuất thần khi làm tóc, nhan sắc sau lớp khẩu trang còn đốn tim hơn - Ảnh 3.

Nhan sắc sau lớp khẩu trang của trai đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng

Dù chưa tìm được danh tính anh chàng này nhưng điều đó không ngăn được loạt phản ứng phát cuồng từ mọi người.

“Hu hu đẹp trai, gu mình không phải là trai Nhật mà còn thấy mê”, “Đang đinh ninh là sẽ xi-ca-vâu như mọi khi nhưng may quá không phải”, “Bỏ khẩu trang ra giật mình vì đẹp trai thật”, “May ghê, không phải kêu ối giời ôi nữa”, “Mlem mlem quá, đúng chồng em rồi, không cần bàn cãi gì thêm nữa”,… – nhìn phản ứng này của cư dân mạng là đủ hiểu ngoại hình của chàng trai đạt điểm cao thế nào rồi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post